cai gcafe tai nha

Đội hình Chiến thuật leo Rank XẾP HẠNG đầu mùa – HND Bình Be

doi-hinh-leo-rank-xep-hang-11-dau-mua
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Vậy là mùa giải xếp hạng mới đã diễn ra, không biết mùa trước rank xếp hạng của bạn là gì, nhưng khi bước sang mùa mới thì 5 trận phân hạng đầu tiên khá quan trọng cho nên các bạn phải lựa chọn một đội hình chiến thuật phù hợp để đối đầu với những cao thủ. Thường, khi bước vào mùa giải mới rất nhiều cao thủ đá phân hạng và họ cũng đá ở rank B bạc trở lên, nhưng thực chất trình của họ là Sao vàng. Vì vậy, nếu không muốn đối đầu với cao thủ thì bạn hãy đá phân hạng vào gần giữa mùa giải; nếu bạn là người muốn cọ xát thì có thể tiến hành đá phân hạng ngay tuy nhiên phải có cho mình một chiến thuật hợp lý.

Tham khảo thêm :

Trong bài viết này mình sẽ gửi tới các bạn đội hình chiến thuật mà anh Bình Be sử dụng để đá 5 trận phân hạng lên sao vàng, việc của bạn quan trọng nhất đó là nên mua sắm vài cầu thủ chất lượng một tí. Điều này mình cũng đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần rồi, cho dù bạn dùng cầu thủ +8 +9 +10 chỉ số chung khá cao nhưng không thể nào so sánh với những cầu thủ nằm trong danh sách Best player được, ý mình là IQ đó.

Sắp xếp đội hình

Như hình ảnh minh họa đầu bài viết, các bạn chọn sơ đồ mặc định là 4-2-3-1 sau đó kéo hậu vệ cho nó lùi sâu một chút, tránh trường hợp dâng lên cao quá để đối thủ phản công nhanh. Ý tưởng của đội hình xếp hạng bình be này đó là chơi tốc độ khá nhanh để áp đặt lối chơi cho đối phương, quan trọng nhất vẫn là vị trí CAM phân phối bóng trên hàng công; do chỉ có 1 tiền đạo nên bạn phải chắt chiu cơ hội và sút là phải vào.

Chiến thuật phù hợp

Bạn phải cầm chắc bóng, nếu không sẽ bị đối thủ áp đặt lối chơi và bạn mất kiểm soát; điều này chắc chắn rồi. Khi phòng ngự, bạn không nên dâng hàng hậu vệ quá cao, thay vào đó bạn phải áp sát từ từ không cho đối phương có khoảng trống, tuyệt đối khi ăn phản công nhanh không được bấm D hoặc S vì có thể hậu vệ sẽ đánh đầu hụt hoặc tắc bóng lỗi. Bạn cứ kéo hậu vệ về và bắt bài đối phương, không để bị xỏ mũi qua người vì bản này hậu vệ rất dễ bị lăn ra ngã.

chien-thuat-fo3-binh-be

Ảnh : Chiến thuật bình be FO3

Khi tấn công, bạn tích cực chuyền bóng cho vị trí CAM để nó phân phối bóng lên hàng công một cách nhịp nhàng nhất, tuyệt đối không chuyền dài trừ trường hợp tiền đạo thắng thế hơn hậu vệ đối phương. Cho nên, bạn phải lựa chọn CAM chuyền tốt và thể lực tương đối đủ dùng cho cả trận.

Xu hướng công, thủ

cong-binh-be

Ảnh minh họa

thu-binh-be

Ảnh minh họa

Xu hướng này bạn có thể thay đổi một tí tùy vào từng cầu thủ bạn đang có, không nhất thiết áp đặt nhé.

Lời kết

Bài viết có tham khảo đội hình chiến thuật FO3 Bình Be nên anh em tham khảo thôi nhé, nếu thấy đá phù hợp thì cho mình bình luận và nhận xét của bạn về đội hình này phía dưới. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi