cai gcafe tai nha

Top 5 cầu thủ đáng chú ý mùa 10WC bạn nên biết

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Mùa 10WC đang chuẩn bị cập bến tới Server của Việt nam với niềm mong đợi của game thủ, tuy nhiên để có thể biết được cầu thủ giá trị và nên giữ lại trong đội hình thì bạn nên đọc qua bài viết này để chuẩn bị hành trang cho mình để có thể có lựa chọn sáng suốt. Hầu hết các cầu thủ trong mùa 10Wc này không để lại vị trí xứng đáng trong đội hình của mình bên server Hàn quốc, nhưng mà đối với server Việt nam thì các bạn phải suy nghĩ lại bởi vì lượng EP có là ít và các HLV đầu cơ vào mùa này để kiếm lời là rất nhiều.

Iniesta  mùa wc10

Là mẫu cầu thủ nhỏ con của Barcelona nhưng mà anh sở hữu được rất nhiều kỹ thuật 5 sao với chỉ số ẩn sút xoáy và kiến tạo khiến cho anh có được những đường chuyền chính xác và hơn thế nữa có thể ghi bàn với nhiều pha cận thành. Iniesta mùa 10wc có chỉ số cao nhất với vị trí CAM là 87, đây là một lựa chọn cho bạn nào thích kiểu đá tika ban bật giữa sân. Sự kết hợp của iniesta wc10 là rất đáng sợ với đối thủ khi bạn dùng anh ta.

Giá server hàn quốc là : 14 triệu EP

Arjen Robben mùa wc10

Nếu lối chơi của các bạn là tạt cánh đánh đầu và chủ yếu đá dạt biên thì không thể không nhắc đến Robben mùa 10wc, anh ta là một lựa chọn tối ưu khi các bạn dạt cánh với chỉ số chung là 86 chơi mọi vị trí hàng công và chỉ  số đặc trưng là Thể lực 86, Tăng tốc 91, Tốc độ 87, Rê bóng 93, Giữ bóng 89, Tạt bóng 88…

Tuy nhiên, khi các bạn cần những cú sút phạt gần thì phải kể đến Robben với chỉ số đá phạt là 86 và sút xoáy 86, đây là nét đặc sản chỉ có riêng ở robben ngoài đời. Những pha đi bóng trước vạch 16m50 và cứa lòng khiến các bạn cũng nên học hỏi và áp dụng với anh chàng này.

arjen robben mua 10wc

Giá server hàn quốc là : 10 triệu EP

Miroslav Klose

Là mẫu tiền đạo các bạn nên dùng vì anh ta rất toàn diện, chỉ số cao, chỉ số ẩn đánh đầu mạnh, với xu hướng 2 công 1 thủ thì max bá với những ai muốn chơi lối đá càn quét. Thể lực 91 giúp anh ta chạy coi như là bao sân tới 120 phút. Tuy nhiên anh ta chỉ có 3 sao kỹ thuật nên không thích hợp cho những ai thích skill, bù lại chỉ số khéo léo 79 giúp anh ta rê dắt bóng mượt mà hơn.

Giá server hàn quốc là : 15 triệu EP

Xem thêm : Top 3 tiền đạo cắm đích thực trong fifa new engine

Gonzalo Higuain

Cầu thủ dạng ST bá đạo nhất mùa wc10 không ai khác chính là Higuain, với 4 sao kỹ thuật, chân thuật 4-5 và chỉ số chung là 86. Chỉ số ẩn là Cá nhân và sút má ngoài giúp anh ta có thể tự xoay sở trong vòng cấm dễ dàng và dứt điểm ngọt nhất. Hiện tại thì Higuain đang khá là HOT trên TTCN cho nên hãy thử một lần cầm anh ta các bạn sẽ biết được sự tì đè và sức mạnh trâu bò, đỡ bóng bước một khá là mượt không văng bóng; tuy nhiên khi mà gần hết thể lực thì anh ta tì đè không tốt nữa và chơi cũng mờ nhạt dần.

higuain mua 10wc

Giá server hàn quốc là : 37 triệu EP

Thomas Muller

Nhắc tới Thomas Muller chắc hẳn các bạn cũng biết độ bá đạo của anh ta ở mùa 14wc với nhiều cú sút đơn giản mà chất lượng, ở mùa 10wc này cũng vậy, ở vị trí tiền đạo ST anh ta có chỉ số chung là 86 cực kỳ cao đối với bạn nào thích lối chơi đơn giản mà muốn ghi được nhiều bàn thắng. Phong cách chơi khá đơn giản nhưng là một cây săn bàn rất hiệu quả cho bạn trong tình thế bế tắc, ở mùa giải này khả năng bứt tốc vượt qua hậu vệ đối phương rất nhanh và chọn vị trí cực kỳ thông minh.

thomas muller mua 10wc

Giá server hàn quốc là : 13 triệu EP

Xem thêm : Hậu vệ mùa 10WC chất lượng trong fifa 3

Mình nghĩ nếu cập bến tới Việt Nam thì thẻ cầu thủ mùa 10wc sẽ có giá cao hơn nhiều lần với giá bên server Hàn quốc và các bạn có thể đầu tư cho mình nhiều cầu thủ chất lượng để ôm hàng.

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))