Dịch vụ Cài đặt Gcafe Online

cai-gcafe
Viết bởi Hồng HQ

Xin chào các bạn, nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn rằng bạn đang muốn cài gcafe cho máy nhà phải không ? Có rất nhiều lý do để cài đặt gcafe online, đó chính là nhận ưu đãi từ garena. Cụ thể là : bạn sẽ được giảm thuế PC trong game FO3 và x2 IP trong game Liên minh huyền thoại.

Ở một vài bài viết trước, mình có chia sẻ Key gcafe cho các bạn và cách cài đặt, tuy nhiên mình đã dừng chia sẻ từ rất lâu rồi. Hôm nay viết bài này là mục đích cài gcafe kiếm thêm chút thu nhập để duy trì sự hoạt động của trang FO3VN.Com

Sơ qua về những gói cài đặt gcafe cho các bạn hiểu rõ, mình sẽ chia thành 2 loại đó là Mạng có dây và Mạng không dây (Wifi). Hiểu đơn giản là cài gcafe wifi khá khó khăn và không phải ai cũng có thể làm được nếu như không am hiểu chút ít về máy tính. Giá của Gói gcafe mạng wifi sẽ đắt hơn chút so với mạng dây và chế độ bảo hành ngắn hơn.

Nhưng đừng sợ, mình đã cài cho các bạn là mình sẽ có trách nhiệm với khách hàng, từ trước tới nay mình đang cố gắng xây dựng thương hiệu và giữ chữ TÍN.

Để có thể hiểu rõ dịch vụ của mình, các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

 

Dịch vụ Cài đặt Gcafe Online
4.75 sao/8 đánh giá

Thông tin tác giả

Hồng HQ

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.

1 phản hồi

Phản Hồi