cai gcafe tai nha

Dứt Điểm DD trong FIFA Online 3

dut diem dd
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Ở phiên bản game fifa online 3 cũ, thì những pha dứt điểm dd là cực kỳ bá đạo, cho tới khi bản FO3 New engine cập nhật thì độ bá của cách dứt điểm này bị hạn chế lại. Vậy thì bây giờ áp dụng cách dứt điểm dd còn hiệu quả hay không ? Hãy cùng mình đi vào phân tích sâu trong bài viết này nhé.

Xem thêm : 

Thật sự ra, rất lâu rồi mình không dùng cách dứt điểm này, lý do vì sao ư ? Cách đây gần 1 năm phiên bản New Engine được cập bến tại Việt Nam chúng ta, mọi thứ bị đảo lộn cho game thủ, phần lớn là do game chưa hoàn thiện cũng như còn rất nhiều điều chỉnh chưa hợp lý, trong đó có sự hạn chế của sút bóng DD. Làm cho mình cũng như nhiều người tập thói quen sút bóng bằng CD hơn là DD. Lúc đó, khi bạn sút bằng DD cực kỳ tù, bóng đi sệt và rất nhẹ, không thể đánh bại được thủ môn; trong khi đó thủ môn lại rất bá đạo. Kiểu gãi ngứa cho thủ môn vậy, từ đó mình đã không còn hay sử dụng sút bóng bằng DD nữa, thay vào đó là CD, ZD, D 1/2 lực.

Tuy nhiên dạo gần đây thôi, mình có sử dụng lại cách dứt điểm bằng DD thì thấy đã khả quan hơn nhiều so với lúc mới cập nhật bản game play. Qua nhiều lần cập nhật, đã được nhà phát hành chỉnh sửa và khắc phục những sai sót, khả năng đánh bại thủ môn cao hơn và ưu thế hơn. Mình sẽ nêu những đặc tính của cách dứt điểm DD này cho bạn nào chưa biết để tận dụng vào lối đá cũng như từng trường hợp cụ thế trong trận đấu.

cach dut diem dd

Ảnh minh họa

Khi dứt điểm bằng DD, bạn phải đang di chuyển cầu thủ ở trong vòng cấm hoặc sát vạch vôi 16m50, lúc này bạn có thể cho cầu thủ mình ra chân với 1/3 lực hoặc 1/2 lực tùy khoảng cách xa hay gần. Khi bạn sút bóng bằng DD, cầu thủ sẽ ra chân nhanh hơn so với D, CD; bóng đi sệt và tốc độ khá nhanh, đủ để đánh bại thủ môn đối phương. Nếu như thủ môn chọn đúng vị trí, khả năng rất lớn là thủ môn sẽ không bắt gọn và bóng sẽ bị bật ra, lúc này bạn hãy tận dụng cơ hội và sút bồi.

Nhược điểm của những pha sút bóng DD này là đôi khi lực bóng đi khá nhẹ và không làm khó được thủ môn, đôi khi thôi nhé. Và chỉ được sử dụng ở trong vòng cấm, ngoài 16m50 thì hên xui vào độ phản xạ của thủ môn cũng như tầm nhìn. Lúc này bạn nên áp dụng cách dứt điểm CD hoặc ZD cứa lòng.

Còn bạn thì sao ? Hãy nêu cảm nhận của bạn khi sử dụng cách dứt điểm DD này ở dưới bài viết nhé, theo mình thì dứt điểm DD vẫn còn khá bá đạo.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ nhé.

Bạn nào muốn cài gcafe thì nhắn tin cho mình : fb.com/xuanhong68

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi