cai gcafe tai nha

Giá cầu thủ tăng cao trong mùa sinh nhật FO3

Xin chào các bạn, cộng đồng Fifa online 3 hiện nay lại bắt đầu dậy sóng với cái giá cầu thủ trên TTCN, mình không biết vì sao nó lại tăng giá cao như vậy nữa; đội hình của mình ban đầu có hơn 2 tỷ 700 triệu EP thôi mà bây giờ lên tận gần 4 tỷ EP rồi, mặc dù biết cái giá ảo thôi nhưng mà nhìn đội hình giá cao tự hào vãi chưởng các bạn ạ. Vì vậy, hôm nay mình xin viết bài này để phân tích những lý do mà TTCN đầu tháng 8 này lại tăng giá khủng khiếp đến vậy; đồng thời nêu quan điểm của mình đối với TTCN Fifa online 3 một cách khách quan nhất có thể. Lý do là mình cũng đã dính nhiều vụ mua hố cầu thủ trong đợt nó đang tăng giá, về ngẫm lại mới thấy mình chưa suy nghĩ thấu đáo; nhưng động lực để mình chơi game tiếp đó là cầu thủ World best và World Legend không bao giờ mất giá, nó tăng theo thị trường chung và rất giá trị khi sử dụng.

Sinh nhật FIFA Online 3

Vâng, đây là lý do đầu tiên mà mình muốn nhắc tới khi mà nó ảnh hưởng cực kỳ đối với giá trị cầu thủ trên TTCN hiện tại. Để tri ân game thủ nhân dịp sinh nhật fifa online 3 tròn 3 năm tuổi thì garena đã bày bán nhiều vật phẩm giá trị trên Shop đồ, điều đặc biệt ở đây là họ đã tích hợp thêm gói 200 triệu EP cho vật phẩm cao nhất 1200 cash. Sự nới lỏng EP là một điều game thủ cực kỳ thích đồng thời mua về rất nhiều; ngẫm lại thời gian trước đây, khi mua hộp bạch kim hoặc là hộp bạc, vàng thì điều hiển nhiên là các bạn phải hên mới mở được cầu thủ có giá trị mang tính hên xui, không phản ánh được giá tiền mà game thủ bỏ vào. Nhưng hiện tại, chỉ cần bạn bỏ ra 300k tiền VNĐ, bạn đã có thể sở hữu chắc cú 200 triệu EP trắng cộng thêm nhiều gói cầu thủ top3, top 5, top 10 giá trị; không những thế Roberto Calos U6 giá 100 triệu cũng đang chờ các bạn khám phá. Quá hời cho một vật phẩm trị giá 1200 cash tương đương 300k tiền VNĐ.

hop kim cuong thang 8

Ảnh minh họa

Sự nới lỏng EP này khiến nhiều game thủ có thể sở hữu một lượng EP khá lớn, mà đã có EP thì phải mua cầu thủ rồi, việc cung cấp cầu thủ ra TTCN cũng được đẩy giá lên cao khi biết được cơ hội này, dần dần làm cho giá cầu thủ tăng lên. Hầu hết tất cả các mùa đều tăng giá, vấn đề ở đây là các bạn phải biết nắm bắt cơ hội cung<cầu này mà bán cầu thủ cho lợi nhuận nhé.

Thẻ mô phỏng

Nhiệm vụ hằng tuần được cập nhật lại, đồng nghĩa với quà tặng cũng sẽ nhiều hơn cho game thủ khi online hằng ngày, việc một tuần mới reset lại một lần giúp cho nhiệm vụ làm nhanh hơn để nhận quà; theo đó khi bạn hoàn thành hết nhiệm vụ gói 3900 GP các bạn sẽ được tặng 30 thẻ mô phỏng120 điểm MP. Không những thế, garena cũng đã nới lỏng việc giới hạn thẻ mô phỏng một ngày lên tận 150 cái / ngày giúp game thủ cày EP nhanh hơn so với lúc trước. Vòng quay may mắn gas garena cũng đã cập nhật lại, có phần quà bao gồm x1o thẻ mô phỏng, thẻ 5 triệu, thẻ top nâng cấp, chìa khóa may mắn…, các bạn cũng có thể quay thêm để nhận thêm nhiều quà cho chế độ này.

cham chi hang ngay trong fifa

Ảnh minh họa

Xem thêm : Cách kiếm thẻ mô phỏng trong fifa

Sự kiện in-game hằng ngày

Việc nhu cầu game thủ ngày càng cao và muốn được mở nhiều phần quà giá trị hơn đòi hỏi nhà phát hành phải tặng quà xứng đáng với công sức của họ, vì thế hiện tại trong tháng 8 này sự kiện in-game của fifa online 3 rất giá trị, online chăm chỉ các bạn có thể nhận 1 triệu EP rồi, chưa kể còn gói top 50 wc6, và một số chìa khóa ngẫu nhiên nữa. Ngoài ra, chế độ “đá là có quà” không giới hạn số trận các bạn đá, cứ mỗi 3 trận bất kỳ là được nhận một phần quà ngẫu nhiên như 3 triệu EP, gói may mắn tím 14 TOTS, gói top 200 nâng cấp 06wc, top 100 E8 có WL… nếu như bạn đá xếp hạng thì được tính thêm một phần quà bất kỳ đó là 300k, 600k, 900k… Lưu ý là phải đá bằng tay hoặc giả lập giao hữu ngẫu nhiên, chứ dùng thẻ mô phỏng trong đấu giải không được tính.

Không dừng lại ở đó, để chào mừng chế đội giả lập 2.0 mới ra mắt thì các bạn khi đá nhiều nhất là 10 trận sẽ nhận được tất cả các phần quà bao gồm thẻ 2M ep trắng, thẻ top 100 nâng cấp mùa E8, U10, 06WC. Ngoài ra, quà cho huấn luyện viên chăm chỉ trong tháng cũng giá trị không kém; cho nên hiện nay lượng EP được tung ra thị trường là rất lớn và nhu cầu mua cầu thủ tăng cao vì vậy giá cả thị trường chuyển nhượng tăng lên là điều hiển nhiên, chỉ khi nào hết sự kiện sinh nhật 3 năm của fifa online 3 Việt nam thì may ra mới hạ nhiệt được TTCN.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi