cai gcafe tai nha

Dự đoán TTCN fifa online 3 sau khi fix cày tiền

Ngọc Hải
Viết bởi Ngọc Hải

Chắc hẳn game thủ nào cũng biết đến việc nhà phát hành game đã chặn vấn nạn cày tiền bằng cách sử dụng thẻ mô phỏng phải không nào. Việc này ảnh hưởng rất là nhiều đến TTCN và trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu nó tác động đến TTCN như thế nào và dự đoán liệu sau này giá cầu thủ có ổn định hay không ?

Có thể nói sau update engine thì TTCN có sự tăng giá lên nhanh chóng vì có rất nhiều quà đền bù hấp dẫn công với việc kiếm tiền rất dễ dàng, có thể kiếm được ít nhất 100tr 1 ngày là điều bình thường ở phiên bản này nhưng sau 1 tháng cày cuốc thì Garena cũng đã vào cuộc fix đi cách kiếm tiền này vì số lượng HLV cày tiền là rất nhiều gây ảnh hưởng đến sever và gây lạm phát ep.

Sau khi fix cách kiếm ep thì TTCN đã có phần giảm mạnh đối với tất cả các mùa, riêng mùa 14T giảm mạnh vì lý do đã fix kiếm tiền cộng với đó là vật phẩm này được bán ở gói bạch kim tháng 4 rất được nhiều người mua. Riêng mùa WC06 vẫn là mùa rất hót nên giá vẫn không thấy giảm mạnh so với mùa 14T.

06wc giam gia

Ảnh minh họa

Các cầu thủ hot mùa WC06 đã có sự giảm nhiệt, tuy nhiên vẫn còn khá cao so với giá ban đầu, mình tin rằng mức giá này chưa phải là duy nhất đâu và sẽ còn giảm mạnh trong thời gian sắp tới. Mùa 06WC này cũng có rất nhiều ngôi sao để các bạn sử dụng trong đội hình, cho nên khi nào mức giá phù hợp rồi hãy mua về nhé, kẻo lại bị lỗ một đống EP mất công cày.

Xem thêm : Thời cơ ép thẻ để cày EP trong fifa 3

Cầu thủ 14T giảm kinh hoàng sau khi ra một loạt sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ, trong tương lai giá sẽ giảm hơn nhiều nữa so với mức giá này còn quá chát. Sau mùa 14T sẽ là mùa 16EC được ra mắt cho nên mình nghĩ giá của 14T sẽ bị lấn át rất nhiều, đồng thời sẽ không còn nhiều HLV tin dùng 14T mà sẽ chuyển qua mùa 16EC.

mua 14t giam

Ảnh minh họa

Về cầu thủ mùa U10 và mùa E08 thì cũng giống 2 mùa trên là giảm rất mạnh, các cái tên hot như Fernando Torres E08, Messi U10, Vidic U10, Rio U10, Bosingwa E08, Bale U10 cũng không nằm ngoài hiện tượng này. Riêng đối với các cầu thủ cao to trâu bò như Drogba U10, Ibrahimovic ss11, Luca Toni có lẽ ít người dùng nên giá thành đang ngày một xuống đi rất nhiều.

Dự đoán TTCN sau này:

Có lẽ thị trường chuyển nhượng sau này sẽ ổn định như trước update vì sắp tới đây có rất nhiều sự kiện hấp dẫn như 30/3 và 1/5, ở sự kiện này thì giá cầu thủ vẫn chưa giảm mạnh mà có lẽ phải chờ đến mùa giải WC10 ra mắt ở cuối tháng 5 thì giá cầu thủ mới trở về giá trị thực của mình được. Các bạn nếu thắc mắc về mùa wc10 thì có thể tham khảo ở bài viết trước là cau thu wc10 fifa online 3.

Lời khuyên chân thành cho các game thủ đó là hãy tiết kiệm ep để dành sau này sắm cầu thủ vì sau này cầu thủ giảm tha hồ mua sắm lập team thoải mái.

Thông tin tác giả

Ngọc Hải

Ngọc Hải

Cộng tác viên chuyên nghiệp tại FO3VN.Com

Phản Hồi