cai gcafe tai nha

Cày EP bằng “nick ảo” trong fifa online 3

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Theo như mình tìm hiểu và nghiên cứu bấy lâu nay thì cách cày EP nhờ thẻ giả lập mô phỏng là cực kỳ đơn giản và hiệu quả, tuy nhiên để có thể kiếm được thẻ mô phỏng lại là vấn đề cấp bách của game thủ fifa, cho nên các bạn có thể tìm hiểu bài viết Cách kiếm thẻ mô phỏng trong fifa nhanh nhất và đơn giản nhất.

Trong nick fifa của các bạn hiện tại, chỉ có thể tạo được 2 HLV và nếu như cày EP bằng HLV 2 thì cần ít nhất 1 tuần mới xóa và làm lại được, vậy trong 1 tuần này các bạn phải làm gì để có nhiều EP hơn nữa hay là ngồi chơi xơi nước chờ xóa xong HLV 2 rồi cày tiếp. Câu trả lời cho các bạn là chúng ta hãy đăng ký nick ảo và cày Ep bằng những nick ảo này trong FIFA, bởi vì không ai cấm các bạn tạo nick fifa cả và khi tạo nick xong các bạn cày tiền dễ lên hơn gấp nhiều lần so với nick chính, chưa kể được gà rán tặng quà nữa.

cay ep nick ao trong fifa

Ảnh minh họa : cày ep nick ảo trong fifa

Kinh nghiệm của mình là các bạn cứ tạo khoảng vài nick trong 1 ngày và mô phỏng nick đó sao cho thành công ở chế độ huyền thoại, sau đó tiếp tục cày bên HLV 2 nên chọn cấp huyền thoại để lên Level nhanh hơn nhé, cứ như thế mình dự đoán 1 nick kiếm được khoảng 60 triệu EP kể cả quà tặng các thứ, như vậy là quá thành công rồi. Không những thế nếu bạn nào chăm chỉ và có ý chí cày EP fifa thì có thể cày vài nick mỗi ngày và số tiền nhân lên rất nhiều.

Khi các bạn đã có số kiem EP fo3 ở nick phụ mình cần, thì đây là bước quan trọng để chuyển EP về nick chính, đó là chuyển tiền trong fifa, các bạn tham khảo bài viết tại đây. Nếu như bạn nào không muốn đẩy giá cầu thủ hoặc thấy mất công mất sức thì hãy vào TTCN tìm cầu thủ mùa ss14 và chọn ai giá trị +1 thấp nhưng +3 +4 cao để chuyển tiền, tuy mất ít EP nhưng bù VIP và PC vào thì không lỗ mấy đâu. Lưu ý : các bạn ép cẩn thận bọn chuyển tiền này sao cho lên nhé, ép xịt là coi như mất trắng đó.

Bài viết mang tính chất tham khảo cho những ai chăm chỉ, các bạn đọc và cho ý kiến ở phía dưới nhé. Good luck !!!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.