cai gcafe tai nha

Huyền thoại trở lại, liệu bạn có may mắn nhận được Việt Nam Legend ?

huyen thoai tro lai
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Sự kiện sinh nhật fifa online 3 được diễn ra hơn một tuần, và rất nhiều phần quà miền núi được gửi tặng tới game thủ fifa việt, hầu như quà tặng chẳng khác gì phần quà mọi ngày mà chúng ta vẫn hay nhận được. Tuy nhiên, trong thời gian này nếu các bạn đăng ký tham gia đồng hành cùng chương trình “huyền thoại trở lại” sẽ có cơ hội nhận được thẻ Việt Nam Legend; có ngẫu nhiên 33 người may mắn nhất sẽ nhận được thẻ này. Ngoài ra, nếu bạn không phải một trong những người cực kỳ may mắn này, bạn vẫn còn cơ hội nhận được một trong bốn phần quà : thẻ VN Legend, thẻ 50 triệu Ep, thẻ top 50 U6, thẻ 3 triệu EP.

huyen thoai tro lai

Ảnh minh họa

Theo mình thì tỷ lệ nhận được một thẻ VN Legend là cực kỳ hiếm, có thể nói không bao giờ đến lượt bạn nhận được thẻ này; vậy cho nên các bạn chắc chắn sẽ nhận được 1 trong 4 phần quà mình đã nêu trên. Nhưng để nhận được phần quà này các bạn phải tiến hành đăng ký mới có thể tham gia chương trình, để đăng ký hãy truy cập vào đường dẫn http://sinhnhat.fo3.garena.vn/ chọn mục “huyền thoại gõ cửa”; sau đó nhập thông tin tài khoản muốn nhận quà vào ô trống. Lưu ý : khi đăng ký xong các bạn phải vào game đá bất kỳ 1 trận thì nó mới ghi nhận thông tin tài khoản của bạn. Rất đơn giản để nhận quà phải không nào, lỡ may đâu bạn là một trong số những người may mắn nhận được thẻ Việt Nam Legend thì sao. Ngày hết hạn đăng ký chương trình là ngày 23/8/2016, bạn sẽ nhận được quà vào ngày 27/8/2016.

Sự kiện này có thể nói là lớn nhất trong những sự kiện fifa online 3 mà garena tung ra cho cộng đồng game thủ trong mùa sinh nhật 3 năm, tuy nhiên mình thấy vẫn chưa đã so với quà sinh nhật fifa của các nước khác. Để có quà ngon thì game thủ phải dùng tiền để mua vật phẩm, mình nghĩ đây là cách hút máu thông minh của garena việt nam; mặc dù vậy để cung cấp trò chơi cho game thủ thì đây là một cái giá khá phải chăng, bạn muốn có quà thì bạn phải nạp thẻ thôi.

Xem thêm : Sự kiện sinh nhật 3 năm fifa online 3

Lời kết, mình vẫn hy vọng được thẻ Việt Nam Legend cho nở mày nở mặt, chơi cả đời chưa có cảm giác mở thẻ giá trị :))), dù sao thì cũng không mất cái gì thôi thì cứ đăng ký xem thần may mắn có gọi tên mình hay không. Mình xin nhắc lại là hạn đăng ký ngày 23 cho nên những bạn nào chưa đăng ký hãy nhanh tay làm luôn nhé. Chúc các bạn may mắn lần sau haha.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi