cai gcafe tai nha

Hậu vệ mùa 10WC chất lượng nhất trong fifa 3 new engine

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Mùa WC10 đã ra mắt khá lâu nhưng phần lớn mình viết bài về cầu thủ mùa U6 cho nên chưa có bài nào đề cập cho các bạn những hậu vệ tốt nhất trong mùa WC10; bài viết hôm nay mình sẽ tổng hợp những cái tên nổi bật nhất trong mùa giải World Cup này cho các bạn lựa chọn và cân nhắc trước khi mua một hậu vệ nào đó mùa WC10. Thì ở mùa này, rất ít hậu vệ được nhà phát hành buff chỉ số lên cao, đã thế lại còn có một số cầu thủ nằm trong danh sách Limited nên chúng ta không mở được như John Heitinga WC10, Vidic WC10… vì thế, chỉ còn có 4 cái tên mà mình muốn chia sẻ cũng như tư vấn cho các bạn đó là Pique, Sergio Ramos, Thiago Silva, Raul Albiol. Các bạn hãy lưu ý là bài này mình chỉ viết cho vị trí trung vệ CB thôi, còn hậu vệ chạy cánh mình sẽ tiếp tục có bài nhận xét sau nhé!

Sergio Ramos WC10

Thì mùa nào cũng vậy, Sergio Ramos luôn là cái tên để nhiều huấn luyện viên lựa chọn và tin tưởng, kể cả hiện tại anh ta cũng đang chơi rất hay trong màu áo Real Madrid cùng chiếc băng đội trưởng; có thể chơi vị trí RB và CB để HLV thay thế khi không đủ người hoặc phong độ thấp trong dàn dự bị. Điều đầu tiên mình cảm nhận được từ Sergio Ramos WC10 đó chính là tốc độ chạy khá cao, chỉ số tăng tốc 82 tốc độ 84 giúp anh ta có thể đuổi kịp những tiền đạo mục tiêu chất lượng; không những vậy khả năng phòng ngự cực kỳ tốt, chỉ số ẩn cứng cỏi, đánh đầu rất ngon. Giả lập chỉ tròn vai, không hay bằng một số hậu vệ khác, không hề ngáo khi chống bóng bổng, chỉ số phản ứng thấp nên không thể xoay người ngay lập tức để chạy trong các pha skill của đối phương, chống bóng bổng tốt có thể so với Vidic, Pique, chính xác thì Sergio Ramos là phiên bản nâng cấp của Hummel 14WC với tốc độ 8x. Đá CB có thể xem là hoàn hảo, thay thế u10, không nên mua đá RB vì rất ham công; chỉ để thay người trong trường hợp bí bách nhất thôi. Một hậu vệ mùa 10WC này mình khuyên các bạn nên mua trong tầm giá ~20 triệu Ep, rẻ nhưng mà chất.

hau ve wc10 tot nhat

Ảnh minh họa

Pique WC10

Một hậu vệ cao to và rất nổi tiếng của Barca, đây là mùa có phong độ cao nhất thi đấu tốt nhất của Pique; thể lực ảo đá trận này qua trận khác vô tư, đánh đầu tốt, cắt bóng tốt, vào bóng quyết liệt, chính xác hơn u10, chuyền dài + chuyền ngắn bá đạo (điểm này mình thích nhất) nói chung rất toàn diện. Tuy nhiên tốc độ anh ta hơi chậm cho nên không nên đua tốc độ với tiền đạo đối phương; một số tình huống cũng hơi ngáo và phong độ không cao khi vào sân. Giá 10 triệu trong tầm khả năng rất nhiều HLV, có thể nâng cấp lên cộng cao để tăng chỉ số cho dễ chơi.

Xem thêm : Top 4 hậu vệ hay nhất new engine

Thiago Silva, Raul Albiol mùa WC10

raul albiol mua wc10

Ảnh minh họa

Thiago Silva 10WC có phong cách chơi Tảng đá, Nghệ sĩ, Máy quét, Bức tường thép, Người không phổi, Tia chớp và điều ngạc nhiên nhất của mình khi sử dụng ông này đó là tốc độ cực nhanh khi đua với tiền đạo; tranh chấp bóng cũng khá tốt và phong độ cao khi ra sân, liên tục tham gia vào các tình huống bóng, lên công về thủ mà không biết mệt mỏi.

Raul Albiol mùa WC10 là hậu vệ chơi cho Real Madrid khá cao với 1m90, sắc bén và phản ứng cực nhanh để phòng ngự và cướp bóng của đối phương, khả năng tranh bóng, cản phá và cắt bóng xuất sắc; duy chỉ có tốc độ hơi chậm và khéo léo không cao nên khó xoay sở. Nếu bạn là một Fan của Real Madrid thì có thể dùng anh này trong đội hình, giá cũng khả phải chăng cho một trung vệ mức khá dùng được.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi