cai gcafe tai nha

Cách phản công với phím Q trong Fifa online 3

Nguyên Bùi
Viết bởi Nguyên Bùi

Ở bài viết lần trước mình đã hướng dẫn các bạn cách phòng thủ với phím Q trong fifa, hôm nay mình xin chia sẻ tiếp với các bạn cách phản công với phím Q trong fifa online 3 hay còn gọi là bật tường cho lối đá tiki-taca. Không hẳn là áp dụng lối đá ban bật này vào nhưng các bạn cũng có thể bật tường vài nhịp để cho tiền đạo chạy lên và phản công nhanh hơn.

Bình thường khi các bạn sử dụng đường chuyền S, cầu thủ sẽ chuyền bóng và không chạy chỗ mà đi bộ chọn vị trí thích hợp; tuy nhiên khi bạn chuyền với Q+S thì ngay lập tức khi chuyền xong cầu thủ của bạn sẽ chạy chỗ cực nhanh tìm khoảng trống ở phía trước đón đường chuyền tiếp theo của đồng đội. Nói nôm na là vậy nhưng khi các bạn thực hành chuyền Q+S mới thấy sự khác biệt so với chuyền S, cách này thật sự hữu dụng khi các bạn muốn ban bật 1-1 khi đối mặt hậu vệ đối phương. Ngoài ra, phím Q còn có một chức năng nữa đó là gọi cầu thủ khác chạy chỗ khi bạn tấn công; đặc biệt tiền đạo của bạn lười chạy chỗ, hãy bấm Q để nó chọn vị trí thích hợp để nhận đường bóng của đồng đội.

tan cong trong fifa online 3

Ban bật với sơ đồ chiến thuật hợp lý trong fifa online 3

Bản chất thì đơn giản nhưng khi thực hành các bạn sẽ vướng rất nhiều lỗi cơ bản và chưa quen tay khi chuyền bằng Q+S, cho nên mình có một số lưu ý cũng như kinh nghiệm của mình khi dùng Q+S để ban bật trong khâu tấn công.

+ Không sử dụng Q+S trong phần sân nhà của mình khi các bạn đang điều khiển hậu vệ; bởi vì rất nguy hiểm khi mà hậu vệ dâng lên tấn công.

+ Khi bấm Q xong nhớ thả ra, nếu không đội bóng của bạn sẽ mất vị trí ngay lập tức.

+ Khi đang chạy để tấn công, nháy phím Q nhiều lần để gọi cầu thủ hỗ trợ.

+ Không lạm dụng phím Q quá nhiều bởi vì rất dễ mất vị trí.

Xem thêm : Cách dứt điểm ghi bàn trong fifa 3 new engine

Bài viết mang tính chất tham khảo mọi người đọc và cho mình nhận xét nhé, đó là một số kinh nghiệm của mình khi sử dụng phím Q để tấn công trong fifa online 3; sắp tới mình sẽ viết cho các bạn một số sơ đồ chiến thuật sử dụng lối đá tiki-taca hợp lý để tối ưu nhất khi ban bật trong tấn công.

Good luck !!!

Thông tin tác giả

Nguyên Bùi

Nguyên Bùi

Biên tập viên kiêm thư ký cho trang FO3VN.Com, viết bài ít nhưng một khi đã viết là chất :))

Phản Hồi