cai gcafe tai nha

Thẻ cầu thủ Việt Nam Legend chính thức lên sóng cộng đồng FO3

viet nam legend
Avatar
Viết bởi Hết Cách

Xin chào quý bạn và các vị huấn luyện viên trong game mô phỏng Fifa online 3, như chúng ta đã biết thì thẻ cầu thủ mùa VN Legend đã chính thức lên sóng và ra mắt. nhưng chưa có ai biết giá và có thể hên để mở ra được thẻ bộ 3 cầu thủ này. Tuy nhiên, dạo gần đây trên các page của FO3 rầm rộ đăng lên các hình ảnh và tận mắt review bản cầu thủ mùa VN Legend đầy giá trị này, các bạn có nghĩ một ngày nào đó mình sẽ mở được 1 trong bộ ba cầu thủ này không. :))

huynh duc fifa online 3

Ảnh : Bộ chỉ số của Lê Huỳnh Đức trong game fifa online 3 việt nam

Thôi, nếu muốn có cơ hội mở được mùa Thẻ VN Legend này cao hơn thì phải hiến máu cho Gà rán, còn trong bài viết này, mình xin được chia sẻ thêm một số thông tin về bộ 3 cầu thủ này, vì sao mà mùa thẻ này của Việt Nam lại có chỉ số “Cao” như vậy so với các cầu thủ huyền thoại của nước ngoài nhé.

Đầu tiên, bởi vì là game mô phỏng và chỉ có ở server Việt Nam, cho nên chỉ số thẻ 3 cầu thủ huyền thoại này được Nhà phát hành chấp nhận và cho các huấn luyện viên ở Việt Nam sử dụng để có thể thi đấu và cảm nhận được khả năng của huyền thoại bóng đá việt nam ngày nào.

huynh duc fo3vn

Chỉ số như mơ trong game của cầu thủ huyền thoại VN

Thứ hai, đó chính là khả năng của họ có thể vươn tầm thế giới và có khả năng so sánh với các huyền thoại nước ngoài với nhiều danh hiệu mà họ đạt được, từng nổi một thời trong làng bóng đá Việt Nam những năm đầu 90. Không thể phủ nhận những công lao của các chú cho nền bóng đá Việt nam, một thời hâm mộ Lê Huỳnh Đức giờ đã hằn sâu vào trong tâm trí tôi, còn nhớ lúc đó tôi còn nhỏ lắm nhưng vẫn biết được Huỳnh Đức là ai, thế cho nên bảo sao mà không thể đi vào lịch sử được.

gia huynh duc tren fo3

Giá của huyền thoại Lê Huỳnh Đức trong Fo3

Ngay sau khi được mở ra, giá của các cầu thủ này ở mức tạm chấp nhận được đó là Huỳnh Đức với 610 triệu EPCông Minh là 540 triệu EP, nhưng mình nghĩ không dừng lại ở đó và chưa ai dám bán ra thị trường chuyển nhượng vì giá này còn quá thấp so với mặt bằng chung.

Xem thêm : Xuất hiện thẻ Roberto Carlos WL trong fifa 3

Mình nghĩ nếu bạn nào muốn sở hữu bộ 3 cầu thủ này thì ngoài cái hên ra các bạn có thể tích góp EP từ nay cho tới khi nhiều thẻ VN Legend được bày bán trên TTCN server Việt, giá trên dưới 2 tỷ EP cho các bạn nào đam mê và muốn sưu tập thẻ cầu thủ VN Legend này.

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.