Đội Hình Cầu Thủ 14T Xuất Sắc Nhất Fifa Online 3

Mùa 14T đã ra mắt ở sever Việt Nam cũng được một thời gian rồi và chất lượng của các cầu thủ cũng đã được các game thủ đánh giá chất lượng rồi. Hôm nay mình xin đưa ra cho các bạn đội hình full 14T xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

RB: Azpilicueta, LB: Marcelo

Sườn nội dung

  • 1 RB: Azpilicueta, LB: Marcelo
  • 2 CB: Giorgio Chiellini và Jerome Boateng
  • 3 CDM: Nemanja Matic và Paul Pogba
  • 4 LW: Neymar
  • 5 RW: Lionel Messi
  • 6 ST: Cristiano Ronaldo
  • 7 ST: Luis Suarez

Ở vị trí RB thì không ai khác đó là Azpilicueta, ở phiên bản 14T này anh có rất nhiều chỉ số mà hậu vệ cánh nào cũng cần phải có. Gồm 1 chỉ số ẩn là Ném biên xa và năm phong cách chơi là tảng đá, máy quét, bức tường thép, tia chớp, chiến binh. Khả năng tốc độ và tăng tốc của Azpilicueta khá nhanh cộng với thể lực ở level 1 là 89 nên có thể chạy lên chạy về mà không biết mệt. Xu hướng công thủ nhịp nhàng giúp anh giữ vị trí rất tốt, khả năng chống bóng bỏng của anh không được tốt cho lắm nên khá là thọt QW.

Nhìn vào ảnh chúng ta có thể thấy chỉ số của Marcelo 14T rất ấn tượng và thích thú. Mọi chỉ số cắt bóng tranh bóng đều ở mức tốt nên anh xứng đáng trong vị trí LB này. Có thêm nhiều phong cách chơi và thuộc bên chế của Real nên anh càng được nhiều game thủ yêu thích, đặc biết là các game thủ buff team Real.

CB: Giorgio Chiellini và Jerome Boateng

Có thể nói mùa giải 14T này là mùa giải của Chiellini trong game fifa online 3. Ở mức level 1 mà sức mạnh đã 90 nên có thể húc được nhiều cầu thủ nhỏ con khác, mọi chỉ số cần thiết của cầu thủ phòng ngự đều màu xanh và các bạn có thể thấy trong ảnh Chiellini có rất nhiều chỉ số ẩn và phong cách chơi, đặc biệt là chỉ số lãnh đạo và đánh đầu mạnh. Xu hướng công thủ hợp lý, công 2 thủ 3 nên Chiellini không mấy tấn công mà chỉ quanh quẩn ở sân nhà.Khả năng chống bóng bỏng rất hay, khi đối phương chơi tạt cánh đánh đầu hay những quả phạt góc đều bị Chiellini phá bóng lên.

hau ve 14t

Ảnh minh họa

Nếu bạn nào đã chơi Boateng thì các bạn sẽ nghĩ đến đây là sự kết hợp giữa Rio và Vidic. Khả năng tranh cướp bóng của Boateng rất tốt đặc biệt là xu hớp thiên về phòng ngự nên anh hay ở nhà. Khả năng chống bóng bổng ở mức khá và đặc biệt là dùng Boateng và Chiellini đá cặp với nhau rất ăn ý giống như Rio đá cặp với Vidic vậy.

Xem thêm : Hậu vệ chất lượng nhất mùa 10WC

CDM: Nemanja Matic và Paul Pogba

Ở phiên bản cũ thì matic ss14 rất được hay sử dụng vì khả năng tranh chấp bóng của anh rất tốt nhưng lên ss15 chỉ số của anh đã bị giảm sút rất nhiều nhưng thay vào đó thẻ 14T được xem là thẻ hoàn chỉnh nhất của Matic ở bản engine mới này. Ở mức level 1 mà thể lực của anh đã lên tận 90 và sức mạnh là 85 nên có thể ví anh là một con quái vật giữa sân, sức mạnh như vậy thì tất nhiên là rất khó có thể cầu thủ đối phương vượt qua. Các bạn có thể thấy chỉ số cắt bóng của Matic là 87 mà ở phiên bản mới này chỉ số cắt bóng rất quan trọng, vì thế mà giá của Busquet u10 mới tăng cao vậy lý do là chỉ số cắt bóng của anh rất cao. Xu hướng của Matic thiên về phòng ngự hơn là tấn công, nếu để đá cặp với một CDM chuyên về tấn công thì có thể nói là bá đạo.

tien ve 14t

Ảnh minh họa

Thẻ 14T là sự nâng cấp của phiên bản Pogba wc14, nếu bạn nào đã chơi qua Pogba wc14 thì cũng đã biết được chất lượng và từ đó suy ra Pogba 14T còn chất lượng hơn nhiều so với thẻ wc14. Mọi chỉ số của Pogba gần như đã xanh hoàn toàn nên anh khá thiên về tấn công. Như ở trên mình cũng đã nói nói nếu một CDM chuyên thủ kết hợp với một CDM chuyên tấn công sẽ rất là bá đạo. Đúng như vậy, khi cho Matic và Pogba đá cặp với nhau thì đây cõ là cặp bài trùng rất là ưng ý.

LW: Neymar

Ở hành lang chạy cánh trái này thì mình xin được bình chọn cho Neymar 14T vì mọi chỉ số của anh đều phù hợp đối với một cầu thủ chạy cánh. Khả năng tốc độ của Neymar có thể nói là nhất nhì trong game vì chỉ số tốc độ và tăng tốc là 86 và 88 rồi. Khả năng rê bóng ở mức tốt nhất trong game cộng với kỹ năng 5 sao nên khi cầm Neymar thực hiện skill rất dễ dàng. Thể lực của Neymar đủ dùng cho 120 phút thi đấu, điểm yếu của anh là khá yếu nên hay bị húc nhưng không sao vì ở phiên bản mới này chủ yếu là rê bóng và sức mạnh không quan trọng lắm nữa.

RW: Lionel Messi

Messi 14T có được bộ chỉ số khá là giống với thẻ WB và chất lượng chả khác gì mấy so với mùa WB. Có thể nói CLB Barca đã rất thành công khi có được hai cầu thủ chạy cánh chất lượng như Neymar và Messi. Chỉ số rê bóng là giữ bóng vô cùng ảo diệu cộng với khả năng khéo léo là 89 nên càng làm cho Messi bá đạo hơn. Khả năng xoay sở của Messi trong vòng cấm rất tốt, khi đối mặt với thủ môn thì khả năng ghi bàn vào lưới là rất cao. Cũng như Neymar, điểm yếu của Messi là sức mạnh và không hiểu sao Messi 14T lại chỉ được có 4 sao kỹ thuật nữa.

Xem thêm : Đội hình cầu thủ 16EC chất lượng trong fifa

ST: Cristiano Ronaldo

Nhìn vào chỉ số của Ronaldo 14T thì chả khác gì chỉ số của một cầu thủ Wb cả, ở mùa 14T này Ronaldo có thể đá ở ba vị trí là ST, LW, LM, theo mình thì các bạn nên cho Ronaldo đá ở vị trí tiền đạo cắm vì mọi chỉ số của anh rất thuận lợi cho một ST. tốc độ của Ronaldo rất nhanh nên một khi đã chạy thì CB đối phương chỉ còn nước đứng nhìn mà thôi. Khả năng chọn vị trí của anh cao nên thường tìm cho mình những vị trí trống trông vào cấm đối phương và ghi bàn rất dễ dàng. Khả năng giữ bóng, rê bóng rất khéo léo nên xoay sở rất dễ dàng nếu các bạn sử dụng rê bóng kèm phím C trong vòng cấm thì tỷ lệ khi bàn rất cao. Thể lực của Ronaldo đủ dùng cho 120 phút và sức mạnh cũng ở mức khá nên không hay bị húc lắm. Một điểm tuyệt vời nữa là xu hướng công 3 thủ 1 rất tốt cho một tiền đạo khi anh không lùi về mà chỉ tấn công ghi bàn là chính.

tien dao 14t

Ảnh minh họa

ST: Luis Suarez

Phiên bản Suarez 14T được nhà phát hành game buff cho một bộ chỉ số rất bá đạo và được rất nhiều game thủ sử dụng nhất trong game. Tốc độ của Suarez rất cao gần giống với Ronaldo, tuy sức mạnh của anh không tốt lắm nhưng khả năng thăng bằng ở mức 86 nên không dễ bị húc văng. Khả năng rê dắt bóng ở mức khá và điều tuyệt vời là ở trong vòng cấm anh xoay sở rất tốt, dứt điểm và sút rất đá dạng, chọn vị trí thông minh nên Suarez rất phù hợp ở vị tró ST trong đội hình 14T này.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…