cai gcafe tai nha

Chiến Thuật GLXH 2017 mới nhất – Đội hình 6112 Sao Vàng

chien thuat glxh fo3 2017
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chào AE, mình là Xuân Hồng đây, cũng rất lâu lắm rồi không có bài viết nào cho ae theo dõi và cập nhật chiến thuật mới cho ae, hôm nay mình xin tạ lỗi bằng việc chia sẻ chiến thuật giả lập xếp hạng mới nhất 2017 được nhiều game thủ sử dụng. Vì lý do engine mới cứ thay đổi miết nên mình cũng không tìm hiểu nhiều, đồng nghĩa với việc có ít kinh nghiệm để viết lên FO3VN này, hy vọng bạn nào có tâm huyết thì hãy liên hệ với mình qua Facebook Xuân Hồng để được đăng bài nhé.

Xem thêm : 

Đi vào vấn đề chính nào, đây là chiến thuật mới nhất mà mình cập nhật được, nói như vậy không phải là những chiến thuật cũ mình đăng đã lỗi thời, hãy thử kiểm chứng bằng việc xem bài viết chiến thuật glxh fo3 này, rất nhiều bình luận tích cực được các bạn chia sẻ. Và trong bài viết này, AE hãy thử test chiến thuật glxh mới nhất 2017 để so sánh xem cái nào hiệu quả hơn thì dùng.

Chiến thuật GLXH mới nhất 2017

Ảnh mình họa : Chiến thuật GLXH mới nhất 2017

Với sơ đồ này, AE sẽ khá an tâm với hàng thủ, không bị thua tan tác như những sơ đồ 4 hậu vệ khác.

Tất nhiên rồi, 6 hậu vê cơ mà, đội hình nào mà chọc thủng được :)) Nói như vậy không phải là không có, tuy nhiên với đội hình này thì khá là yên tâm về vấn đề hậu vệ. Mình không khuyên AE chơi 6 hậu vệ cho chế độ Xếp Hạng 1v1 đâu nhé, mình vẫn thích đá 4 hậu vệ hơn hehe.

Hàng công khá yếu, tuy nhiên nếu AE chọn được những tiền đạo cắm ST thực thụ, thì việc phản công ghi bàn là điều dễ dàng. Hai tiền đạo, người lùi và lệch phải kia bắt buộc phải tốc độ tốt, ban chuyền ok, tạt ngon, đóng xa được. Ông ST cắm không cần hỏi cũng biết là dứt điểm ngon, đánh đầu được, khỏe, chạy chỗ ok, chọn vị trí ok …

Nếu AE không có được ông nào đá kiểu dạt cánh lệch phải thì đẩy lên thành 2 ST (LS RS) là được nhé.

Hơn nữa, tiền vệ trâu bò lên công về thở à nhầm :)) về thủ như Vidal, De Rossi, Vieira, Essien … thì càng làm cho đội hình bạn chắc chắn hơn nhiều.

Điểm quan trọng nhất cho chiến thuật này là bộ 3 tấn công. Vị trí CM cần nhắc đến trước, thể hình, thể lực, sức mạnh tì đè, khả năng tranh chấp, đóng xa căng … , nhưng ko dẻo và khéo cho lắm, thì AE cứ xếp là CM. Nhưng nếu AE lại có thừa những nghệ sĩ kiến tạo giỏi kiểu Hồng Sơn, Kaka, Iniesta, Dinho, Totti v..v.. thì nên đẩy vị trí đó lên thành CAM nhé.

Còn sau đây là chi tiết công, thủ và chiến thuật của mình : 

Xu hướng Công

Xu hướng Công

Xu hướng Thủ

Xu hướng Thủ

chien thuat glxh moi nhat 2017

Chiến thuật glxh mới nhất 2017

Những kinh nghiệm mà mình chơi GLXH thì đã nhắc AE ở các bài viết trước, ai chưa có đọc được thì tìm lại và tham khảo nhé.

Chúc AE thành công với sơ đồ chiến thuật GLXH 6112 này.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

7 Comments

Phản Hồi