cai gcafe tai nha

Cách Kiếm EP FO3 Cực Nhanh trong Tháng 7

Avatar
Viết bởi Hết Cách

Có lẽ đây là vấn đề rất HOT và sốt trong cộng đồng FO3, làm sao để có thể cày kéo và kiếm được một lượng EP khổng lồ mà không cần phải mua từ Shop hoặc thương nhân. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho các bạn cách để cày EP FO3 lên nhanh nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất mà không phải ngồi mơ mộng. Nói thẳng luôn, vẫn là cách cũ đó là Ép thẻ bán, tuy nhiên bạn có biết cách và mẹo để ép làm sao cho lời và hiệu quả nhất hay không.

Để ý TTCN FO3VN hiện tại, ngoài việc đẩy giá rồi giao dịch thì việc ép thẻ bán lại chiếm ít thời gian và công sức hơn. Những con hàng mùa WC cấp thẻ +1 tầm 2 triệu, nhưng với cấp thẻ +2 lại lên đến 7-8 triệu thậm chí gần 10 triệu đối với những con hàng hiếm. Bởi vậy, việc ép thẻ bán trong thời gian này là cực kỳ hiệu quả và kiếm ep nhanh nhất trong thời gian ngắn.

cach cay ep fo3

Ảnh minh họa

cay ep fo3 moi nhat

Ảnh minh họa

kiem ep fo3 nhanh nhat

Ảnh minh họa

Những bạn nào có ít vốn thì cứ tìm những con hàng dưới 1 triệu đã nhé, rồi hãy nâng dần lên với những con hàng giá cao hơn. Đồng thời các bạn hãy kiếm riêng cho mình những con hàng thêm vào danh sách yêu thích để ép thẻ nhanh hơn.

TIP : Kết hợp AUTO + PC + VIP

Chắc các bạn đã biết đến phần mềm Xclicker rồi nhỉ, hãy tạo kịch bản vào auto ép thẻ để công việc nhanh hơn, video tham khảo tạo kịch bản do mình làm ra tại : https://youtu.be/DZQEdOuwrZI

Hãy nhanh tay chớp thời cơ vì một thời gian nữa sẽ bị fix giá nhé các bạn.

Thông tin tác giả

Avatar

Hết Cách

Đam mê và chia sẻ những thông tin mới nhất của FIFA Online 3 cho cộng đồng, là người thích mày mò tìm hiểu về công nghệ.

Phản Hồi