cai gcafe tai nha

Cập nhật danh sách Cầu thủ lọt vào Best play mùa 6U và 10WC

cau thu xuat sac nhat fifa 3
Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Như các bạn đã biết, hiện tại trong ingame vẫn chưa buff chỉ số cho các cầu thủ mùa 6U và 10WC, tuy nhiên trong bản cập nhật fifa online 3 tháng 9 sắp tới đội hình các bạn sẽ được tăng chỉ số khi rất nhiều cầu thủ của hai mùa giải này lọt vào Team best player. Để biết chi tiết hơn, cùng xem danh sách cầu thủ mà mình liệt kê bên dưới, khá nhiều cầu thủ được vào team best player nhất định sẽ tăng giá ngay sau khi update đấy, các bạn tranh thủ mua về đội hình sớm đi nhé.

Chỉ số sắp xếp từ cao đến thấp, giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cầu thủ, tham khảo thêm chỉ số cầu thủ trong ingame của fifa nhé. Cũng trong bản update này thì game play sẽ thay đổi khá nhiều và tiêu chí lựa chọn cầu thủ hơi khác một chút, mình sẽ phổ biến trong các bài viết sau này.

danh sach cau thu xuat sac mua 6u 10wc

danh sach cau thu xuat sac mua 6u

danh sach cau thu xuat sac mua 10wc

danh sach cau thu best play 6u 10wc

danh sach cau thu vao best play u6

Như vậy các bạn có thể thấy rất nhiều cầu thủ được buff phải không nào, hãy lập một team best player để chơi nhé các bạn vì nó có nhiều ưu điểm hơn các team bình thường như : được cộng một chỉ số, chỉ số thông minh (AI) có sẵn, chỉ số chung khá cao, đỡ ngáo hơn so với các cầu thủ bình thường… Nếu các bạn có ý tưởng làm một team best player 6u và 10wc thì hãy bình luận ở phía dưới cho mọi người tham khảo nhé.

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi