cai gcafe tai nha

Đá xếp hạng với đội hình 4132 cùng chiến thuật trong fifa 3

tien dao gia lap xep hang
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Với lối chơi đẹp mắt hoa mỹ và dàn trải cầu thủ đều trên sân, đội hình 4132 là lựa chọn tích cực cho các bạn; chơi với 4 hậu vệ và 1 tiền vệ phòng ngự khá chắc chắn ở phần sân nhà, 1 tiền vệ trung tâm và 2 tiền vệ chạy cánh để có thể ban bật hoặc đổi lối chơi tiki – taca thành taca – dada nhanh nhất có thể; cộng thêm 2 tiền đạo ở hàng công có thể ban bật làm tường cho nhau khá là tốt, không sợ thiếu người khi bạn tấn công.

Trong bài viết này, mình xin được chia sẻ một số kinh nghiệm từng trải khi sử dụng đội hình để các bạn rút kinh nghiệm tránh gặp phải, cũng như là toàn bộ chiến thuật 4132 mà mình đang sử dụng. Sơ qua về sơ đồ vị trí các cầu thủ ở trên sân giúp các bạn sắp xếp đúng và hợp lý giúp cầu thủ thi đấu một cách tốt nhất; mình khuyên các bạn nên dùng những cầu thủ nằm trong danh sách best play để có trí thông minh hơn cầu thủ bình thường. Hầu như mình sử dụng những Team nào buff lên chỉ số +5 hoặc cộng cao thì đều rất ngáo trong các pha xử lý, điểm mạnh duy nhất là ở cái trâu bò thôi.

doi hinh 4132

Ảnh tham khảo : đội hình 4132

Đó là sắp xếp đội hình, còn sau đây là chiến thuật khi chơi 4132; các bạn chủ động cầm bóng và tấn công trung lộ hoặc dạt cánh cũng được nếu cần, để ý 2 thằng tiền đạo chạy chỗ mà QW lên cho nó; nếu bạn không quen QW thì có thể bật tường với nhau bằng tổ hợp phím Q+S để loại bỏ hậu vệ đối phương rồi ghi bàn. Về phía hậu vệ, các bạn nên chú ý những pha giao bóng QW của đối phương mà kéo hậu vệ về nhanh nhất có thể; khi chơi các bạn cũng không nên dâng dàn hậu vệ lên quá cao nếu không sẽ phải trả giá khi bị chọc khe. Bởi vì ở bản engine mới này, những pha QW và W rất ảo diệu cho nên không còn cách nào khác các bạn phải chủ động phỏng thủ.

Xem thêm : Chiến thuật 3322 mới lạ trong new engine

chien thuat 4132

Ảnh tham khảo : chiến thuật 4132

Đội hình 4132 chơi khá đồng đều các cầu thủ ở các tuyến trên sân cho nên các bạn không lo bí ý tưởng tấn công, tuy nhiên cũng nên đặc biệt lưu ý khi hậu vệ, hãy chủ động hậu vệ khi đối phương tấn công hoặc phản công nhanh, rất dễ ăn hành ở mấy pha này nếu hậu vệ ngáo nữa. Về xu hướng cầu thủ, mình để mặc định 1-1 cho đỡ tốn thể lực; ở bản mới này các bạn đá từ từ, ban bật một lúc là ắt sẽ có cơ hội ghi bàn thôi, đừng nôn nóng phất bóng lung tung cho cầu thủ đội bạn nhé. Good luck!!!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi