cai gcafe tai nha

Cầu thủ rớt giá không nên mua sau Update Engine Fifa Online 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Chào tất cả các huấn luyện viên trong game fifa online 3, chắc hẳn với thị trường chuyển nhượng hiện tại thì các bạn có thể biết được những con hàng nào HOT sau bản cập nhật engine, nhưng cầu thủ rớt giá và mất dần vị trí của mình thì các bạn có thể chưa biết. Với sự kiện cập nhật game và đền bù hỗ trợ thì nhà nhà, người người có một lượng EP rất lớn, chính vì thế mà cầu thủ hiện tại có giá rất cao và chua chát. Tuy nhiên, để là một người HLV thông mình thì các bạn nên biết được nên mua ai và không nên mua ai tại thời điểm hiện tại để tránh lỗ vốn EP.

Zlatan Ibrahimovic mùa 11

Cái tên đầu tiên mình muốn nhắc tới mà ai cũng biết đó chính là anh chàng này, ở bản engine cũ thì anh ta là một tiền đạo mục tiêu thuộc loại hàng HOT nhất mùa 11 cũng như ST khủng trong các Seasson với mức giá cán mốc 100 triệu ở thẻ +1. Tuy nhiên, khi bản engine mới được cập nhật thì tiếng nói của Ibra là rất nhỏ chỉ một vài khía cạnh nào đó do kỹ thuật 5 sao và đánh đầu tốt. Nhưng để cầm và rê dắt bóng đối với anh chàng lực lưỡng này thì các huấn luyện viên đã không chọn anh, và một phần do thể lực 7x không đủ cung cấp trong bản engine mới này.

ibra 11 giam gia

Giá hiện tại : 21 triệu EP

Xem thêm : Tiền đạo ST mục tiêu nên dùng mùa 16EC

Drogba U10

Nếu như ở bản engine cũ giá cao và trâu bò bao nhiêu, thì ở bản engine mới này Drogba U10 càng mất giá và cồng cềnh bấy nhiêu. Vì sao anh ta lại không có tiếng nói trong game thủ fifa việt, bởi vì chỉ số Drogba U10 ở mức thấp sau bản cập nhật với thể lực chỉ 78, tốc độ 78 điều mà engine mới rất cần. Sau khi ổn định giá ở Thị trường chuyển nhượng thì mình nghĩ anh chàng này rớt giá tầm khoảng dưới 10 triệu EP.

drogba u10 giam gia

Giá hiện tại : 20 triệu EP

Fernando Torres ss09

Không khác gì 2 anh chàng phía trên, Torres ss09 rất bá ở bản game cũ bởi vì anh ta chạy chỗ thông minh và phá bẫy việt vị khá tốt. Nhưng sau khi cập nhật có một số thay đổi về chỉ số khiến anh chàng mùa ss09 này mất giá và không phù hợp với bản engine. Tuy nhiên, Torres E8 lại được nhiều người ưa chuộng hơn và có thể nói bá đạo hơn mùa ss09, nếu bạn nào muốn mua torres thì nên mua mùa Torres E8 nhé.

Giá hiện tại : 20 triệu EP

Xem thêm : Top 3 tiền đạo cắm hay nhất fifa

Samuel Eto’o các mùa

Nhắc đến anh này ở bản engine cũ thì ai cũng biết đó là thánh cột, và sang bản cập nhật engine thì cũng chả khá khẩm thêm được tí nào. Chỉ số công thủ làm anh này không được các Huấn luyện viên ưng ý khi mà công 2 thủ 2 sẽ không hỗ trợ được những đợt tấn công nhanh và anh chàng này không có mặt kịp thời.

eto u10 giam gia

Giá mùa U10 : 4 triệu EP

Ngoài những cái tên ở trên, chắc hẳn còn có rất nhiều cầu thủ bị các huấn luyện viên lãng quên, tuy nhiên đối với những ai không đủ dư dả EP để mua cầu thủ ngon hơn thì có thể sử dụng những anh chàng này. Chỉ một khía cạnh nào đó thôi chứ không phải là phế nhé các bạn, nên hãy tùy vào lối chơi của mình mà có những quyết định sáng suốt.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))