cai gcafe tai nha

Đội hình 4-5-1 leo Rank 1vs1 hiệu quả trong engine mới fifa online 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Chắc hẳn mọi người đang tìm cho mình một lối chơi phù hợp với bản engine mới của fifa online 3, tuy nhiên vẫn chưa có đội hình chiến thuật hợp lý để phô diễn tài năng kỹ thuật của mình; thì hôm nay Bản Tin FO3VN sẽ gửi tới các bạn một đội hình chiến thuật khá mới lạ đó chính là đội hình 451 trong fifa. Hầu hết mọi người thường biến tấu đội hình của mình làm cho cầu thủ không đá đúng sở trường vị trí, nhưng với đội hình này thì các bạn không cần lo ngại về các tuyến cầu thủ. Đá duy nhất 1 ST tiền đạo cắm tuy nhiên ở hàng tiền vệ còn có 2 cầu thủ hỗ trợ và nếu cần thiết họ sẽ ghi bàn ở những phút quan trọng. Ngoài ra còn có 2 tiền vệ cánh là RM, LM giúp cho bạn đa năng trên hàng công của mình, bí bách quá các bạn có thể tạt cánh – đánh đầu rất hiệu quả.

doi hinh 451 new engine

Xu hướng phản công trong đội hình 4-5-1

Duy nhất với 1 tiền vệ trụ nhưng khả năng bọc lót của các đồng đội ở phía trên cũng an tâm phần nào, ở vị trí này mình khuyên các bạn nên chọn những CDM chất lượng trong bản new engine hiện nay như là P. Vieira 06WC, D. Derossi 08E, Essien ss08, Vidal 16EC, Matic 14T, …. Và ở vị trí này tiền vệ trụ có nhiệm vụ dẫn dắt lối chơi, tạo ra những đường chuyền phát động tấn công và quan trọng nhất là đánh chặn đối phương.

doi hinh 451 engine moi

Xu hướng phòng thủ trong đội hình 4-5-1

Dùng 4 hậu vệ làm cho bạn yên tâm hơn về khu vực phòng thủ của mình, những CB chất lượng như Vidic 10U, Ferdinand 10U, Cannavaro 06WC, Sergio ramos 10U … mà bạn nên sử dụng trong đội hình này. Các bạn chỉnh xu hướng phòng thủ của hậu vệ mức cao nhất tránh trường hợp bị ngáo những quả QW của đối phương khi hậu vệ dâng lên quá cao nhé; còn hậu vệ biên các bạn chọn ai cũng được hoặc như mình trong hình.

chien thuat doi hinh 451

Bảng chiến thuật của đội hình 4-5-1

Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình một lối chơi hợp lý nhất với bản engine hiện tại; ngoài ra mình có tham khảo một số nhận xét cho các bạn để rút kinh nghiệm nhiều hơn khi dùng đội hình 451 này, đó là :

Đội hình 451

Ưu điểm:

– Tấn công tuyệt vời, có thể tấn công vùng trung lộ, xẻ cánh, ban bật bá đạo.

– Phản công nhanh và mạnh mẽ.

-Pressing tốt.

– Có sự giúp đỡ của hai hậu vệ cánh trong lúc công.

– Luôn làm đh đối phương khiếp sợ.

– Ép sân đối phương nhanh và mạnh khi tấn công.

Khuyết điểm : 

– Tất nhiên là ở hàng hậu vệ, các bạn lưu ý về vấn đề QW nhé.

– Không nên cho 2 cánh dâng quá cao vì có thể bị thọt cánh.

Xem thêm : Đội hình chiến thuật 4222 fifa new engine

Chúc các bạn thành công với sơ đồ đội hình chiến thuật 451 này nhé, tuy là đá kiểu ông già nhưng mà chắc chắn trong từng pha bóng, có thể kết hợp nhiều lối chơi với nhau nếu bế tắc.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))

Phản Hồi