cai gcafe tai nha

Game Play thay đổi sau Update tháng 8 ra sao ?

Bạn đã biết gì chưa ? Bản update tháng 8 vừa qua là một sự thay đổi mới trong lối chơi của new engine đó! Nếu bạn nào để ý kỹ thì sẽ nhận ra một cách đơn giản và dễ dàng, tuy rằng cơ cấu bản chất vật lý trong game vẫn như cũ, nhưng bản này cho thấy sự thay đổi tích cực của FIFA Online 3 rất nhiều, điều chỉnh lại một số đặc điểm giúp cải thiện hoàn toàn cách chơi cũng như cơ cấu hoạt động của cầu thủ, thủ môn. Vậy thì, Có những thay đổi nào đáng kể ? Những điểm nào cải thiện tốt hơn bản trước ? Thủ môn nó còn thông minh nữa không ? Hậu vệ có bị ngáo ngơ nữa không ? Tạt cánh đánh đầu còn hữu dụng không ? Hãy cùng mình phân tích những đặc điểm mới của bản cập nhật tháng 8 trong bài viết này nhé!

Xem thêm : Bản cập nhật tháng 8 fifa online 3

Tạt cánh đánh đầu

Điều đầu tiên mà mình muốn nhắc tới cũng như thắc mắc của rất nhiều bạn đó chính là lối chơi tạt cánh đánh đầu còn áp dụng tốt được nữa hay không ? Như các bạn cũng đã biết, từ khi phiên bản new engine cập bến tới Fifa online 3 Việt nam, lối chơi tạt cánh đánh đầu được nhiều huấn luyện viên sử dụng nhất, đặc biệt với những ai chưa quen cách rê bóng và xử lý trong phạm vi hẹp; nhưng càng về sau, FO3VN càng thay đổi engine từng tí một và dần khắc phục được lối chơi này khiến cho khi cầu thủ tạt bóng thì sẽ bị văng ra biên hoặc quỹ đạo đường bóng không đẹp cho đồng đội. Tuy nhiên, các huấn luyện viên đã biết cách khắc phục điều này đó chính là thay đổi cài đặt hỗ trợ trong game, không để cho máy tự động tạt bóng mà chỉnh về mức tạt là TB. Nhưng hiện tại, bản cập nhật tháng 8 mới này cũng phần nào hạn chế được lối chơi tạt cánh đánh đầu, bằng cách điều chỉnh cho khả năng của thủ môn và hậu vệ phán đoán tốt hơn những đường tạt bóng này để cản phá, khiến cho lối tạt cánh đánh đầu khó hơn rất nhiều lần so với trước đây. Tuy nhiên không vì thế mà tạt cánh đánh đầu bị phế nha, nhiều tình huống vẫn có thể ghi bàn cho nên các bạn đừng bỏ qua những cơ hội khi đi bóng dạt về hai cánh và tạt.

game play cap nhat thang 8

Ảnh minh họa

Như vậy thì các bạn cần phải thay đổi lối chơi như thế nào cho hợp lý với bản new engine này? Câu trả lời của mình là hãy tập rê dắt bóng nhiều hơn, tập xử lý tốt các pha bóng trong cự ly hẹp, chuyền chọt ban bật nhiều vào; thực hiện nhiều đường chọc khe sệt và bổng làm đối phương bất ngờ, để ý cầu thủ chạy chỗ và thoát xuống nhanh chóng vượt qua hậu vệ để ghi bàn.

Tiền đạo thông minh hơn

Khi mình sử dụng và trải nghiệm, thì cảm thấy được một điều đó là tiền đạo của mình giống như được nâng câp lên vậy; rê dắt bóng rồi xử lý mượt mà hơn trước, không còn bị vấp ngã hoặc bị hậu vệ xô đẩy nữa; đặc biệt trong những pha dứt điểm CD cực kỳ hiểm hóc và chính xác hơn, tất nhiên thì bạn cũng phải luyện tay của mình cao hơn một chút mới nhận ra được sự thay đổi ngầm này.
Trái ngược với tiền đạo, thì hậu vệ lại mắc phải những lỗi ngớ ngẩn y chang như ngoài đời vì chỉ có 3 sao kỹ thuật là cao nhất, đó là những tình huống bóng bổng lập bập khi chạm đất, khả năng đỡ bước một rất khó cho hậu vệ, rất dễ bị tiền đạo đối phương lợi dụng cướp bóng một cách dễ dàng, nếu bạn cứ đè E cho hậu vệ đi bóng thì khả năng ngáo và nguy cơ mất bóng rất cao; tuy nhiên thì những pha tạt bóng của đối phương, thủ môn và hậu vệ có khôn hơn chút để cản phá bóng.

Xem thêm : Cách dứt điểm trong bản new engine

Cho nên mình chỉ khuyên các bạn một điều duy nhất sau bản cập nhật tháng 8 này đó là hãy tập rê dắt bóng nhiều, xử lý bóng phạm vi hẹp tốt; tập được sự bình tĩnh khi xử lý bóng đồng thời giảm nhịp độ chơi lại, chơi từ từ chậm rãi, cầm bóng chắc, mình tin bạn sẽ ghi được bàn. Tập khả năng dứt điểm thật bén, bất cứ tình huống nào xảy ra thì phải nghĩ được trong đầu là nên đóng CD, sút D nửa lực hay là ZD lọt nách thủ môn, đừng phung phí bất kỳ một cơ hội ngon ăn nào. Chúc các bạn thành công!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi