cai gcafe tai nha

Khi nào thì giá Cầu thủ mới giảm lại như trước kia ?

khi nao gia cau thu giam
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong game fifa online 3 tại server Việt nam đang có giá rất cao ngoại trừ seasson 06-11, đặc biệt hai mùa giải mới ra 6U và 10WC cũng đang có giá lên xuống thất thường vì sự kiện. Các mùa còn lại như 16EC, 14T, E8, 10U, World Best, World Legend, … giá cầu thủ lên tới đỉnh điểm, một phần do quà sự kiện sinh nhật được tung ra, một phần số người ép thẻ cày ep tăng lên rất nhiều vì cách này kiếm ep cực kỳ dễ dàng trong mùa bão giá. Mình nhớ lúc mới cập nhật new engine cũng có một lần bão giá như thế này, đại loại giá cầu thủ đột nhiên tăng lên rất cao mà không ai lường trước được, sau đó thì cũng đã giảm lại và giờ một lần nữa bão giá. Vậy thì, thời gian tới giá cầu thủ khi nào sẽ giảm lại như lúc ban đầu mà FO3VN chưa tung ra quà sinh nhật và gói kim cương ?

Xem thêm : TTCN cầu thủ fifa online 3 đầu tháng 8

Nguyên nhân cầu thủ tăng giá

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết được nguyên nhân là do đâu rồi đúng không, chính sự kiện sinh nhật fifa năm thứ 3 làm giá cầu thủ bị ép liên tục. Điển hình với hai mùa giải mới ra mắt 6U và 10WC giá diễn biến thất thường lúc cao lúc thấp, khi hết sự kiện chuyển sò thì tăng lại, còn trong thời gian diễn ra sự kiện thì bị ép giá xuống mức thấp nhất. Tặng quà hằng ngày cho game thủ khi online chăm chỉ, mỗi ngày khoảng vài triệu EP nếu như online đủ 120 phút trong game, đá xếp hạng nhận quà, đá 3 trận là có quà. Ngoài ra, còn có thêm hộp kim cương là nguyên nhân trực tiếp khiến cho EP trên TTCN rất nhiều, chỉ với 300k các bạn đã có thể sở hữu chắc chắn trong tay 200M EP tươi + thẻ cầu thủ top 3 top 5 top 7 … cho nên giá trị EP không còn như trước đây nữa.

khi nao gia cau thu giam

Ảnh minh họa

Các mùa thẻ seasson từ 06-11 và một số thẻ 14WC mình không nói làm gì nữa, giá có muốn tăng lên cao cũng khó vì chỉ số không đẹp khiến cho game thủ không dùng nhiều dẫn đến mất độ HOT và giá thấp tè le. Những mùa này chỉ có mở TOP 3 may ra mới được chục triệu, mùa 14WC giờ chỉ còn Ronaldo, Hummel, Alaba, Muller mới ngon thôi. Tuy nhiên, ở mùa giải seasson này lại là hàng ngon để game thủ ép thẻ bán ra TTCN, giá thẻ +1 rất chênh lệch với +3 +4 cho nên khi ép thẻ cày ep rất nhanh lời.

Thẻ mô phỏng cũng là một nguyên nhân làm cho giá cầu thủ tăng lên, khi mà garena cho phép người chơi dùng 150 thẻ mô phỏng / ngày, điều này tương đương nếu có 150 thẻ mô phỏng hằng ngày các bạn sẽ giả lập được ~5 mùa giải, thu về tầm ~10 triệu EP từ chế độ đấu giải. Đó là mình chỉ tính sơ qua như vậy thôi, còn có thêm nhiều phần quà ở FO3M nữa khiến cho cách kiếm EP fifa đơn giản hơn và hệ lụy là giá cầu thủ sẽ tăng cao.

Những sự kiện sắp tới

Hiện tại, đang trong quá trình diễn ra sự kiện sinh nhật 3 năm của FO3 cho nên thời gian này giá cầu thủ vẫn chưa thể giảm xuống được, nếu như sự kiện sinh nhật kết thúc vào cuối tháng 8 và sau đó không còn tặng EP nới lỏng cho game thủ nữa thì may ra giá cầu thủ trên TTCN mới có cơ hội giảm trở lại. Sắp tới, sự kiện quốc khánh mùng 2/9, sự kiện trung thu fifa online 3 mình dự đoán rằng giá cầu thủ không thể giảm được. Tuy nhiên, khoảng 1-2 tháng nữa sẽ có dấu hiệu giảm trở lại vì lượng EP trong thời điểm này của game thủ được sử dụng coi như gần hết.

Xem thêm : Sự kiện fifa online 3

Nếu như các bạn muốn ép thẻ kiếm EP thì đây là thời cơ ép thẻ fifa cho bạn làm giàu, còn bạn muốn sắm đội hình mùa 16EC, WB hoặc các mùa khác mình đã nói trên thì giá cực kỳ chát và không nên lập Team trong thời điểm này. Hãy chờ giá cầu thủ giảm để mua sắm cho hợp lý nhé các bạn.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

6 Comments

Phản Hồi