cai gcafe tai nha

Garena fix thẻ mô phỏng, game thủ kiếm tiền bằng cách khác

roberto carlos the +1
Ngọc Hải
Viết bởi Ngọc Hải

Vào chiều ngày 19/4 thì nhà phát hành game là Garena đã đưa ra một tin rất sốc cho các HLV cày tiền bằng nick phụ đó là giới hạn còn 70 mô phỏng trong một ngày, nếu xoá NLQ 2 thì phải đợi một tuần mới xoá được thay vì 72h như thường lệ. Và cũng trong bài viết này thì mình sẽ đưa ra một số cách cày tiền khác vẫn còn hiệu quả không kém cày level nick phụ.

1. Ép thẻ bán

Cách này thì có thể nói là tiện ích và hiệu quả nhất trong 2 cách trên vì tỷ lệ lãi rất là cao nhé. Đầu tiên các bạn sẽ chọn mua các con hàng +1 giá dưới 30k mà +3 phải trên 500k nhé, mua thật nhiều hàng +1 rồi ép lên một loạt +2, sau khi đã lên tất cả +2 thì bắt đầu ép thẻ +3 để bán, các bạn cứ ép lên không cần nhịp vì xịt cũng chả ảnh hưởng nhiều lắm. Các bạn cứ yên tâm vì cách này không hề lỗ 1 đồng nào từ bạn cả mà chỉ là vấn đề lãi nhiều hay lãi ít thôi, nếu 1 ngày bạn tranh thủ khoảng 3 tiếng để ép thì sẽ kiếm được rất nhiều ep rồi.

ban cau thu

Ảnh minh họa

Các bạn có thể thấy chỉ sau 30 phút ngồi ép thì mình đã thu về được rất nhiều ép trắng khi chưa có gcafe và vip, trừ vốn ra mình lãi được khoảng 13tr ep trắng. Các bạn muốn kiếm theo cách này thì phải có gcafe với vip thì mới lãi được nhiều hơn.

Xem thêm : Thời cơ ép thẻ bán của game thủ việt ngày sinh nhật fifa 3

2 . Nhận quà giải đấu xếp hạng

Một cách kiếm tiền khá hữu ích đó là thi đấu trong chế độ xếp hạng, game thủ có thể chơi xếp hạng 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3 tuỳ sở thích và sở trưởng của mỗi người. Ngoài ra còn có chế độ giả lập xếp hạng dành cho các HLV thích đấu trí và tìm tòi ra các chiến thuật bá đạo trong game. Nếu đạt cấp độ sao vàng và nằm trong top 10 thì game thủ sẽ nhận được phần quà đó là 10 triệu ep trắng cộng với 1 thẻ world best kèm theo.

da xep hang

Ảnh minh họa

Như các bạn đã thấy trên ảnh khi đạt cấp độ A thế giới đã có được 4 triệu ep trắng trong tay, không kể nữa là còn cho các thẻ top và tỷ lệ mở thẻ khá ngon. Nếu bạn nào chưa biết phần thưởng tương ứng với các cấp bậc thì mình sẽ cung cấp luôn:

– C đồng : nhận được 1tr5 ep trắng

– B đồng: nhận được 2tr ep trắng

– A đồng: nhận được 2tr5 ep trắng

– C bạc: nhận được 3tr ép trắng

– B bạc: nhận được 3tr5 ep trắng

– A bạc: nhận được 4tr ép trắng

– C vàng: nhận được 4tr5 ép trắng

– B vàng: nhận được 5tr ép trắng

– A vàng: nhận được trên 5tr ep tuỳ vào số điểm, nếu nằm trong top 10 thì sẽ nhận được 10tr và 1 thẻ world best

3. Thách đấu trên FO3 Mobile

Cũng giống như chế độ xếp hạng trên máy tính, khi thách đầu trên fo3 mobile sẽ được thưởng rất nhiều ep, phần thưởng xếp hạng sẽ được trao vào thứ 2 hàng tuần nên khá là tiện lợi. Nếu vào trong top 50 bạn sẽ được thưởng ep trắng và kèm theo 1 thẻ world best.

fo3 mobile

Ảnh minh họa

4. Hiến máu nhân đạo

Một cách kiếm ep nhanh nhất đó là hiến máu vào game nhé các bạn, có thể nói cách này hiệu quả nhất mà không mất nhiều thời gian, vào thời gian này giá cầu thủ đang tăng nên khi mua các hộp bạch kim thì các HLV thu được rất là nhiều ep trắng, tỷ lệ mở thẻ ra các cầu thủ ngon là rất cao đặc biệt là mùa 14T.

Xem thêm : Cày EP bằng nick ảo trong fifa

Cuối cùng xin chúc các game thủ ngày càng kiếm được nhiều tiền để sắp đội hình như mong muốn trong game nhé.

Thông tin tác giả

Ngọc Hải

Ngọc Hải

Cộng tác viên chuyên nghiệp tại FO3VN.Com

Phản Hồi