NFM Group Thâu tóm công ty Hexonia GmbH

hexonia

NFM Group vừa hoàn tất việc thâu tóm toàn bộ cổ phiếu của Hexonia GmbH tại Đức. Thương vụ này đã nâng tầm NFM Group trở thành một công ty hàng đầu tại châu Âu về thiết bị bảo hộ và quần áo chiến đấu.

Đánh bại mọi đối thủ

Hexonia là nhà cung cấp thiết bị bảo hộ cá nhân và quần áo chiến đấu cho lực lượng vũ trang Đức và có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Nettetal, ngoại ô Düsseldorf. Thương vụ này là thương vụ lớn nhất trong lịch sử của NFM Group đến nay.

  • “Việc thâu tóm này giúp chúng tôi có vị trí quan trọng tại Đức, một thị trường lớn và quan trọng của châu Âu đối với NFM Group. Chúng tôi đã làm việc với Hexonia trong một vài năm qua, và do đó, chúng tôi hiểu rõ về công ty này”, CEO của NFM Group, ông Walter Øverland cho biết.

Sức mạnh mới

Thương vụ này sẽ tăng đáng kể khả năng sản xuất tổng thể của NFM Group, cũng như nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ mới và các thị trường mới. Mục tiêu là bảo vệ những người bảo vệ chúng ta bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có sẵn trên thị trường.

  • “Chúng tôi nhìn thấy những tương hỗ quan trọng trong sản xuất, công nghệ và mở rộng khả năng tiếp cận thị trường. Việc mở rộng khả năng và thành tích đã được chứng minh của Hexonia trên thị trường Đức sẽ tăng cường khả năng của chúng tôi để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho các khách hàng quý giá của chúng tôi trên toàn cầu. Thương vụ này sẽ biến NFM Group trở thành một công ty hàng đầu tại châu Âu trong ngành của chúng tôi”, tiếp tục ông Øverland.
Xem thêm   Vệ Binh Tinh Tú 8.5: Bí kíp sử dụng đội hình mạnh mẽ mùa 8.5 này

Tương lai đầy thách thức và hứa hẹn

Hexonia sẽ tiếp tục hoạt động dưới hình thức hiện tại, do Sabine Alberts và Nils Toverud đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của Hexonia. Nils cũng là Cố vấn kinh doanh chính của NFM Group và đại diện cho cổ đông.

  • “Trong quá trình thâu tóm, tôi có niềm vui được làm quen với Hexonia và những nhân viên tài năng và cam kết của họ. Hexonia đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các binh sĩ Đức thông qua sản phẩm của họ, và chúng tôi sẽ tăng cường sự quan trọng này bằng việc xây dựng sự hiện diện công nghiệp và chuyên môn bổ sung. Hiện nay, Đức đang tiến hành một cuộc cải cách quốc phòng quan trọng với quỹ đầu tư lên tới 100 tỷ euro, và Hexonia đối mặt với sự tăng trưởng mạnh mẽ”, Nils Toverud chia sẻ.

  • “Hexonia là một nhà lãnh đạo công nghệ vải, phát triển và sản xuất quần áo và hệ thống mũ bảo hiểm. Ngoài việc duy trì vị trí là một nhà cung cấp đáng tin cậy trên thị trường Đức, chúng tôi háo hức được cung cấp những sản phẩm độc đáo của họ ra ngoài Đức”, Nils Toverud kết luận.

Thương vụ thâu tóm đã chính thức hoàn tất tại Nettetal vào ngày 16 tháng 12, cùng với toàn bộ nhân viên của Hexonia.

Về NFM Group

NFM, thành lập năm 1996, thiết kế và sản xuất thiết bị bảo vệ giúp người dùng triển khai tối đa khả năng trong cuộc chiến, đồng thời đảm bảo an toàn. Hệ thống và sản phẩm của chúng tôi, dựa trên nguồn gốc thủ công của Bắc Âu, được thiết kế với sự tập trung vào người dùng bằng cách liên tục thực hiện một cách tiếp cận toàn diện và sáng tạo đối với bảo vệ.

Xem thêm   TOP 10 tướng xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Hiện nay, NFM đã ký hợp đồng với hơn 50 cơ quan quân đội và chính phủ trên toàn thế giới.

Về Hexonia GmbH

Hexonia GmbH được thành lập vào năm 2005 và đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về quần áo và hệ thống bảo vệ cho binh sĩ Đức. Với hơn 200 nhân viên, năng lực Nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, và khả năng sản xuất đáng kể tại Đức, Hexonia sẽ tiếp tục đóng góp mạnh mẽ cho chủ quyền của Đức. Hexonia có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Nettetal, ngoại ô Düsseldorf, cũng như một nhà máy sản xuất thứ hai tại Saxony, Đông Đức.

Related Posts

Độ hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Độ hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tựa game kiếm hiệp đáng chơi dựa trên nguyên tác truyện của Kim Dung. Hãy cùng tìm hiểu tại sao game…

Cấu hình laptop chơi Genshin Impact PC tối thiểu, max setting

Cấu hình laptop chơi Genshin Impact PC tối thiểu, max setting

Genshin Impact – tựa game với đồ họa 3D tuyệt đẹp và thiên hướng hoạt hình, kết hợp chơi cross-over giữa các hệ máy khác nhau. Đặc…

Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân 2024 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân 2024 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Qi Liên Quân hiện đang là một trong những vị tướng đấu sĩ hấp dẫn mà các game thủ Liên Quân luôn sử dụng để tăng tỷ…

Cách xóa và hủy tài khoản Garena cho game thủ FO4

Cách xóa và hủy tài khoản Garena cho game thủ FO4

Chào các game thủ FO4! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xóa và hủy tài khoản Garena của bạn. Đây là…

Cẩm nang trang bị trong Liên Quân dành cho game thủ mới

Cẩm nang trang bị trong Liên Quân dành cho game thủ mới

Liên Quân, một tựa game đình đám, yêu cầu người chơi phải có những trang bị phù hợp để nâng cao khả năng chiến thắng. Hôm nay,…

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

AppGrowing Global Xuất bản bởi VGP, tựa game MMORPG thời kỳ Gen Z đầu tiên tại Việt Nam – Kỷ Nguyên GenZ đã được phát hành vào…