cai gcafe tai nha

FIFA Online 3 chuẩn bị cập nhật tính năng mới

mini update fifa 3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Hiện tại trang chủ FIFA Online 3 đang bật mí về những tính năng chuẩn bị được cập nhật cho đợt sắp tới, giúp cho FO3VN ngày càng phong phú và thêm được nhiều chức năng hữu ích hơn. Có thể nói hiện tại thì FO3 đang khá hoàn chỉnh về nội dung lẫn hình thức và được nhiều game thủ tin dùng để hiến máu; kể cả trên FO3M chức năng không kém trên PC và quà tặng online chăm chỉ cũng rất giá trị. Tính năng “Nhiệm vụ Hàng tuần” chính là tính năng “Nhiêm vụ Hàng ngày” cũ, nhưng chúng tôi sẽ chuyển sang thành Nhiệm vụ Hàng tuần để có thể bổ sung thêm nhiều quà thưởng hơn sao cho phù hợp với thời điểm hiện tại. Như vậy thì những thứ mà game thủ cần gì mới ở FIFA Online 3, đó là những cải tiến phù hợp với mục đích mà game thủ cần đến cũng như mang lại trải nghiệm mới nhất tới cộng đồng fifa online 3.

Nhiệm vụ hằng tuần

nhiem vu hang tuan cap nhat

Ảnh minh họa

Có sự đổi mới đó là thay vì nhiệm vụ hàng ngày như trước đây thì chức năng nhiệm vụ hằng tuần giúp cho game thủ FO3VN nhận được nhiều quà hơn đặc biệt là quà giả lập mô phỏng (30 cái); không những vậy mà còn được nhiều thẻ cầu thủ top 30 nâng cấp, top 50 các mùa… Nhưng đặc biệt, là số lượng điểm MP nhiều hơn nữa để các bạn có thể mua mô phỏng bằng MP trong Shop vật phẩm; hãy cùng chờ đón tính năng này nhé.!

Xem chi tiết tại : Nhiệm vụ hằng tuần cập nhật mới nhất

Team Color có sự đổi mới

cap nhat team color fifa 3

Ảnh minh họa : Team color mới

Trong bản cập nhật tới, đáng chú ý hơn cả đó là sự thay đổi và bổ sung rất nhiều đến từ tính năng Team Color. Như các bạn cũng biết, tính năng Team Color sẽ buff chỉ số cho đội hình của bạn rất nhiều đặc biệt là những đội đã mạnh thì nay còn mạnh hơn, đây là bản cập nhật mà game thủ mong đợi đón chờ sẽ ra Team Color đặc biệt và ngon ăn nhất từ FO3VN. Và đúng như thế, ở bản mới này đối với Team color Quốc gia bạn chỉ cần 3 đến 6 cầu thủ là đã được +1 chỉ số chung rồi, không biết những Team color đặc biệt và best play sẽ như thế nào, hãy cùng chờ đón các bạn nhé. Hiện tại trong game, Team color chỉ áp dụng +2 chỉ số là tối đa và có thêm một số ít chỉ số phụ, như vậy thì nhu cầu của game thủ muốn chỉ số lên cao hơn nữa là rất được quan tâm.

Xem thêm : Team cầu thủ 16EC chất lượng nhất

Hơn cả đấu Giả lập, đó chính là đấu Giả lập 2.0 (Manager Mode 2.0)

Vâng, đó là những gì mà FO3VN đang chuẩn bị cho ra tính năng mới nhất này thỏa theo mong muốn của rất nhiều bạn hay chơi giả lập và áp dụng chiến thuật hợp lý; tuy nhiên thì ở bản giả lập này sẽ có rất nhiều tùy chọn để bạn điều khiển trận đấu như tấn công an toàn, tấn công tích cực, đảo cánh, chuyền ngắn, chuyền trực tiếp, dâng hàng thủ, hạ hàng thủ, kèm người, phòng thủ khu vực…

cap nhat che do gia lap

Ảnh : Cập nhật chế độ giả lập 2.0

Lưu ý là cái này chỉ giả lập khi đấu với máy trong chế độ đấu giải chứ không phải là xếp hạng nha, quà cáp thì mình không biết như thế nào chứ bỏ công sức ra mà làm vài cái này chỉ để thắng được máy thôi thì không hấp dẫn cho lắm. Mình hy vọng sau bản cập nhật, khi ra mắt đấu giả lập 2.0 thì quà tặng trong chế độ giải này sẽ tăng lên để làm động lực cho các bạn thích tư duy chiến thuật không phí công phí sức tới những điều vô ích.

Chỉ số cầu thủ mùa 16EC

Mình tin rằng, trong bản cập nhật mới này FO3VN sẽ đồng thời cập nhật chỉ số cầu thủ 16EC luôn giống như bên Hàn Quốc họ đã làm vài ngày trước đây. Vấn đề chỉ số cầu thủ 16EC sẽ là sớm muộn thôi bởi vì rất nhiều thông tin đã cập nhật trên trang chủ Fifaaddict, nếu như bạn nào muốn biết chi tiết về thông tin này có thể xem thêm bài viết cập nhật chỉ số cầu thủ 16EC mà mình đã đăng lên khá rõ ràng những ai chỉ số tăng cao nhất.

Rất nhiều Cầu thủ 16EC chưa có tên trong game hiện tại, danh sách này sẽ được thêm vào và bổ sung những cái tên mới nhất giúp các HLV có thể tìm kiếm và sử dụng; thêm một thông tin nữa đó là chỉ số mùa 16EC chỉ có tăng chứ không hề giảm nên các bạn yên tâm mà ôm hàng nhé.!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi