cai gcafe tai nha

Hết sự kiện, giá cầu thủ 10WC bắt đầu tăng nhẹ

Avatar
Viết bởi Hết Cách

Vậy là mùa bão giá EP của hai mùa thẻ cầu thủ 10WC và 6U đang được dần ổn định lại và tăng giá nhẹ so với lúc ra mắt; sự kiện tung ra thẻ +3 đến +6 mà không cho thẻ +1 đã khiến rất nhiều cầu thủ được bày bán cùng lúc khiến cho người người treo min giá nhà nhà tái đăng ký cầu thủ. Tuy vậy, gà rán lại tung ra chiêu thức sốc hơn đó là mở bán gói giới hạn có TOP 10 ở hai mùa giải này, cực kỳ giá trị kể cả những cầu thủ đắt nhất đều được bày bán ra TTCN. Cho nên giá cầu thủ đã giảm nay còn giảm hơn khi sự kiện liên tiếp diễn ra, và rồi game thủ không còn cách nào khác ngoài việc mua về để ép lên, được ăn cả ngã về không, nếu xịt thì đôi khi còn “vui hơn”.

higuain 10wc

Ảnh minh họa : higuain 10wc

Ở thời điểm hiện tại khi mình viết bài này, thì rất nhiều con hàng mùa 10WC đã tăng giá nhẹ so với giá trị của nó; ví dụ như Higuain 10WC lúc mới tung ra có ~6 triệu EP, tuy nhiện hiện giờ giá của anh ta là ~80 triệu EP, một con số đáng kinh ngạc phải không nào. Cũng tương tự với Klose 10WC giá cao hơn cả mùa 06WC nữa luôn rồi. Và một số thẻ cầu thủ khác cũng đang có mức giá ổn định khá cao so với mặt bằng chung TTCN. Không những thế mùa 10WC bão giá làm cho các mùa khác giảm cực kỳ sốc, chạm mức đáy của EP, tình hình này cầu thủ không còn giữ được giá trị chính của nó nữa; hy vọng sau này giá cầu thủ sẽ tăng lên lại nếu không sẽ là một cú sốc giá cho nhiều huấn luyện viên.

klose 10wc

Ảnh minh họa : Klose 10wc

Ngoài ra, cấp thẻ +3 +4 còn đang được bày bán rất nhiều nên tạo ra rất nhiều bất cập cho người chơi, nạp thẻ để nhận quà khi mở ra giá trị rất cao tuy nhiên để lại vài ngày thì giá trị còn rất thấp thậm chí còn không bán được khiến game thủ bức xúc khá nhiều. Thành ra, các bạn ấy sẽ đi mua thẻ +1 +2 về để ép và thực tại là thẻ cộng thấp cháy hàng còn thẻ +3 +4 lại tồn đọng rất nhiều. Như mình đã đề cập ở trên, ép thẻ thành công thì mừng mà không thành công “cũng mừng” do ko bán được cho nên để đấy cũng chẳng làm gì, bán chả ai mua hết; vậy mới hiểu được cảm giác mở thẻ sướng nhưng không bán được lại “chán hơn”.

Hơn nữa, sự kiện mới lại sắp diễn ra cho nên mình nghĩ giá cầu thủ sẽ nhanh chóng ổn định trở lại cùng giá rẻ hơn nhiều trên TTCN việt nam; nhất là garena đang đánh mạnh tay vào hai mùa 06U và 10WC khiến cho giá mùa này thấp nhất có thể để theo chân và sánh bằng cùng các mùa giải khác. Riêng những cá nhân như là Higuain, Klose, Muller, Robben hay Iniesta sẽ vẫn có mức giá ổn định hơn so với các cầu thủ còn lại cùng mùa. Các mùa khác mình nghĩ sẽ tăng mạnh trong thời gian tới vì chuẩn bị sinh nhật fifa online 3 sự kiện sẽ được tung ra nhiều và garena sẽ thả lòng EP hơn giúp game thủ thoải mái trong việc mua bán cầu thủ.

Xem thêm : TTCN tháng 8 đầy biến động

Và mình xin được liệt kê một số cầu thủ mùa 10WC giá trị để các bạn tham khảo như Higuain, Klose, D kuyt, David Villa, Iniesta, Casillas … đồng thời giá đang cao các bạn chưa nên mua cầu thủ mùa 10WC ở thời điểm hiện tại nhé. Hãy chờ lúc cầu thủ giảm giá mà mua, tuy nhiên ai giàu EP thì mua thoải mái đi mình cũng chỉ cân nhắc các bạn vậy thôi, chuẩn bị tinh thần để chào đón sự kiện sinh nhật fifa online 3 nào, dự là mùa sinh nhật 3 năm này quà cũng chả có gì hay ho mà hút máu là chủ yếu hơn của gà rán.

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.