cai gcafe tai nha

Chiến Thuật 433 Tấn Công Đẹp Mắt Trong FO3 New Engine

433 tan cong
Ngọc Hải
Viết bởi Ngọc Hải

Thông tin chính thức về việc ra mắt FO4 tháng 6 này: https://shopfifa4.com/khi-nao-thi-fifa-online-4-tien-hanh-open-beta/

Bài trước mình đã nói doi hinh 4114 và giờ mình sẽ cập nhật thêm một sơ đồ mới có lẽ đã khá quen thuộc trong fo3 đó là 433 fifa online 3 với lối chơi tấn công đẹp mắt. Với sơ đồ này các bạn có thể chơi tạt cánh đánh đầu thậm chí là tiki taca của barca một cách hoa mỹ nhất. Phiên bản new engine này khá mới lạ cho nên đây là đội hình bước đầu với những bạn nào còn bỡ ngỡ và chưa bắt nhịp được với tính năng vậy lý trong game, vì vậy các bạn hãy ban bật thật nhiều để quen tay với đội hình và cầu thủ.

Trong new engine, đỡ bóng bước 1 là quan trọng nhất nếu các bạn muốn cầu thủ mình không bị ngáo đá và tự nhiên nằm ngã ra giữa sân, hãy tập giữ phím C khi chạm bóng và sau đó ở tư thế đẹp nhất của cầu thủ lúc này mới chuyền bóng đi. Mình hướng dẫn cách đỡ bóng bởi vì lối đá tiki taca ban bật khá nhanh cho nên hãy học hỏi thêm phím Q; chức năng phím Q có thể skill với quả bóng có thể ban bật có thể gọi cầu thủ, nói chung hãy luyện tập thật nhiều với đội hình 433 này nhé các bạn. Ngoài ra đội hình 5 hậu vệ hiện nay cũng đang rất được tin dùng bởi nhiều game thủ, nếu có thời gian thì các bạn hãy tham khảo qua nhé.

Xem thêm : đội hình 5 hậu vệ fifa new engine

Về xu hướng công thủ thì chúng ta để tiền đạo là max công và min thủ và đối với các hậu vệ cũng vậy nên để min công và max thủ, đối với CDM và 2 CM thì có thể để công 2 thủ 2 để phát huy hết khả ăng phòng ngự phản công cũng được nhưng làm thế các cầu thủ này rất nhanh xuống thể lực vì chạy quá nhiều. Đối với các game thủ có lối đá chậm có thể chỉnh xu hướng công min thủ min cho các cầu thủ, điều này làm cho thể lực cầu thủ không bị xuống, cầu thủ không bỏ vị trí mà hiệu quả khi sử dụng vẫn ngon.

doi hinh chien thuat 433

Ảnh minh họa

 Ưu điểm:

– Phát động tấn công dễ dàng cả ở trung lộ và hai cánh

– Khi sử dụng sơ đồ này thì ta có thể thấy rằng có rất nhiều tam giác nhỏ được tạo ra phù hợp cho lối chơi ban bật ngắn

– Có đủ 4 hậu vệ khi phòng ngự cộng với 1 tiền vệ đánh chặn tốt giúp ngăn cản đợt tấn công của đối thủ.

 – Lối đá cực kỳ đa dạng

Nhược điểm:

– Đội hình này sẽ yếu đi một phần nào về phòng ngự so với cái độ hình 4114, 4222.

– Cầu thủ sẽ bị nhanh xuống thể lực đặc biệt là ở 2 cánh nên các bạn sử dụng những cầu thủ chạy cánh có thể lực như Nedved wc06, Figo wc06, Bale EC,…

Xem thêm : Cầu thủ chạy cánh nhanh nhất trong fifa 3

Mình chỉ nêu 1 số ưu điểm và nhược điểm chính thôi còn lại mọi người đá thì các bạn sẽ cảm nhận được, chúc các bạn leo rank thành công!

Thông tin tác giả

Ngọc Hải

Ngọc Hải

Cộng tác viên chuyên nghiệp tại FO3VN.Com