cai gcafe tai nha

Cách phòng thủ với phím Q trong Fifa online 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Chào mọi người, chắc hẳn rằng trong chúng ta ai chơi Fifa online 3 đều trăn trở một điều rằng làm cách nào để phòng thủ hiệu quả nhất trong fifa với hàng hậu vệ của mình khi đối mặt với những đối thủ cao tay sắc bén với nhiều tiền đạo mục tiêu danh tiếng. Vậy cho nên hôm nay rảnh rỗi mình viết bài này để hướng dẫn ae phòng thủ hiệu quả và chắc chắn, hậu vệ giữ vị trí không chạy lung tung đồng thời tiết kiệm thể lực cho CDM nhất.

Ai cũng biết rằng bấm phím D là cầu thủ chọt vào chân đối phương để lấy bóng, và phím E là để tăng tốc, khi bấm đồng thời 2 phím E+D thì cầu thủ của mình tự lại lấy bóng bằng mọi cách trong chân đối phương. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho bản engine cũ với lối đá sức mạnh, đối với bản engine mới này khi các bạn bấm E+D khi kèm bóng sẽ không lấy được bóng mà còn tạo điều kiện cho đối phương dâng lên tấn công nhanh hơn mà cầu thủ mình chạy không lại họ. Lý do là phiên bản mới này không còn thiên về sức mạnh, vì vậy cách kèm E+D này không còn áp dụng được nữa, thay vào đó, các bạn phải tập dùng phím Q khi phòng thủ.

phieu

Ảnh mang tính chất giải trí : PHIÊU :))

Bài viết này mình chủ yếu nói về phím Q để phòng thủ, còn khi tấn công dùng phím Q ra sao mình sẽ hướng dẫn trong bài viết sắp tới nhé; vào chủ đề chính nào, đầu tiên các bạn phải hiểu phím Q nó hoạt động ra sao trong game.

Xem thêm : Cách phản công với phím Q trong fifa 3

cach phong thu trong fifa online 3

Khi các bạn đang di chuyển 1 cầu thủ và hãy thử bấm phím Q, sẽ thấy một cầu thủ khác của mình tự nhiên lao vào người đối phương cướp bóng, đó chính là tác dụng của nó. Nhưng để áp dụng hiệu quả nhất thì các bạn phải tập rất nhiều bởi vì khi các bạn gọi Q lung tung sẽ dẫn đến đội hình phòng thủ bạn bị hỗn loạn và mất vị trí.

Cho nên mình có lời khuyên khi các bạn dùng phím Q như sau :

+ Các bạn cầm 1 cầu thủ giữ C rà bóng bắt bài đối phương, giữ Q để máy cho 1 cầu thủ khác vào cướp bóng.

+ Khi bị hụt, các bạn nhanh tay kéo hậu vệ về để phòng ngự tránh xảy ra sai lầm, không nóng vội lấy bóng.

+ Không lạm dụng Q trong vòng cấm bởi vì lao người vào cướp bóng rất dễ phạm lỗi dẫn đến Pen oan uổng.

+ Chuyển người nhanh đồng thời nhấn Q đúng thời điểm cướp bóng, tạo bất ngờ cho đối phương.

+ Không lạm dụng phím E như mình đã nói ở trên.

+ Tập luyện nhiều để lên tay và tập nhìn bản đồ nhỏ xem vị trí đối phương, bắt bài chính xác nhất.

Xem thêm : Cách đánh đầu hiệu quả trong fifa

Qua bài viết này mình hy vọng các bạn có thể hiểu hơn và sử dụng phím Q trong phòng ngự một cách chắc chắn, không lạm dụng E mất thể lực cầu thủ cũng như tiết kiệm được nhiều thứ từ phím Q này. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng phím Q trong tấn công nhé. Good luck!!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))

Phản Hồi