Giới Thiệu Thẻ Cầu Thủ 06U Chất Lượng Nhất FO3

Theo thông tin mình vừa nhận được thì Nexon đã cho ra mắt một loại thẻ mới mạng tên 06U rất chất lượng gồm nhiều cầu thủ nổi tiếng đã đi vào huyền thoại như Roberto Carlos, Ruud van Nistelrooy, Patrick Vieira,Filippo Inzaghi,… Thẻ 06U này có nghĩa là mô phỏng lại phong độ cầu thủ ở mùa giải cúp C1 năm 2005- 2006. Sau đây mình sẽ cập nhật đầy đủ chỉ số của các cầu thủ cho các bạn tham khảo.

1. Tiền đạo:

Sườn nội dung

  • 1 1. Tiền đạo:
  • 2 2. Tiền vệ:
  • 3 3. Hậu vệ:
  • 4 4. Về Thủ Môn:
tien dao mua 06u

Ảnh minh họa

Nhìn bộ chỉ số xanh lè xanh lẹt thế kia không ai ngờ được rằng đây chỉ là một mùa giải seson chứ không phải chỉ số của một thẻ world best, thẻ huyền thoại.

Trong các cầu thủ phái trên thì các game thủ ngóng chờ nhất cõ lẽ là Roberto Carlos bởi điều đơn giản là Roberto Carlos có thể chời hầu hết được tất cả mọi vị trí trừ GK, phần nữa là do Roberto Carlos không nằm trong thẻ World Legend và đây là lần đầu tiên xuất hiện trong fifa online 3. Ngoài Carlos thì chúng ta còn có các tiền đạo hot như Kaka, Ruud van Nistelrooy, Inzaghi. Đây là những điều rất tuyệt vời cho các game thủ không có điều kiện sử dụng các huyền thoại mùa WL mà có thể cảm nhận thay vào đó là mùa 06U.

2. Tiền vệ:

tien ve mua 6u

Ảnh minh họa

Theo mình trong mùa 06U này thì CAM bá đạo nhất đó là Totti 6U vì chỉ số tầm nhìn của anh level 1 mà đã 90 rồi, có lẽ nói đến Totti thì ai cũng nghĩ đến đây là một CAM có thương hiệu rồi. Về CM vẫn bá đạo là Gerrad, đây là mùa C1 mà anh đạt được nhiều thành công nhất. Về CDM vẫn có một cái tên khá quen thuộc với chúng ta đó là Patrick Vieira, chỉ số của Vieira 06U khá nhỉnh so với mùa WC06 nên mình nghĩ Vieira 06U này cũng được nhiều game thủ trông chờ như Carlos.

3. Hậu vệ:

hau ve mua 6u

Ảnh minh họa

Trong mùa 06U này có sự góp mặt của 3 CB huyền thoại đó là Cannavaro, Neville và Maldini. Ngoài ra có sự góp mặt của các hậu vệ có lẽ đã quen thuộc đối với cộng đồng fifa online 3 chúng ta: Cole, Lahm, Tery, Essien,… sẽ giúp cho bạn có nhiều hơn lựa chọn ở hàng thủ. Đặc biệt trong phiên bản new engine này thì Maldini 6U là một trung vệ rất đáng để bạn sử dụng, lối chơi thông minh càn quét tiền đạo đối phương rất tốt, chạy cực kỳ nhanh có thể đeo bám đối phương mà không biết mệt mỏi; hiện tại mình cực kỳ tin dùng anh chàng này trong đội hình.

4. Về Thủ Môn:

thu mon

Về thủ môn đứng đầu vẫn là huyền thoại MU Van Der Sar với chỉ số GK khá khủng. Tiếp theo là Cech, Casillas … và nhiều thủ môn khác nữa cho các bạn lựa chọn. Mình khuyên các bạn nên dùng Van der Sar 6U để canh giữ khung thành bởi vì anh ta có chỉ số khá cao và nhiều chỉ số ngon, chỉ số ẩn ném xa giúp phát động tấn công cực kỳ nhanh.

Xem thêm : Team U6 chất lượng nhất fifa

Mình tin chắc rằng với cầu thủ mùa U6 các bạn có thể lập cho mình một đội hình để chơi cho thích mắt, nhưng mà cũng rất nhiều cầu thủ chất lượng đáng dùng nhé không những chất mà còn dễ sử dụng nữa, như kiểu hậu vệ Maldini U6 mình thấy ngon nhất trong game phiên bản new engine này.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…