cai gcafe tai nha

Hậu vệ chạy cánh cực nhanh trong new engine

alaba va joldi alba 16ec
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chào các bạn, phiên bản new engine đã được thay đổi một số cơ chế tính năng đặc điểm mới nhằm hạn chế lối chơi tạt cánh đánh đầu, tuy nhiên vẫn còn đó những mối nguy hiểm khi đối phương câu bóng bổng vào khung thành của chúng ta; việc cần thiết nhất bây giờ của chúng ta là phải sắm ngay hai hậu vệ chạy cánh nhanh nhất để đối phó với tiền đạo cánh đối phương. Nhưng mà nhiều cầu thủ chạy cánh quá, biết chọn ai để phù hợp nhất với vị trí này trong new engine bây giờ, hãy cùng mình đi tìm những cầu thủ này để sử dụng ngay trong đội hình nhé.

Hậu vệ cánh trái

Để mà tìm được hậu vệ cánh trái này thì có rất chi là nhiều cái tên nổi tiếng, dễ dàng để bạn tìm ra; nhưng mà nên dùng ai cho bản new engine này thì mới là vấn đề. Đầu tiên tốc độ và thể lực là hai vấn đề tiên quyết cho vị trí này, mình cực kỳ ghét những hậu vệ nào đuối sức ở cuối trận bởi vì khi ăn phản công của đối thủ, hậu vệ không đuổi kịp hoặc là không còn sức mà lấn lại tiền đạo đối phương; cho nên phải có thể lực dồi dào trong mỗi trận đấu.

Cái tên mà mình chọn đầu tiên đó là D. Alaba 16EC, một cầu thủ trẻ tài năng hiện đang thi đấu cho CLB Bayern Munich, có thể cho cậu ta chơi tuyến giữa CM, thậm chí là tuyến trên LW. Trong mùa giải này, Alaba 16EC có tốc độ 89, cắt bóng 83; rất kinh hoàng phải không các bạn, nhiều tiền đạo đối phương rất e dè khi anh ta đeo bám; không những chạy nhanh mà còn cắt bóng chính xác nữa thì rất đáng để sử dụng. Hơn nữa thể lực 85 có thể nói đạt chuẩn về chỉ số mà chúng ta đang cần, khéo léo 88 cũng rất quan trọng ở bản engine này giúp khả năng xoay sở tốt hơn, không bị lập bập hoặc mất bóng vô duyên. Điểm yếu duy nhất của Alaba 16EC đó là vấn đề sức mạnh, tuy nhiên cũng không quan trọng lắm khi mà chúng ta chơi lối chơi thiên về kỹ thuật, cầm bóng chuyền bóng nhiều so với đối thủ. Giá cậu này tầm khoảng ~80 triệu EP đang trong mùa bão giá, nếu ổn định thì tầm 40 triệu EP thôi hoàn toàn các bạn có khả năng xúc cu cậu này về trong đội hình. Ngoài ra với mức giá này các bạn có thể lựa chọn thêm một cái tên tiêu biểu nữa đó chính là Roberto Carlos U6.

Xem thêm : Roberto Carlos mùa U6

alaba va joldi alba 16ec

Ảnh minh họa

Thứ hai, đó là Joldi Alba 16EC đang chơi tốt cho Barcelona; cầu thủ chạy cánh trái LB có thể nói cực kỳ nhanh so với Alaba, chỉ số tăng tốc 90 tốc độ 87, một khi anh ta nổ máy và đeo bám theo tiền đạo cánh đối phương thì bạn khỏi lo về chuyện đối thủ có thể tạt được bóng vào trong, vì đã có anh ấy cắt bóng của đối phương giúp bạn rồi. Thể lực 88 thật đáng để nói, bạn không cần quan tâm thể lực khi dùng Joldi Alba 16EC, chạy như một cái máy mà không biết mệt mỏi hay là đuối sức. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của Joldi Alba 16EC đó chính là khả năng đánh đầu do anh ta hơi lùn; nhưng không sao bởi hậu vệ cánh không cần chỉ số đánh đầu cao lắm đâu, hãy yên tâm mà sử dụng nhé. Giá anh này hiện tại khoảng ~50 triệu EP mùa bão giá, khi ổn định lại thì tầm 25 triệu EP thôi, rất đáng đồng tiền bát gạo đó.

Hậu vệ cánh phải

Một trong những hậu vệ cánh mình yêu thích nhất đó là Maicon, thì mùa mới nhất đó là Maicon WC10 mới ra mắt chúng ta không lâu, chỉ số thì xanh lè gần bằng Maicon WB cho nên mình tin tưởng vào anh này cho vị trí cánh phải. Điểm đáng chú ý nhất là nên cho Maicon WC10 chơi vị trí RWB – vị trí mà lên công nhiều hơn để hỗ trợ tiền đạo cánh phía trên; khi đặt anh ta vị trí RWB thì chỉ số tổng quát là 82 khá cao cho hành lang cánh phải. Điều mình thích nhất ở Maicon WC10 đó là khả năng tì đè cướp bóng từ tiền đạo đối phương, cùng với tốc độ nhanh có thể phát động tấn công từ bên cánh. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho vị trí hậu vệ cánh phải trong đội hình của các bạn, giá khoảng 15 triệu EP rất mềm đúng không nào; giá trị và chất lượng hơn nhiều so với cái giá bán đăng trên TTCN hiện tại.

maicon va bosingwa

Ảnh minh họa

Thứ hai, đó là một hậu vệ trong màu áo của Chelsea, Jose Bosingwa E8; chỉ có mùa E8 là giá trị nhất đối với Bosingwa với chỉ số chung 83, được mệnh danh là vua tốc độ bên hành lang cánh phải. Tăng tốc 88 tốc độ 90 thì các bạn đã hiểu được sự đáng sợ của anh chàng này. Được nhiều game thủ biết tới trong phiên bản cập nhật engine mới, và là sự lựa chọn tin cậy khi thi đấu trên sân, bạn không phải lo lắng về hành lang cánh phải nữa nhé. Giá 90 triệu EP trong mùa bão giá khi ổn định thì tầm 60 triệu EP thôi, rất đáng đồng tiền của bạn đó.

Xem thêm : Top 3 hậu vệ chất lượng nhất mùa 6U fifa online 3

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm được cho mình những hậu vệ chạy cánh nhanh nhất để sử dụng trong new engine lần này, vị trí quan trọng để các bạn có thể ngăn cản những pha lên bóng từ hành lang hai bên của đối thủ; trong những bài viết sau mình sẽ đề cập thêm về vị trí này, tham khảo và cho mình ý kiến ở bên dưới bình luận nhé.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi