cai gcafe tai nha

Chiến thuật TOP 1 chế độ giả lập Devision trên FO3M

top-1-fo3m
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Đây cũng là một cách kiếm EP khá là đơn giản cho những bạn nào lười hoặc không thích ép thẻ cảm giác mạnh, tuy nhiên 1 tuần chỉ được 6 triệu thôi nếu bạn xếp thứ 1 và Hộp may mắn TOP 30. Để có thể xếp thứ 1 trong chế độ này mình xin được viết bài này để hướng dẫn các bạn cách dùng thẻ chiến thuật và sắp xếp đội hình hợp lý, thủ thuật để có thể chiến thắng mọi đối thủ ở rank Huyền thoại. Vị chi mỗi ngày các bạn chỉ cần ngồi khoảng 10 phút để dùng thẻ chiến thuật, và thay đổi cầu thủ nếu như hết thể lực; lưu ý : bạn phải có càng nhiều cầu thủ dự bị càng tốt để thay người, tối thiểu mỗi vị trí có 2 người, 1 dự bị 1 thi đấu chính.

Vào nội dung chính nhé, mình sẽ giới thiệu qua phần Devision FO3M cho bạn nào chưa biết; Devision FO3M là một chế độ giải đấu giả lập trên Mobile do máy tự động đá còn các bạn chỉ việc chỉnh chiến thuật và đội hình sao cho hợp lý giúp chiến thắng đối thủ dễ dàng hơn, các bạn quản lý nhân sự khi những cầu thủ thi đấu chính bị kiệt thể lực, đồng thời thay những cầu thủ có thể lực tốt vào. Khi thi đấu xong 1 trận, Devision FO3M sẽ tặng cho các bạn 1 thẻ chiến thuật, thẻ này được sử dụng trong trận đấu giúp đội bạn mạnh hơn tùy vào trường hợp.

Xem thêm : Vòng quay may mắn – Gas garena

Thẻ chiến thuật FO3M

Có rất nhiều loại thẻ chiến thuật khi các bạn mở ra được, nhưng mình chia làm 3 loại đó là : thẻ buff thể lực, thẻ buff chỉ số và thẻ vô hiệu hóa chiến thuật đối phương.

chien thuat devision fo3m

Ảnh minh họa

Thứ nhất, thẻ thể lực có chức năng buff thể lực cho đội hình các bạn trâu bò hơn, không bị cạn kiệt thể lực khi thi đấu xong nhiều lượt trận; thẻ này có chia ra nhiều vị trí như DF, MF, FW và thể lực full toàn đội. Mỗi một lần bạn chọn chiến thuật tùy vào vị trí nào thì sẽ buff cho vị trí đó không bị cạn bình lực, cứ như thế mà chọn chiến thuật này cho phù hợp nhé.

Thứ hai, thẻ buff chỉ số cho cầu thủ thi đấu, thẻ này cũng có nhiều loại ở nhiều vị trí trên sân; ví dụ : OVR +3, phong độ +1~+2, … thì mình thấy thẻ OVR khá là ngon nhé các bạn, ở những trận đấu nào quan trọng khi đối đầu với thằng gần điểm của mình thì nên chọn thẻ FW OVR +3 và MF OVR +3 …

Thứ ba, thẻ vô hiệu hóa chiến thuật của đối phương, cũng chia ra làm thẻ bỏ 50%, 100%, nâng thẻ HLV 1 lần, nâng thẻ HLV 2 lần … thì mấy thẻ này chức năng là làm cho chiến thuật đối phương không hoạt động, nếu đối thủ bạn quá mạnh thì có thể chọn thẻ này.

Khi các bạn dùng thẻ chiến thuật FO3M này thì đội của bạn sẽ mạnh hơn đội đối phương do được buff chỉ số nhiều hơn, tùy vào đội hình của bạn như thế nào nữa mà có kết quả là chiến thắng hay không; tuy nhiên khi dùng thẻ này thì cơ hội chiến thắng lên rất cao đó nhé.

Đội hình Devision FO3M

doi hinh devision fo3m

Ảnh minh họa

Việc xếp đội hình này thì khá là khó khăn bởi vì không thể kéo cầu thủ tùy theo ý mình mà phải để mặc định đội hình trong FO3M; nhưng không phải kéo làm gì cả, các bạn cứ chọn đội hình 4-3-3 cho mình (đang sử dụng hiện tại) sau đó thay những cầu thủ có vị trí tương ứng vào. Cũng khá là đơn giản thôi, các bạn làm theo hình như phía bên trên.

Xem thêm : Tải FO3M cho điện thoại

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thể chiến thắng và đạt được TOP 1 rank xếp hạng Devision FO3M. Chúc các bạn thành công!!!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi