Cách xóa và hủy tài khoản Garena cho game thủ FO4

hỗ trợ garena đăng xuất tài khoản ff

Chào các game thủ FO4! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xóa và hủy tài khoản Garena của bạn. Đây là một vấn đề mà nhiều người chơi gặp khó khăn và đang tìm hiểu cách thực hiện điều này. Hãy cùng tôi đi vào chi tiết để xem liệu việc xóa tài khoản Garena có dễ hay khó và những điều cần lưu ý khi thực hiện.

Hướng dẫn xóa tài khoản Garena

Những game thủ đã trải qua nhiều năm cùng Garena đều biết rằng tài khoản Garena không thể xóa. Dù đã hoạt động từ lâu, nhưng đến nay, Garena vẫn chưa có kế hoạch cập nhật tính năng xóa tài khoản. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản của mình để không liên kết với tài khoản game nữa và sau đó tạo tài khoản mới từ các thông tin chính xác.

Hướng dẫn cách xóa, hủy tài khoản Garena

Vì vậy, có thể nói rằng không có cách xóa tài khoản Garena hoàn toàn. Bạn chỉ cần thay đổi thông tin cá nhân trong tài khoản Garena cũ, sau đó bỏ nó đi và tạo tài khoản mới thôi.

Lưu ý trước khi thực hiện xóa tài khoản Garena

Trước khi bạn thực hiện việc xóa tài khoản Garena, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự muốn làm điều này. Sau khi xóa tài khoản, khả năng sử dụng lại tài khoản này là rất nhỏ. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện xóa tài khoản Garena. Ngoài ra, hãy lưu ý các điểm sau:

 • Hạn chế việc trùng thông tin giữa tài khoản muốn xóa và tài khoản mới để không gây nhầm lẫn.
 • Kiểm tra lại các thông tin giao dịch gần đây trên tài khoản Garena muốn xóa. Đặc biệt là các thông tin về việc mua bán trang phục. Các thông tin này sẽ giúp bạn xác minh tài khoản và hành động của mình.
 • Lưu ý rằng sau khi thay đổi thông tin trong tài khoản cũ, việc đổi lại thông tin có thể bị cấm trong một khoảng thời gian. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.
Xem thêm   Son Heung Min - Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Tottenham: Liệu có bất công với Kane và Bale?

Cách xóa tài khoản Garena vĩnh viễn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thông tin và cân nhắc kỹ, bạn có thể thực hiện các bước sau để đổi thông tin tài khoản và bỏ tài khoản cũ đi:

 1. Truy cập vào trung tâm hỗ trợ của Garena theo đường link này. Đăng nhập vào tài khoản Garena muốn xóa.
 2. Hệ thống sẽ hiển thị hộp thoại hỗ trợ. Bạn điền đầy đủ các trường thông tin được yêu cầu, sau đó chọn “Gửi hỗ trợ” để gửi biểu mẫu đi.

Hướng dẫn cách xóa, hủy tài khoản Garena vĩnh viễn

 1. Khoảng 30 phút sau, hệ thống sẽ chuyển trạng thái thông tin hỗ trợ sang “Đã hoàn thành”. Tại đây, bạn tiếp tục điền các thông tin sau:

  • 5 trang phục mà bạn đã mua gần đây nhất trên Garena.
  • Tên anh hùng bạn đang sử dụng trên Garena.
  • 5 Tướng mà bạn đã mua gần đây nhất trên Garena.
 2. Nhấn “Gửi yêu cầu” và đợi hệ thống xét duyệt. Kết quả sẽ được trả về sau 30 phút. Nếu yêu cầu của bạn được xét duyệt thành công, tài khoản của bạn sẽ được reset toàn bộ thông tin để sử dụng lại. Bạn cần cung cấp các thông tin mới cho Garena.

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản Garena

Nếu bạn muốn thực sự xóa tài khoản Garena, không có khả năng làm điều này. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi thông tin để khởi đầu mới từ các thông tin cũ. Hãy xem hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sau khi thực hiện xóa thông tin tài khoản, bạn có thể tạo lại tài khoản mới và trải nghiệm mới trên Garena.

Cách gỡ liên kết tài khoản Garena với Facebook

Nếu bạn đã liên kết tài khoản Garena của mình trực tiếp với tài khoản Facebook, việc bỏ tài khoản cũ và chơi tài khoản mới sẽ trở nên khó khăn. Hãy thực hiện các bước sau để gỡ liên kết tài khoản Facebook với Garena:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook đã liên kết với nick Garena của bạn bằng máy tính. Chọn mục “Tài khoản” và tìm danh mục “Cài đặt & quyền riêng tư”. Nhấn “Cài đặt” để vào giao diện cài đặt tài khoản.
 2. Chọn “Ứng dụng và trang web” để tìm các liên kết giữa Facebook và các trang web, ứng dụng.
 3. Tìm kiếm ứng dụng Garena và chọn “Xem và chỉnh sửa”. Tại đây, bạn có thể chọn “Gỡ liên kết” để hủy liên kết ngay từ đầu.
Xem thêm   Góc nhìn mới về phát triển công nghiệp sinh học ngành môi trường đến năm 2030

Hướng dẫn cách gỡ liên kết tài khoản Facebook với Garena

Xóa email tài khoản Garena

Không có cách để xóa hoàn toàn địa chỉ email trong tài khoản Garena nếu bạn đã cung cấp thông tin này cho hệ thống. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi địa chỉ email để ngắt liên kết hoàn toàn giữa tài khoản Garena và email của bạn.

Cách thực hiện thay đổi email tài khoản Garena như sau:

 1. Truy cập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo đường dẫn này. Đăng nhập và vào tài khoản Garena muốn thực hiện xóa email.
 2. Chọn “Bảo mật” và sau đó chọn “Thay đổi thông tin Email”. Tùy vào việc bạn đã có số điện thoại xác thực hay chưa, email đã được xác thực hay chưa mà hệ thống sẽ đưa ra các phương án xác minh phù hợp.
 3. Thực hiện xác minh tài khoản và hành động của bạn. Sau đó, nhập địa chỉ email mới để thay đổi thông tin email.
 4. Nhấn “Gửi” và chờ hệ thống xác nhận xử lý thông tin.

Cách xóa liên kết tài khoản gmail với Garena

Xóa số điện thoại

Việc xóa số điện thoại trong tài khoản Garena cũng là một yêu cầu phổ biến của nhiều game thủ. Để xóa số điện thoại đã liên kết với tài khoản Garena, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập vào trang hỗ trợ tài khoản của Garena theo đường dẫn này và chọn “Bảo mật”. Sau đó, chọn “Thay đổi số điện thoại”.
 2. Nhấn “Lấy mã xác thực” để hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại đã liên kết. Sau đó, nhập mã OTP và nhấn “Xác nhận”.
 3. Nhập số điện thoại mới để thay đổi. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác minh số điện thoại mới bằng cách gửi mã OTP. Lấy mã OTP và nhập vào ô yêu cầu, sau đó nhấn “Xác nhận” để hoàn tất việc đổi số điện thoại.
Xem thêm   Sút phạt trực tuyến: Thế giới bóng đá đầy hứng khởi

Cách gỡ liên kết số điện thoại với tài khoản Garena

Xóa thông tin CMND

Việc cung cấp thông tin CMND khi tạo tài khoản Garena là một bước xác minh khá phức tạp. Hiện tại, không có cách nào để xóa liên kết CMND khỏi tài khoản Garena. Garena chỉ cho phép game thủ gửi yêu cầu thay đổi thông tin CMND với các bước thực hiện như sau:

 1. Truy cập vào trang hỗ trợ của Garena theo đường link này. Đăng nhập vào tài khoản muốn thay đổi thông tin CMND.
 2. Chọn danh mục “Hỗ trợ tài khoản” và chọn “Thay đổi thông tin CMND” tại phần Họ tên và CMND.
 3. Đọc kỹ yêu cầu của hệ thống, sau đó nhấn vào đây để điền biểu mẫu khai thay đổi CMND.
 4. Nhấn “Tôi cần hỗ trợ”, hệ thống sẽ hiển thị biểu mẫu để điền thông tin. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó cung cấp hình ảnh cho Garena và nhấn “Gửi hỗ trợ”.
 5. Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu của bạn và phê duyệt nếu yêu cầu hợp lệ. Đồng thời, hệ thống sẽ gửi thông tin xác thực về email.

Cách gỡ thông tin CMND khỏi tài khoản

Cách xóa trắng tài khoản Garena

Hiện tại, không có cách nào để xóa trắng tài khoản Garena hoàn toàn và bỏ hoàn toàn các thông tin đã được liên kết với tài khoản này. Bạn chỉ có thể thay đổi thông tin như đã hướng dẫn ở các mục trên.

Phần mềm xóa tài khoản Garena

Có nhiều game thủ muốn tìm cách xóa tài khoản Garena nhưng ngại sự phức tạp từ hệ thống của Garena, vì vậy họ tìm đến các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên, đây là một hướng đi sai lầm. Để thay đổi các thông tin trong hệ thống Garena, chỉ Garena và bạn mới có thể can thiệp. Không có bất kỳ phần mềm nào có thể hỗ trợ điều này.

Phần mềm xóa, hủy tài khoản

Vì vậy, hãy cảnh giác với những phần mềm yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản để thực hiện thay đổi thông tin Garena. Có khả năng đây là một công cụ lừa đảo có thể hack tài khoản của những game thủ không phòng thủ.

Hi vọng rằng bạn đã nắm được cách xóa và hủy tài khoản Garena thông qua bài viết này. Hãy theo dõi các chuyên mục khác của chúng tôi để có thêm những thủ thuật hữu ích và cập nhật mới nhất về FO4!

Theo dõi thêm hàng ngàn bài viết thú vị và bổ ích về FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4.

Related Posts

Độ hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Độ hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tựa game kiếm hiệp đáng chơi dựa trên nguyên tác truyện của Kim Dung. Hãy cùng tìm hiểu tại sao game…

Cấu hình laptop chơi Genshin Impact PC tối thiểu, max setting

Cấu hình laptop chơi Genshin Impact PC tối thiểu, max setting

Genshin Impact – tựa game với đồ họa 3D tuyệt đẹp và thiên hướng hoạt hình, kết hợp chơi cross-over giữa các hệ máy khác nhau. Đặc…

Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân 2024 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân 2024 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Qi Liên Quân hiện đang là một trong những vị tướng đấu sĩ hấp dẫn mà các game thủ Liên Quân luôn sử dụng để tăng tỷ…

Cẩm nang trang bị trong Liên Quân dành cho game thủ mới

Cẩm nang trang bị trong Liên Quân dành cho game thủ mới

Liên Quân, một tựa game đình đám, yêu cầu người chơi phải có những trang bị phù hợp để nâng cao khả năng chiến thắng. Hôm nay,…

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

AppGrowing Global Xuất bản bởi VGP, tựa game MMORPG thời kỳ Gen Z đầu tiên tại Việt Nam – Kỷ Nguyên GenZ đã được phát hành vào…

Hướng dẫn tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS - Thành công 100%!

Hướng dẫn tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS – Thành công 100%!

Mặc dù đã ra mắt hơn 2 năm, nhưng vẫn có rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile mong muốn trải nghiệm máy chủ thử nghiệm của…