cai gcafe tai nha

Hiến Team FO3 – Tất cả những điều bạn cần biết

hien team fo3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Công việc của chúng ta là gì rất đơn giản thôi , hiến 5 triệu EP , rôi out team , vào team khác, lại hiến 5 triệu rồi lại out , lặp lại càng nhiều càng tốt nhé kết quả chúng ta sẽ thu được vài trăm , vài nghìn hộp Đồng + Bạc…. Nếu bạn hỏi tại sao là 5 triệu không phải 10 triệu hay 50 triệu ?? Rất đơn giản vì mình chỉ cần 45 hộp đồng + 45 hộp bạc. Nếu bạn là 1 người lười như mình thì việc lặp lại hàng trăm hàng nghìn lần hiến team là rất mệt , nhưng không sao đã có auto hiến team

Link phần mềm : Xclicker 2.6

Kịch bản : tải về tại đây

Hướng dẫn dùng kịch bản : Màn hình 800×600 , mở Xclicker bằng quyền Administrator , mở kịch bản lên, chọn Lặp lại -> vô hạn.

Tiếp theo, vào TEAM tích vào 2 cái “Team còn trống” và “Không cần đồng ý” rồi ấn vào 0-20 ngay cạnh đó r ấn vào kính lúp.

… và cuối cùng bấm Chạy.

Vậy khi có đống hộp kia thì ra sẽ phải làm gì tiếp mở luôn trên máy tính ư ? rõ ràng không, làm vậy thì tới mùa quít không mở hết. Ta phải mở trên fo3m nhưng là giả lập trên PC rất nhiều phần mềm giả lập nhưng mình dùng Droid4x.

Link tải Droid 4x : tải về tại đây

Mục tiêu chúng ta là mở đống hộp Bạc + Đồng để lấy 2 thứ quan trọng là hộp May Mắn Thường + Nâng Cao… Mở 2 hộp May Mắn Thường + Nâng Cao sẽ cho chúng ta rất nhiều thẻ Top 300,200,100,50 các mùa 06 và 07 có tỉ lệ ra WB… Đống thẻ top đó mới là cái chúng ta cần… Công việc hiện tại là mở hết cái đống ep ta mở ra là xong nhiệm vụ trên fo3m.

Giờ onl tiếp fifa trên máy tính để Trao đổi hết đống thẻ NHA và TBN sang 2 triệu ep.. và đổi các gói Top 300 sang Top 100 ss các mùa rồi lại đổi tiếp Top 100 ss các mùa sang 5 triệu

Nếu ít tiền hãy hiến 200tr/ lần rồi làm các bước bên trên 5 hoặc 6 lần rồi hẵng mở thẻ để ra WB nhé.

Nếu nhiều chút hãy hiến 700-800tr/ lần, cơ hội ra wb cao hơn.

Lưu ý : Mỗi HLV chỉ chơi trong vòng 24h , sau đó đổi sang HLV khác chơi hết 24h thì quay lại nql đầu tiên , xác xuất ra WB sẽ cao hơn… Và phải mở trên fo3m nhé…. Giải quyết cái đống giải đức là xong rồi….

Tổng kết : Kiểu cày tiền này nói luôn là không hề dễ dàng nhé nó phụ thuộc vào độ may mắn của từng người ….Nhưng hãy làm vì mình cũng mở đc quá nhiều WB rồi mình đã làm được còn bạn thì sao.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

10 Comments

Phản Hồi