cai gcafe tai nha

Cầu thủ mùa 16EC được Update chỉ số mới

du doan om hang 16ec
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Thực hư về tin đồn cập nhật chỉ số cho mùa 16EC mấy ngày nay đã thu hút sự quan tâm của game thủ Việt nam, và ngày hôm nay 28/7/2016 nhà phát hành Nexon Hàn quốc đã cập nhật chỉ số mới cho những cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Hầu như các cầu thủ đều được nâng chỉ số lên khá cao, đặc biệt là Messi EC chỉ số chung 88 cao nhất trong tất cả các cầu thủ; ngoài ra Ronaldo 16EC cũng được update với chỉ số là 87. Đồng thời rất nhiều cầu thủ chưa có trong danh sách hiện tại cũng đang được thêm vào khá nhiều và bổ sung tiếp; đảm bảo cho việc mua sắm cầu thủ của các huấn luyện viên diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

ronaldo 16ec

Ảnh minh họa

Mình không biết chắc chắn khi nào thì garena Việt nam cập nhật chỉ số cho mùa 16EC, nhưng ngay từ bây giờ các bạn có thể ôm những con hàng chỉ số cao được rồi đó; dưới đây mình sẽ liệt kê ra những cầu thủ TOP chỉ số trong mùa 16EC để các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình những cầu thủ thích hợp. Nhưng hãy lưu ý giá cầu thủ để mua nhé, vì hiện tại trên TTCN thì mùa 16EC có giá đắt nhất so với các mùa còn lại, nếu bạn nào có EP thì cứ ôm hàng chứ mình dự đoán giá sẽ tăng cao nữa vì được tăng chỉ số; không những thế mà chỉ số mùa 16EC cực kỳ ngon nữa, mình vừa làm đội hình 16ec mà phải nói là chất gần như team world best đấy.

+ Messi được update từ 86 lên 88

+ Ronaldo từ 85 lên 87

+ A. Griezmann từ 83 lên 86

+ A. Vidal từ 83 lên 86

+ A. Sanchez từ 84 lên 86

+ Bale cũng từ 84 lên 86, chạy max nhanh khỏi bàn

+ E. Vargas từ 79 lên 85, vãi chưởng…

+ O. Giroud từ 83 lên 85

+ Pepe từ 79 lên 85, quá khủng luôn ;))

Xem thêm : Tiền đạo mùa 16EC chất lượng trong fifa

Ngoài việc cập nhật chỉ số lên cao, nhà phát hành còn thêm vào danh sách những cầu thủ trẻ hiện tại chưa có trong đội hình team 16EC, nhiều cầu thủ thi đấu nổi bật nhưng không có tên trong fifa online 3 thì cũng là điều đánh tiếc. Cầu thủ 16EC chỉ có tăng chỉ số chứ không giảm đâu nhé, kể cả Suarez không thi đấu thì anh ta vẫn có bộ chỉ số khá ngon thể hiện đúng bản chất cầu thủ, chứ không phải thi đấu mới được chỉ số cao.
cap nhat the 16ec

cap nhat the 16ec part 2

Ảnh minh họa : cầu thủ 16ec được tăng chỉ số

Đó là những con hàng tiêu biểu mà được cập nhật chỉ số lên cao nhất, hy vọng với server Việt thì sẽ được cập nhật sớm giúp ae có thể tận hưởng được những siêu sao mà mình yêu thích. Hiện tại rất nhiều thẻ +1 đã biến mất trên TTCN khi bài viết này ra mắt, tuy nhiên các bạn đừng nóng vội mà mua ở thời điểm bây giờ vì giá quá chát, hãy đợi giá ở mức vừa phải hẵng mua nhé.

Sau bản cập nhật tháng 8, team color 16ec đã được ra mắt cùng bộ chỉ số mới; nhiều team color quốc gia được cập nhật vào danh sách cộng chỉ số và buff lên khá nhiều, tối đa một cầu thủ được buff 3 loại đó là team cơ bản, team quốc gia và team nâng cấp thẻ +2 đến +7. Mình thấy rằng qua đợt cập nhật team color cho mùa 16ec này thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của game thủ, chỉ số buff lên khá là ít. Tuy nhiên các bạn chỉ cần 3 đến 6 cầu thủ là đã được cộng thêm 1 chỉ số chung rồi cho nên khá là nhàn hạ và dễ dàng để được +1 chỉ số.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

Phản Hồi