Cẩm nang trang bị trong Liên Quân dành cho game thủ mới

cách lên đồ cho các tướng trong liên quân

Liên Quân, một tựa game đình đám, yêu cầu người chơi phải có những trang bị phù hợp để nâng cao khả năng chiến thắng. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại trang bị này và cách lên trang bị cho từng nhân vật trong Liên Quân.

Tổng hợp những trang bị phổ biến dành cho sát thủ đi rừng trong Liên Quân

Sát thủ đi rừng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong trận chiến, vì họ là những nhân vật tiêu diệt lính đối thủ. Để nâng cao khả năng chiến thắng, hãy tham khảo cách lên trang bị cho sát thủ mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Thương Longinus

Thương Longinus là một trang bị mạnh mẽ với lượng máu lớn, khả năng giảm hồi chiêu và phá giáp. Vật phẩm này rất hữu ích cho những nhân vật chuyên đi rừng như Amily, Arthur, và nhiều người khác.

Xem thêm   Nhân vật Hisoka trong Hunter x Hunter có chết không?

Các trang bị trong Liên Quân

Quỷ kiếm

Quỷ kiếm có khả năng hút máu đến 25%, rất phù hợp với các tướng xạ thủ như Yorn, Tel’Annas. Bạn cũng có thể trang bị quỷ kiếm cho những nhân vật gây sát thương bằng đòn đánh tay như Lữ Bố, Kil’groth.

Các trang bị trong Liên Quân

Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa có khả năng xuyên giáp lên đến 45%, mang lại sức mạnh vượt trội cho nhân vật của bạn. Khi sử dụng kiếm Muramasa, bạn có thể khiến các tướng đối thủ chịu sát thương thất bại nhanh chóng.

Các trang bị trong Liên Quân

Tổng hợp cách lên trang bị phổ biến dành cho pháp sư và xạ thủ trong Liên Quân

Xạ thủ và pháp sư đều có lượng máu thấp và không có khả năng di chuyển linh hoạt. Hãy tham khảo cách trang bị đồ cho chúng để phát huy tối đa sức mạnh.

Trượng băng

Với các tướng Natalya, Mganga, Ignis,… Trượng băng là sự lựa chọn hợp lý. Vật phẩm này giúp tăng tốc độ di chuyển cho các tướng và có thể làm chậm đối thủ, giúp truy đuổi và tháo chạy dễ dàng hơn.

Các trang bị trong Liên Quân

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương có khả năng đóng băng pháp sư trong 2 giây. Điều này giúp giải quyết vấn đề lượng máu thấp của pháp sư khi pháp sư có thể miễn nhiễm toàn bộ sát thương trong thời gian này.

Các trang bị trong Liên Quân

Sách thánh

Sách thánh phát huy sức mạnh ở phút cuối trận đấu. Khi đối thủ đã trang bị nhiều giáp phép, sách thánh sẽ mang lại một lượng công phép lớn, gây sát thương ở team đối thủ.

Xem thêm   Bản cập nhật LMHT 14.3: Anh em game thủ hãy chuẩn bị sẵn sàng!

Sách thánh

Tổng hợp những trang bị phổ biến dành cho tướng đỡ đòn trong Liên Quân

Tướng đỡ đòn gánh chịu sát thương lớn cho đồng đội. Hãy chọn những vật phẩm hồi máu tốt để tối ưu hóa sức mạnh.

Trang bị áo choàng thần Ra trong Liên Quân

Áo choàng thần Ra cung cấp lượng máu lớn, khả năng phục hồi nhanh chóng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những tướng đỡ đòn như Arthur, Omen, và nhiều người khác. Vật phẩm này cũng tăng sát thương từ nội tại dựa trên lượng máu hiện có.

Trang bị phổ biến

Áo choàng băng giá

Tướng Zephys, Ormarr,… phù hợp với áo choàng băng giá khi vật phẩm này có lượng máu, giáp và khả năng làm chậm đối phương ấn tượng. Hỗ trợ khả năng chống chịu đòn của những tướng này tối đa.

Áo choàng băng giá

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền có lượng máu và giáp đồng thời giảm tới 30% tốc độ đánh của kẻ địch. Điều này giúp giảm hiệu quả chiến đấu của xạ thủ và đấu sĩ của đối phương.

Khiên thất truyền

Tổng hợp những trang bị phổ biến dành cho đấu sĩ trong Liên Quân

Đấu sĩ có nhiệm vụ tiêu diệt đối phương nhanh chóng để mở đường cho đồng đội. Để phát huy sức mạnh của các vị tướng tấn công này, hãy tham khảo các trang bị phổ biến dưới đây.

Giày hộ vệ

Giày hộ vệ giúp tăng tốc độ di chuyển cho sát thủ và giảm sát thương nhận từ đối thủ. Điều này giúp đấu sĩ của bạn tồn tại lâu hơn và dễ dàng tháo chạy khi sức mạnh suy giảm.

Xem thêm   90Phut TV - Nền tảng xem bóng đá trực tiếp hàng đầu và uy tín nhất

Tổng hợp những trang bị phổ biến dành cho đấu sĩ

Thương xuyên phá

Trang bị này không chỉ có khả năng gây sát thương và xuyên giáp mà còn tăng 10% tốc độ cho nhân vật khi rời khỏi trạng thái giao tranh. Điều này giúp đấu sĩ của bạn không chỉ có khả năng chiến đấu mạnh mẽ mà còn có thể rút khỏi trận chiến nhanh chóng khi gần hết máu.

Thương xuyên phá

Phức hợp kiếm

Phức hợp kiếm giúp đấu sĩ của bạn tăng tốc độ chiến đấu, khả năng gây sát thương và giảm thời gian hồi chiêu. Đây là vật phẩm đa dụng giúp nhân vật của bạn chiến đấu một cách toàn diện với các tính năng hữu ích.

Phức hợp kiếm

Liên Quân Mobile là một tựa game hấp dẫn với đa dạng nhân vật và trang bị chiến đấu. Nếu bạn là game thủ mới bắt đầu, hãy đọc kỹ thông tin về các trang bị trong Liên Quân tại FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4 để tăng cơ hội chiến thắng trong các trận đấu.

Related Posts

Độ hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Độ hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

Tiếu Ngạo Giang Hồ là một tựa game kiếm hiệp đáng chơi dựa trên nguyên tác truyện của Kim Dung. Hãy cùng tìm hiểu tại sao game…

Cấu hình laptop chơi Genshin Impact PC tối thiểu, max setting

Cấu hình laptop chơi Genshin Impact PC tối thiểu, max setting

Genshin Impact – tựa game với đồ họa 3D tuyệt đẹp và thiên hướng hoạt hình, kết hợp chơi cross-over giữa các hệ máy khác nhau. Đặc…

Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân 2024 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Hướng dẫn chơi Qi Liên Quân 2024 cực chuẩn có thể bạn chưa biết

Qi Liên Quân hiện đang là một trong những vị tướng đấu sĩ hấp dẫn mà các game thủ Liên Quân luôn sử dụng để tăng tỷ…

Cách xóa và hủy tài khoản Garena cho game thủ FO4

Cách xóa và hủy tài khoản Garena cho game thủ FO4

Chào các game thủ FO4! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xóa và hủy tài khoản Garena của bạn. Đây là…

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

FO4VN ─ Đội hình Chiến thuật FO4 ─ Tra cứu cầu thủ FO4

AppGrowing Global Xuất bản bởi VGP, tựa game MMORPG thời kỳ Gen Z đầu tiên tại Việt Nam – Kỷ Nguyên GenZ đã được phát hành vào…

Hướng dẫn tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS - Thành công 100%!

Hướng dẫn tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile trên iOS – Thành công 100%!

Mặc dù đã ra mắt hơn 2 năm, nhưng vẫn có rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile mong muốn trải nghiệm máy chủ thử nghiệm của…