Đội Hình Chiến Thuật 3-5-2 biến tấu trong fifa new engine

Xin chào các bạn, đội hình 3-5-2 trong fifa được phần lớn người dùng trải nghiệm trong new engine lần này, tuy nhiên để sử dụng thành thạo và biết được ưu khuyết điểm mà đội hình này mang lại thì chắc hẳn các bạn chưa đúc rút được. Cho nên bài viết hôm nay mình xin chia sẻ những kinh nghiệm cũng như sắp xếp đội hình làm sao cho hợp lý nhất để có một lối chơi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên là sơ đồ, các bạn tham khảo hình dưới mình có biến tấu dạng 3-5-2 tuy chỉ thay đổi một số vị trí nhưng không ảnh hưởng nhiều cho lắm; gọi là 3-5-2 biến tấu vì vậy hãy kéo đội hình sao cho hợp lý nhé các bạn, để nguyên bản của nó sẽ không đá tốt đâu.

doi-hinh-3-5-2

Trong sơ đồ chiến thuật này các bạn cần lựa chọn những ST và CF sao cho phù hợp, những tiền đạo mục tiêu chắc hẳn các bạn biết nhiều rồi, tuy ở vị trí CF các bạn có thể chọn Suarez 14T, Messi các mùa, Podolski 8E ….. Và hầu hết nhiều tiền đạo có thể chơi tốt ở vị trí này, kinh nghiệm của mình là thằng nào đá ST dở cứ nhét nó vào vị trí CF, đảm bảo đá lên đồng liền.

Xem thêm : Tiền đạo mùa 16EC chất lượng nhất

phong-thu-3-5-2

Với xu hướng này các bạn có thể kéo về thêm một tí nữa đề phòng khi hậu vệ không chịu lùi sâu đỡ bóng QW của đối thủ, nhưng trong hình do mình đã kéo nó về vị trí thấp nhất nên xu hướng không quan trọng lắm. Với đội hình 352, khi chơi các bạn phải cực kỳ thận trọng trong khâu phòng ngự và luôn chú ý quan sát bản đồ nhỏ để kéo hậu vệ lùi về hợp lý. Bởi, khi chơi với sơ đồ 3 hậu vệ các bạn hơi thụ động, nếu như đối phương dùng 4 tiền đạo thì lại cực kỳ nguy hiểm. Cho nên hãy dùng sơ đồ này đúng thời điểm và phù hợp để đối mặt với đội hình đối phương.

Đội hình 352

Sau khi chơi nhiều trận với đội hình 352 này mình rút ra được một số kinh nghiệm như sau :

+ Phản công không sợ thiếu người

+ Tấn công chủ yếu phần trung lộ

+ Không áp dụng nhiều cho bạn nào thích taca – dada

+ Tuyến giữa khá ổn định khi cầm bóng

+ Lên bóng khá nhanh

+ Phòng ngự 3 hậu vệ hơi thụ động

+ Bạn cần kinh nghiệm nhiều trong khâu phòng ngự

+ Thường bị lủng 2 cánh khi đối phương tấn công

Xem thêm : Hậu vệ cánh chạy cực nhanh trong fifa 3 new engine

Mình hy vọng với sơ đồ chiến thuật này các bạn có thể sử dụng thành thạo nếu như muốn có cho mình một lối chơi, tuy nhiên hãy đề phòng nhiều trong khâu phòng ngự bởi vì nếu bạn chủ quan thì sẽ bị ăn hành ngay lập tức. Nếu đối phương thường xuyên dùng tạt cánh – đánh đầu thì bạn nên chuyển sang đội hình có 4 hậu vệ sẽ chắc chắn hơn. Tham khảo thêm doi hinh 433 nếu như bạn không ăn ý với đội hình 352 này. Good luck !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

đội hình 4222

Đội Hình 4-2-2-2 Cầm Bóng Chắc Trong FO4 New Engine

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết được là đội hình 4222 là một đội hình đã quá quen thuộc với các game thủ ở phiên bản…

chien-thuat-4-1-1-4

Đội Hình Chiến Thuật 4114 (Hàn Quốc) – Chế độ King of the Hill

Một chế độ xếp hạng mới mà chúng ta – những người chơi fifa online 3 Việt nam đang rất mong chờ – đó là King of…

Sơ đồ 5 Hậu vệ và Chiến thuật hợp lý trong New engine

Xin chào các bạn, mùa giải EACC 2016 diễn ra tại Trung Quốc đã kết thúc với ngôi vô địch là của Hàn Quốc, tuy Việt Nam…