cai gcafe tai nha

Kiếm EP FO3 – Cách kiếm EP FIFA Online 3 mới nhất

Chào các bạn, hôm nay rảnh rỗi sinh nông nỗi mình xin được hướng dẫn các bạn cách kiếm ep fo3 mới nhất và nhanh nhất. Chỉ cần chăm chỉ thôi, bạn sẽ được một lượng EP rất lớn mà đến cả bạn cũng không ngờ tới được. Như các bạn cũng biết rồi đó, hiện tại giá cầu thủ FO3 đang có sự chênh lệch giữa +1 +2 và +3 rất cao, dựa vào yếu tố này các bạn có thể kiếm lời từ một thẻ +3 khi nâng cấp từ +1.

Tham khảo thêm :

Như đã hứa với tất cả anh em trong Group, mình sẽ share nguyên tắc ép thẻ kiếm EP fo3 để tiết kiệm nhất, nhanh nhất, hạn chế chi phí phát sinh, tối ưu nhất. Bởi vì, hiện nay ép thẻ kiếm tiền fifa 3 không còn lạ gì với các bạn nữa, cho nên để tối ưu thì cần phải dựa vào nguyên tắc này. Let’s go !!!

Nguyên tắc : Dùng điểm nâng cấp – Ép thẻ +3

Do hiện nay FO3VN đang tặng điểm nâng cấp rất nhiều khi bạn Online chăm chỉ, vậy nên chỉ cần dựa vào điểm nâng cấp này, bạn sẽ có thể kiếm ep fo3 một lượng khá lớn khi nâng cấp dùng điểm, tỷ lệ thành công giữa thẻ 2+2 là 100% nên các bạn yên tâm.

kiem-ep-fo3-moi-nhat

Ví dụ : Bạn mua thẻ cầu thủ +1 có giá 50k, khi ép lên +2 sẽ là ~300k, rồi khi ép 2+2 dùng điểm thì tùy vào giá tiền của cầu thủ mà điểm nâng cấp khác nhau. Sau đây là các mốc tiền tương ứng với số điểm nâng cấp mà bạn phải dùng :

Mốc 1 : Dưới 500k EP : Bạn cần 2000 điểm nâng cấp , phí 5k ep.

Mốc 2 : Dưới 1 triệu EP : Bạn cần 10.000 điểm nâng cấp , phí 10k ep.

Mốc 3 : Dưới 5 triệu EP : Bạn cần 20.000 điểm nâng cấp , phí 20k ep.

Mốc 4 : Dưới 10 triệu EP : Bạn cần 50.000 điểm nâng cấp , phí 20k ep.

Mốc 5 : Trên 10 triệu : Bạn cần lớn hơn 100.000 điểm; dành cho dân chơi muốn làm ăn lớn :))

Tuy nhiên, mình chỉ dám chắc chắn với các bạn rằng : khi ép thẻ 2+2 mà dùng điểm nâng cấp thì tỷ lệ thành công là 100%, còn lại những cấp thẻ khác mình không chắc chắn đâu nha. Nếu muốn liều ăn nhiều thì các bạn có  thể ép thêm thẻ +4.

cach-kiem-tien-fifa-3

Ví dụ : bạn ép thẻ 3+3 dùng điểm nâng cấp thì vẫn xịt như thường, tuy nhiên tỷ lệ thành công sẽ cao hơn chút xíu thôi.

Dựa vào tỷ lệ thành công 100% của cấp thẻ 2+2 và số điểm nâng cấp là 20.000 với số tiền là dưới 5 triệu EP. Bạn hãy tìm những cầu thủ phù hợp với tiêu chí này để tiết kiệm điểm nâng cấp cũng như kiếm lời cho nhanh nhé, hiểu ý mình chứ. :V

Hiện tại, còn rất nhiều cách để kiếm EP fo3 như là cày HLV 2, cày FO3m, cày nick mới lập và chuyển tiền về acc chính, đá King of the hill , đá xếp hạng mùa giải, đá đấu giải mô phỏng, …

Tuy nhiên, mình chỉ thích ép thẻ fo3 để nhận tiền cho nhanh thôi, mà lại cực kỳ lời nữa, khi nhận EP fo3 các bạn nhớ mua VIP và cài PC, mình đã có bài hướng dẫn Tại đây rồi nhé.

Chúc các bạn thành công.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

4 Comments

Phản Hồi