Đá fifa mãi mà không lên tay, lý do vì sao ?

Chào các bạn, hôm nay bài viết này mình sẽ cùng các bạn phân tích những điểm mấu chốt của vấn đề giúp các bạn cải thiện hơn về trình độ trong khi đá fifa online 3; trước tiên chúng ta phải đặt ra một câu hỏi đó là : tại sao đá mãi vẫn không lên trình ? Theo như mình ngâm cứu và kinh nghiệm thì rất nhiều lý do các bạn mắc phải nếu không khắc phục thì sẽ ảnh hưởng cực kỳ trong việc đá ffia đồng thời sẽ là thói quen khi chúng ta bắt đầu vào mỗi trận đấu.

Từ khi bắt đầu đá fifa online 3, lối đá thực dụng đã hằn vào tay của các bạn, cứ có bóng là bấm E tăng tốc rùi chọc khe các kiểu sao cho thằng tiền đạo nó nhận bóng, thì đây chính là lỗi cơ bản và mắc phải nhiều nhất của game thủ; bạn nên nhớ bóng đá là phải đồng đội, quả bóng tròn lăn trên sân nó không như ý của bạn 100% đâu nên lúc này lúc kia, không phải cứ muốn thế này là nó làm theo bạn. Vậy cho nên hãy học cách kiềm chế và điều tiết lối chơi một cách hợp lý nhất, tập giữ bóng nhiều và chuyền chọt ban bật cho nó thành thạo, chứ mình không khuyến khích các bạn đè liệt phím E nhé !

cach len trinh do khi da fifa

Ảnh minh họa

Lối đá thực dụng, không hoa mỹ

Sườn nội dung

  • 1 Lối đá thực dụng, không hoa mỹ
  • 2 Ức chế, khó chịu, lý do các kiểu
  • 3 Chiến thuật và đội hình
  • 4 Chơi Fifa trên máy cấu hình yếu
  • 5 Không biết nhìn nhận cái sai của mình

Như lý do mình đã nói ở phía trên, các bạn nhiều khi mới chơi sẽ hoàn toàn lạm dụng phím E để cho cầu thủ tăng tốc chạy đến gôn, việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến diễn biến trận đấu cũng như trình độ của bạn sẽ dậm chân tại chỗ; thể lực cầu thủ sụt giảm một cách nhanh chóng, khi tấn công sẽ thiếu đồng đội hỗ trợ, dễ bị đối phương bắt bài và cướp bóng, IQ cầu thủ sẽ không được sử dụng tối đa cho việc kiến tạo và dứt điểm.

Cách khắc phục : Điều đầu tiên mà mình khuyên các bạn đó là : hãy ít sử dụng phím E lại, không lạm dụng nó quá nhiều, chỉ bứt tốc trong những tình huống cần thiết như dạt biên, vượt qua hậu vệ đối phương; tập chuyền chọt nhiều vào và điều khiển được những đường chuyền của mình, biết cách điều tiết trận đấu theo những tình huống cần thiết, lên bóng một cách từ từ không hấp tấp.

Xem thêm : Sử dụng skill kỹ thuật, bạn có hay làm ?

Ức chế, khó chịu, lý do các kiểu

Đây cũng là một vấn đề trong tâm sinh lý của nhiều game thủ khi chơi fifa online 3, rất nhiều người hay bị ức chế khi đối phương ghi bàn, không giữ được bình tĩnh để đá bóng và đỗ lỗi lung tung như mạng lag, cầu thủ ngáo, đội hình bị handicap, … Thì xin thưa với các bạn rằng, đây chỉ là game, là game thôi cho nên các bạn ức chế làm gì, có giải quyết được gì đâu và cũng có giúp cho bạn chiến thắng hay lại bị đối thủ nó troll; không những thế nó còn làm cho bạn không định hình được lối chơi và tất nhiên là trình của bạn chẳng bao giờ lên được.

Cách khắc phục : Hãy chơi game khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất, đá từ từ không nóng vội, tập cách điều tiết cảm xúc của mình, hãy luôn vui vẻ và cho rằng đây chỉ là game nên không nhất thiết bạn phải bức xúc làm gì, mục đích chơi để vui mà. Khi bị dẫn bàn, hãy bình tĩnh lại và tập trung chuyền chọt ban bật để ghi bàn, không có suy nghĩ là mình phải ghi được bàn, phải ăn được thằng này, vì bóng đá nó không thể theo ý bạn.

Chiến thuật và đội hình

Đây cũng là điều khá quan trọng quyết định bạn có thể làm quen được với nó hay không, nếu như bạn đá mãi mà vẫn không ăn thua, thì hãy thử đội hình và chiến thuật khác xem sao, có thể xem thêm tại chuyên mục đội hình của FO3VN.Com nhé. Hãy tập sử dụng chiến thuật tiki taca trong lối đá của bạn, hãy ban bật thật nhiều và thật chính xác, nếu bí quá có thể chuyền bóng về tuyến dưới nhằm kéo đội hình đối phương dâng cao sau đó phản công nhanh.

da fifa khong len tay

Chơi Fifa trên máy cấu hình yếu

Điều mà các bạn tuyệt đối tránh xa đó là không được chơi fifa online 3 trên các máy tính có cấu hình yếu hoặc mạng chậm để rèn luyện trình độ, bởi vì đồ họa và tốc độ trận đấu cũng như giật lag sẽ làm bạn không thích ứng được với tính chân thực của fifa, cho nên sẽ làm bạn chai mòn ở trên máy yếu và khi chơi trên máy cấu hình mạnh thì sẽ mất nhịp rất nhiều và ảnh hưởng tới lối chơi. Cũng như việc bạn sống nghèo khổ quen rồi cho nên khi bạn trở nên giàu có bạn không quen được cách sống xa hoa này. Thế nên, nếu bạn không có máy tính bàn hoặc điều kiện để ráp một chiếc máy cấu hình mạnh, thì hãy ra quán nét gần nhất để chơi Fifa online 3 nhé, nhiều người còn phải kiếm cho mình một quán nét ngon mới dám cày rank xếp hạng đó, việc này cũng khá là quan trọng.

Không biết nhìn nhận cái sai của mình

Có khi nào bạn nghĩ rằng, bạn đã sai một số nguyên tắc nào đó khi chơi fifa online 3 để rồi cầu thủ nó không nghe lời bạn? Cái này mình đoán chắc chắn là có, bởi vì khi bạn chơi nghiệp dư hoặc chơi cho vui, thì bạn không được tập luyện một cách khoa học; bạn không tìm hiểu được cơ chế vật lý trong game điều khiển cầu thủ như thế nào, mở game ra chỉ việc đá là đá. Cho nên mình nghĩ đây cũng là một vấn đề mà bạn nên khắc phục, hãy tập làm quen lại với cầu thủ và cách di chuyển sao cho khoa học nhất; đừng có bấm phím “hồng hộc” để rồi nó không nghe theo lời bạn nữa. FIFA Online 3 đã cập nhật new engine sao cho chân thực nhất, thế cho nên hãy một lần suy nghĩ cầu thủ bạn cầm như là mình đang đá bóng ngoài sân mini vậy, bạn đè E cho nó chạy hết trận cũng như bạn chạy trong suốt trận đấu, câu hỏi đặt ra cho bạn là có mệt không? có oải không? có chạy tiếp được nữa không? Chắc chắn nói đến đây các bạn đã hiểu ý của mình rồi, hãy bình tĩnh, thận trọng trong các pha rê dắt bóng; hãy tạo nên một sự tinh tế cho cầu thủ, hãy biết nhìn nhận cái sai của mình mà khắc phục.

Xem thêm : Cách dứt điểm ghi bàn trong fifa 3 new engine

Bài viết mang tính tham khảo cho ae, nếu có bất kỳ góp ý nào thì hãy viết vào phản hồi phía dưới, chúc các bạn thành công!

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…