cai gcafe tai nha

Đánh Giá Chi Tiết Cầu Thủ U20 mùa VN STAR mới ra

cau thu mua vn star
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Như AE đã biết thì ngày hôm nay 16.6.2017 máy chủ FO3VN đã đóng cửa để bảo trì, kéo theo đó là rất nhiều thay đổi thú vị cho game thủ. Và điều đặc biệt nhất mà mình cảm thấy khá có ích cho game thủ yêu bóng đá việt nam đó là nhà phát hành vừa tung ra mùa thẻ mới, mùa thẻ cầu thủ VN Star U20 vừa rồi đi tham dự World Cup. Thật sự, mình không nghĩ là NPH game sẽ cho ra mùa này đâu, cứ tưởng cầu thủ mùa CP được tung ra , nhưng thật bất ngờ với động thái này, hy vọng sau này sẽ có thêm nhiều cầu thủ VN có trong FIFA Online 3 những lứa đi trước như … Công Vinh.

Xem thêm :

  1. Mẹo dùng phím C trong fifa online 3 new engine
  2. Cách bảo mật tài khoản mật khẩu garena
  3. Cách đẩy giá cầu thủ chuyển tiền trong fifa 3

Khuyến mãi chuyển sò sang cash nhận VN Star : LẮC XÍ NGẦU FO3

Thử thách cùng VN Star : đang cập nhật

Giải đấu cùng cầu thủ VN Star : đang cập nhật

cau thu vn star fo3

Ảnh : TTCN đã xuất hiện cầu thủ VN Star

Đội hình VN Star

Với 17 cầu thủ mùa VN Star vừa ra mắt thì bạn có thể sắm ngay một dàn Full cầu thủ U20 Việt Nam, có đủ cầu thủ dự bị. Bất ngờ hơn nữa, khi được buff Team Color Việt Nam, chỉ số được nâng lên khá đáng kể. Bây giờ chúng ta cùng đi vào xây dựng đội hình VN Star nhé, và xem chi tiết những chỉ số của cầu thủ U20 có gì nổi bật.

Thủ môn GK

Phí Minh Long và Bùi Tiến Dũng là hai cái tên được lựa chọn cho vị trí người gác đền, họ đều có những chỉ số ẩn phù hợp với New engine này. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất ở đây là chiều cao khá hạn chế khi Minh Long cao chỉ 1m70, chân 1v5, chỉ số trong tầm 7x … vì thế thật khủng khiếp nếu như đối phương tung ra những cú ZD hoặc CD chéo góc. Tiến Dũng có chiều cao khá hơn là 1m80, chân 3v5, phản xạ có phần nhỉnh hơn đến 82, tuy nhiên OVR chỉ 74 mà thôi.

Hậu vệ DF

Cái tên khá nổi bật ở hàng phòng ngự đó là Nguyễn Trọng Đại, có chiều cao 1m84, chỉ số ẩn và phong cách chơi đúng chất một chiến binh, là cầu thủ bạn nên có trong đội hình VN Star. Thêm nữa, Đoàn Văn Hậu cũng khá tương đồng về thể hình lẫn chỉ số, nếu như hai cầu thủ này cặp với nhau sẽ là bộ đôi trung vệ cứng đấy.

Ngoài ra còn một số cái tên nữa, các bạn có thể cho đá hậu vệ cánh, tuy nhiên khoản đánh đầu thì có thể bóp team giống như Lahm vậy.

Tiền vệ MF

Hàng tiền vệ chỉ số chung khá thấp, khả năng trong ingame thì mình chưa biết thế nào nhưng để tranh chấp với những cầu thủ huyền thoại FIFA thì mình e rằng không thể. Thể hình ông nào cũng nhỏ con nên rất dễ bị đánh SML, thể lực cũng không ổn nếu như không có canon +10.

Mình thấy ngon nhất có vẻ như là bộ chỉ số ẩn, khá được ưu ái, tuy nhiên ingame thì thể hiện có đúng như vậy không …

Tiền đạo FW

Dàn tiền đạo cũng khá đầy đủ cho những bạn chơi nhiều đội hình, ST có và tiền đạo cánh cũng đủ luôn. Hai cái tên Lê Thanh Bình và Trần Thành có chỉ số khá ổn, tốc độ tương đối, tuy nhiên dứt điểm thì hơi thấp, ingame liệu có tù không nữa ? Chiều cao không được ổn lắm nên khả năng đánh đầu hơi bí, nếu như ai hay đá tạt cánh đánh đầu thì không phải sở trường cho tiền đạo Việt Nam này.

Ngoài ra còn có những cái tên chạy cánh khá tốt.

Mình viết bài này chỉ mục đích giới thiệu cho các bạn biết sơ qua về cầu thủ mùa VN Star, mình cũng chỉ mới cảm nhận VIP +10 Level 20 thôi, chứ chưa có giá chính thức trên TTCN để mua, nên không đánh giá chi tiết được.

Tuy nhiên, VN Star được Buff Team Color khá mạnh nên chỉ số có cải thiện nếu bạn dùng FULL team Việt Nam.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

3 Comments

Phản Hồi