cai gcafe tai nha

Cách dứt điểm ghi bàn dễ dàng trong fifa 3 new engine

Xuân Hồng
Viết bởi Xuân Hồng

Chào các bạn, quay trở lại cùng với chuyên mục Kỹ thuật fifa online 3 thì ngày hôm nay mình xin được chia sẻ với các bạn cách dứt điểm ghi bàn thắng một cách dễ dàng nhất mà cực kỳ hiệu quả ở bản new engine này. Chắc hẳn các bạn đang rất bức xúc về engine mới tại sao sút mãi mà không vào mà có sút được thì bị thủ môn đội bạn bắt hết, đơn giản là các bạn chưa biết những điểm yếu của thủ môn mà thôi. Hoặc là ở engine cũ, bấm DD nhẹ là bóng đi rất hiểm và vượt qua thủ môn dễ dàng; nhưng mà hiện tại bấm DD thì bóng đi như chuyền S cho gôn vậy. Vì thế bài này mình sẽ tổng hợp những kỹ năng dứt điểm dễ thành bàn nhất cho engine mới cực kỳ hiệu quả và chất lượng.

Dứt điểm kiểu CD

dut diem cd

Ảnh minh họa : dứt điểm bằng CD

Ngoài cách dứt điểm bằng phím D thôi thì các bạn còn có thêm nút CD, tạm hiểu đây là một cách sút với lực căng, bóng đi nhanh và hiểm khiến thủ môn phải bó tay; những pha sút CD hiện đang rất được nhiều người sử dụng ở new engine bởi vì đây là cách dứt điểm cơ bản nhất và hiệu quả nhất. Vậy khi nào thì bạn cần sút D và khi nào cần CD, câu trả lời là khi bạn đi bóng trước vạch 16m50 và tùy vào khoảng cách xa hay gần mà CD hoặc D, mình thấy như nhau cả thôi nhưng CD bóng nó đi căng hơn rất nhiều, trường hợp đi thẳng và không đi chéo sửa lưng nhé. Cách này được áp dụng rộng rãi và cầu thủ nào cũng có thể dùng được, tùy cầu thủ và trường hợp mà bóng sẽ đi căng và hiểm, nên nhớ chỉ CD tầm 1/2 lực thôi nhé, nếu không sẽ bắn chim đấy.

ZD chéo góc

dut diem zd cheo goc gan

Ảnh minh họa : Dứt điểm kiểu ZD góc gần

Đây là cách dứt điểm tinh tế khiến cho thủ môn phải bó tay bởi vì mình đã lợi dụng được điểm yếu của thủ môn; trong phiên bản new engine này khi thủ môn dâng lên hoặc bắt bóng sệt, nó phải cần thời gian để hạ mình xuống nếu bạn sút sệt; nhưng một điều khá thú vị đó là cái nách của thủ môn đủ vừa để bóng lọt qua cho nên đây là điểm yếu để chúng ta lợi dụng. Áp dụng như thế nào là đúng, khi tiền đạo đối mặt thủ môn, bạn hãy đi chéo một góc tầm khoảng 45 độ không đè phím E nhé sau đó bấm ZD cứa lòng một cách nhẹ nhàng và tận hưởng thành quả. Nếu như có chướng ngại vật ở 2 bên mà không đi chéo được thì bạn nên bấm D chỉnh góc mũi tên, tham khảo cách dưới.

Xem thêm : Top 3 tiền đạo mục tiêu ghi bàn hay nhất fifa

Dứt điểm kiểu D hoặc CD chéo góc

Ngoài hai cách dứt điểm đi thẳng đối mặt và đi chéo góc đối mặt thủ môn, các bạn còn 1 trường hợp nữa đó là đối mặt thủ môn nhưng có chướng ngại vật ở phía trước. Trong những tình huống thế này nếu nhanh tay các bạn hãy bấm CD sút căng và chỉnh góc, góc này tùy bạn chọn sang phía hai bên nếu có chỗ trống; bạn nào xử lý chưa nhanh có thể bấm D tầm 1/2 lực tùy khoảng cách xa gần và chỉnh góc tương tự.

Trên đây là những cách dứt điểm ghi bàn cơ bản nhất trong new engine mà các bạn nên biết và áp dụng nhưng lại cực kỳ hiệu quả nhé. Good luck!!!

Thông tin tác giả

Xuân Hồng

Xuân Hồng

Mình là Xuân Hồng, người tạo ra blog này nhằm chia sẻ thông tin hữu ích cho những bạn đam mê FIFA Online 3 về đội hình, chiến thuật, thủ thuật và mẹo vặt có trong game.