Dịch vụ Cài đặt Gcafe Online

Xin chào các bạn, nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn rằng bạn đang muốn cài gcafe cho máy nhà phải không ? Có rất nhiều lý do để cài đặt gcafe online, đó chính là nhận ưu đãi từ garena. Cụ thể là : bạn sẽ được giảm thuế PC trong game FO3 và x2 IP trong game Liên minh huyền thoại.

Sơ qua về những gói cài đặt gcafe cho các bạn hiểu rõ, mình sẽ chia thành 2 loại đó là Mạng có dây và Mạng không dây (Wifi). Hiểu đơn giản là cài gcafe wifi khá khó khăn và không phải ai cũng có thể làm được nếu như không am hiểu chút ít về máy tính. Giá của Gói gcafe mạng wifi sẽ đắt hơn chút so với mạng dây và chế độ bảo hành ngắn hơn (hiện tại mình đã sửa lại và đồng giá mạng dây và wifi nhé các bạn).

Nhưng đừng sợ, mình đã cài cho các bạn là mình sẽ có trách nhiệm với khách hàng, từ trước tới nay mình đang cố gắng xây dựng thương hiệu và giữ chữ TÍN.

Để đáp ứng nhu cầu cho các bạn, thì mình nhận cài gcafe giá rẻ nhất thị trường, với phương châm Uy tín – Chất lượng – Bảo hành hiệu quả nhất.

 Bảng giá GCAFE : https://gcafe.fo3vn.com/#banggia  Thanh toán bằng thẻ cào hoặc chuyển khoản, rất tiện lợi cho các bạn. Bảo hành tận tâm đối với khách, hỗ trợ nhiệt tình. Gcafe hoạt động ổn định, không lỗi, không lấy key trên mạng, đảm bảo an toàn. Hỗ trợ ưu đãi PC cho game Fifa online 3 – x2 IP cho game Liên minh huyền thoại – HON VIP. Đồng giá mạng Dây – mạng Wifi.

– Trang chính thức : https://gcafe.fo3vn.com/

– Fanpage : https://www.facebook.com/fo3vn.gcafe/

– Profile Admin : https://www.facebook.com/xuanhong68

Bằng cách Gửi tin nhắn cho mình, mình sẽ tư vấn và cài đặt ngay cho các bạn (5-10 phút), ngoại trừ Win 7 mạng Wifi hơi lâu một chút.

Hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…