cai gcafe tai nha

Chuẩn bị Cập nhật chỉ số WB, WL và ra mắt mùa thẻ LP

cap nhat chi so wb va mua lp
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Với cơn bão giảm giá trong tuần vừa qua của Thị trường chuyển nhượng FO3VN và EP dần lấy lại được giá trị của mình, thì garena lại chuẩn bị cho cập bến thêm một loạt thẻ cầu thủ mới mẻ – đó là cầu thủ mùa LP. Xu hướng của các Server, cho nên FO3VN cũng vậy, không những cho ra thẻ cầu thủ mùa LP, mà chỉ số của WB, WL còn được cập nhật lại theo server Hàn Quốc.

Thời gian cập nhật : Khoảng trong vòng đầu tháng 3 tới !!!

Xem thêm :

Ở đợt cập nhật này, vẫn chưa có sự thay đổi lớn từ FO3VN, thông tin mùa LP và chỉ số WB, WL đã được mình chia sẻ khá lâu rồi nên anh em cũng biết được phần nào nội dung chính. Trong bài viết, mình sẽ cùng ae phân tích xu hướng điều chỉnh giá trị EP của garena và tư vấn ae có nên ôm hàng hoặc cất EP để mua thẻ LP mới này không, hay là chúng ta lại cùng hiến máu :)))

gia cau thu mua lp fo3

Ảnh : Review giá cầu thủ mùa LP Server FO3 Thái Lan

Đi vào nội dung chính, như ae đã biết trong thời gian ngắn trở lại đây, FO3VN đã fix rất mạnh tính năng giao dịch 3.0, nhờ đó mà game thủ không còn cày EP dễ dàng như xưa, giá trị của nhiều mùa cầu thủ lại rớt giá thảm hại, lý do là cung > cầu khiến cầu thủ bị ép giá xuống mức cực thấp. Thêm vào đó, điều kiện giao dịch 3.0 bị garena tự ý thay đổi mà không hề báo trước cho game thủ, điều này làm những mùa 14WC, 10WC và 06WC bị xả hàng loạt, không ai mua => rớt giá.

Khi việc cày EP là điều diễn ra quá khó khăn, thì FO3VN lại tung ra những gói WB, WL giá rẻ để ae hiến máu, lúc này giá mùa WL và WB cũng bị ép giá xuống mức thấp, không chỉ như vậy mà còn ảnh hưởng tới những mùa thẻ còn lại.

Chuẩn bị trước khi update lần này, gà rán muốn thu lại lượng EP mà họ đã tung ra phung phí cho game thủ ở đợt trước tết bằng cách ép giá cầu thủ các mùa xuống mức thấp, để ae mua về!  AE nào cất được EP thì lời to còn những ai phung phí thì đã bị gà rán dụ. Sau đó, khi đã cập nhật mùa giải LP thì họ liên tiếp ra sự kiện để ae hiến máu, mua cầu thủ LP về chiến.

cap nhat mua lp fo3

Ảnh : FO3 Thái Lan ra mắt quà nhân sự kiện mùa LP cập bến

Chỉ số mùa WB, WL sẽ được tăng đồng thời khi update xong, giá trị của nó cũng tăng theo không kém. Giờ là cơ hội để ae mua thẻ WB và WL đấy nhé.

Bài này chỉ mang tính tham khảo cho ae thôi nhé, còn ae nào không hiểu thì mình cũng không giải thích nhiều, cái cốt là nơi ae có hiến máu hay không thôi :)))

Cảm ơn ae đã đọc bài.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

4 Comments

Phản Hồi