cai gcafe tai nha

Danh Sách Cầu thủ được Cập nhật Chỉ số mùa 2015

update fifa online 3
Avatar
Viết bởi Hết Cách

Chắc hẳn các bạn đã biết đợt cập nhật lớn nhất của FIFA Online 3 sắp tới gần, và kèm theo đó là chỉ số cầu thủ được tăng lên so với ngoài đời thực, giá trên TTCN cũng sẽ được nâng lên đáng kể và nếu ai muốn biết cách kinh doanh kiếm lời thì nên đọc bài viết này, sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Hiện tại, khi viết xong bài viết này vào lên Thị trường chuyển nhượng thì hỡi ơi, không hên có đến 1 thằng luôn, để khẳng định được độ HOT của mấy chú này trong thời gian sắp tới.

Những cái tên quá Hot trong thời gian qua đó là A. Martial, Suk Hyun Jun, Jame Rodriguez, R. Lewandowski, Sergio Busquets, … sẽ được nâng chỉ số lên khá cao và được dự đoán là sẽ có tiềm năng nhất trong đội hình FO3. Khi các bạn mua cầu thủ này về và chờ đợt Update diễn ra thì sẽ có cơ hội lời được một lượng EP lớn và chỉ số đội hình tăng lên, cũng như các cầu thủ khác, một số thông tin cho rằng Messi được tăng chỉ số lên tới 86, quá HOT so với quy định.

cap nhat chi so cau thu fifa online 3

Bộ ba cầu thủ được tăng chỉ số lên khá cao đó là A. Martial từ 65 -> 73, Suk Hyun Jun từ 61 -> 71 và M. Darmian từ 66 -> 73, với màn trình diễn khá ấn tượng thì trong tương lai các cầu thủ tiềm năng này sẽ không giảm độ HOT của mình ở trong Game fifa online 3 này. Còn rất nhiều cầu thủ nữa mà nhà phát hành sẽ tăng chỉ số rất nhiều ở mùa thẻ này, tương tự với những mùa còn lại hầu như rất đáng để được chú ý. Tuy nhiên, một số cầu thủ có phong độ thấp kém và thi đấu không được tốt thì sẽ bị giảm chỉ số đi khá là nhiều, nên hãy cẩn thận trong việc dùng người cho đội hình của mình nhé các bạn.

cau thu tang chi so manh fo3

Tiếp theo đó là các cầu thủ có phong độ cực cao trong màu áo Câu lạc bộ nổi tiếng như Alexis Sanchez từ 78 -> 81, Sergio Busquets từ 76 -> 80, Jame Rodriguez từ 77 -> 81, R. Lewandowski từ 77 -> 81… Những cầu thủ này rất đang được game thủ đón chờ để có thể sử dụng, một lối chơi ban bật mang thương hiệu Barca và những cú sút hiểm hóc sẽ là lựa chọn cho nhiều HLV online chúng ta; bộ chỉ số phải nói là cực kỳ cao cho những cầu thủ như thế này, sử dụng được thì đây là một điều rất khả quan đó nhé.

cau thu fifa tang gia

Không những update chỉ số cho những cầu thủ mùa ss15, mà những cầu thủ trong phiên bản bị giới hạn sẽ được chuyển sang mùa ss14, hầu như mùa này có giá rất cao vì đây là những con hàng chuyển tiền của các thương gia. Còn những mùa còn lại như 06WC, 10U cũng được cập nhật lại với bộ chỉ số tương ứng mùa giải mà họ đã thể hiện, nhưng mà cũng có nhiều cầu thủ bị giảm chỉ số đi khá là nhiều, số ít thì lại bị cho vào danh sách hạn chế.

Xem thêm :  Cầu thủ 16EC cập nhật chỉ số mới

Trên đây là những cầu thủ nổi bật nhất được tăng chỉ số khá nhiều cho các bạn tham khảo để làm đội hình, những bạn nào muốn làm team ss15 thì ngay từ bây giờ hãy lên lịch cho mình những cầu thủ ngon nhất để mua về ôm hàng chờ update nhé, đảm bảo rất nhiều con hàng khá HOT và được tin dùng nhiều đó.

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.

Phản Hồi