Gas Garena – Vòng quay may mắn nhận quà FIFA Online 3 ngon

Chào các bạn, chắc hẳn mọi người trong chúng ta ai cũng đã biết tới ứng dụng gas garena – tổng hợp game mobile hỗ trợ chơi trên điện thoại trong đó có FO3M; nhưng gần đây gas garena đã cải tiến giao diện khiến cho nhiều người cứ ngỡ rằng tính năng “vòng quay may mắn” đã bị khai tử. Vì vậy, trong bài viết này mình xin được hướng dẫn các bạn truy cập vào vòng quay may mắn để quay tay hằng ngày trên điện thoại di động mỗi khi rảnh rỗi. Một trong những cách đơn giản nhất để có thể nhận quà từ FIFA Online 3 đó chính là nhờ vòng quay may mắn Gas garena này.

Vào vấn đề chính nào, đầu tiên các bạn phải có cho mình trên chiếc điện thoại đó là ứng dụng gas đã được cài đặt sẵn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào; nếu ai chưa có thì hãy truy cập vào trang gas.garena.vn để tải và cài đặt, hiện tại gas garena hỗ trợ 2 dòng máy Android và iPhone thôi. Khi đã có ứng dụng gas garena rồi, chúng ta hãy mở nó lên và ngắm nhìn giao diện mới này, cái giao diện đã làm ta không biết vòng quay may mắn nó nằm ở đâu. À mà nếu như bạn nào chưa cài đặt FO3 M thì hãy cài luôn đi nhé, một công hai việc, chỉ cần bạn bấm vào chữ Install nó sẽ tự động cài FO3 M vào máy điện thoại cho bạn luôn, khỏi đi đâu xa xăm cả.

Xem thêm : Tải FO3 M cho điện thoại

Cách vào để quay vòng quay may mắn

Rồi, sau khi mở ứng dụng, chúng ta kéo xuống để ý thấy cái ảnh fifa online 3, hãy bấm vào cái ảnh nhé, đừng bấm vào chỗ Open nó sẽ mở FO3 M chứ không phải vào vòng quay đâu; sau đó kéo xuống dưới cùng các bạn sẽ thấy được vòng quay may mắn (gas garena dấu kỹ quá ai mà tìm cho nổi), bấm vào vòng quay sẽ thấy được quà hiển thị lên rồi quay tay thôi. Lưu ý: trước khi quay nhớ phải đăng nhập vào gas garena nếu không sẽ không nhận diện được nick của bạn đâu đó.

vong quay may man gas garena

Ảnh minh họa

Quà tặng vòng quay giá trị hơn

Hiện nay, gas garena đã nâng cấp quà tặng lên rất nhiều lần và giá trị hơn so với trước đây; nguyên nhân thì các bạn cũng biết rồi đấy, một phần là do game thủ phản đối việc trao quà miền núi nhiều, phần còn lại cũng là do đang trong thời kỳ sinh nhật năm 3 của game fifa online 3; cho nên sẽ tăng phần quà giá trị để tri ân game thủ nhiều hơn. Mình nhận thấy quà ngon nhất đó là gói 5 triệu EP trắng, tiếp đó là thẻ cầu thủ; tuy rằng vẫn hơi núi nếu các bạn quay đúng vào chữ “Thank you” và một số gói cầu thủ khác, nhưng mình nhận thấy quà như vậy là rất ngon rồi, phù hợp với thị trường trong game hiện tại, nếu không sẽ bị lạm phát rất nhiều.

Điều mà rất nhiều game thủ không thích ở cái vòng quay may mắn này đó là phải sau 8 tiếng mới được quay lượt tiếp theo, nghĩa là một ngày dù chăm chỉ lắm đi mấy bạn cũng chỉ được quay tay 3 lần mà thôi, cho nên phần quà sẽ hạn chế lại rất nhiều, ai mà quay đúng cái “Thank you” nữa thì ôi thôi bạn quá nhọ :)). Hên lắm thì được gói 5 triệu EP quá hời rồi, mình cũng đã từng nhận được vài gói cảm giác rất sung sướng.

Xem thêm : Cách cày EP nhanh nhất trong fifa online 3

Mình chỉ nói lan man đến đây thôi, nhưng mà đây cũng là một cách để săn lùng EP đơn giản nhất không tốn nhiều công sức, hơn nữa lại ngay chính trên cái điện thoại yêu quý của các bạn. Bài viết sau mình sẽ mách nhỏ các bạn cách kiếm EP nhiều nhất dành cho những ai cần cù chăm chỉ nuôi mộng làm giàu với FIFA Online 3 thời điểm hiện tại. Cảm thấy bài viết hay và có ích thì hãy “vote” saochia sẻ giúp mình nhé.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…