Cách bảo mật Tài khoản garena và Reset mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Tài khoản và mật khẩu là thông tin quan trọng để đăng nhập mỗi khi bạn muốn chơi game, tuy nhiên tài khoản này có nhiều cấp bảo mật khác nhau và phụ thuộc vào cài đặt tùy chỉnh của bạn mà có thể bảo vệ được một cách toàn diện hay không. Bạn hãy cứ tưởng tượng tài khoản của mình như là một cái cửa, có 3 lớp, mở được lớp đầu tiên bắt buộc phải mở thêm lớp thứ hai và tương tự; cũng như rằng nếu ai đó biết được tài khoản mật khẩu của bạn thì chưa chắc đã thay đổi được mật khẩu vì còn có cánh cửa bảo mật thứ hai. Rất nhiều bạn đã bị mất tài khoản garena với lý do cực kỳ củ chuối do các bạn chưa biết cách cấu hình bảo mật tài khoản của mình, đừng nghĩ nhân viên garena hằng ngày chầu chực để bảo vệ tài khoản cho bạn, hãy quên chuyện đó đi. Thay vì dựa dẫm vào người ta, thì hãy tự mình làm chủ bằng cách thiết lập các bước bảo mật cho tài khoản mà người ta đã cung cấp cho mình để an toàn khi sử dụng.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để bảo vệ tài khoản garena và thiết lập lại mật khẩu cấp hai khi đăng nhập fifa online 3 việt nam; đồng thời những điều bạn nên tránh hoặc không nên sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game vì có thể vô tình bạn cung cấp thông tin mật khẩu cho người đứng sau phần mềm này. Để chuẩn bị vào bài viết, mình sẽ giải thích một số khái niệm mà các bạn nên biết để nắm chắc thông tin tốt hơn khi trong bài viết mình đề cập. Tài khoản và mật khẩu : đây là thông tin cơ bản nhất khi đăng nhập người dùng, bạn phải nhớ hai thông tin này mới có thể truy cập vào game được; Mật khẩu cấp hai : là mã xác nhận sau khi đã nhập chính xác tài khoản và mật khẩu; Xác nhận Email : là đường link mà garena gửi cho bạn trong email nhằm xác nhận đây có phải là email của bạn hay không; Xác nhận số điện thoại : tương tự xác nhận email. Email trong tài khoản chỉ được xác nhận một lần duy nhất và không thay đổi được, còn mật khẩu và số điện thoại có thể thay đổi.

Xem thêm : Gas garena – ứng dụng vòng quay may mắn fifa online 3

Các bước bảo mật tài khoản

Sườn nội dung

  • 1 Các bước bảo mật tài khoản
  • 2 Cách bảo vệ thông tin tài khoản
  • 3 Cách reset (đặt lại) mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Đầu tiên, khi tạo tài khoản garena các bạn hãy đặt mật khẩu phải chỉ riêng mình biết, riêng mình nhớ, có chứa ký tự in hoa, ký tự đặc biệt hoặc số càng tốt, VD: KEnqp@m%23ltZ; ví dụ là như vậy các bạn có thể lưu ở đâu đó rồi khi muốn đăng nhập thì sao chép rồi dán vào, lưu tài khoản mật khẩu cũng nên kín kín vào nha đừng lộ quá như kiểu đặt file là taikhoangarena.txt rồi đặt ngay hình nền Desktop màn hình máy tính, điều này là không nên, các bạn hãy tự ý thức được điều này. Tuyệt đối không đặt mật khẩu dễ đoán như 123456789, 11111, abcde…v.v.. bởi vì rất dễ bị mò pass thần chưởng lắm, trên đời này không có gì là không thể cả, hãy cẩn thận từng tí một, đặt càng khó càng tốt.

bao ve tai khoan garena

Ảnh minh họa

Thứ hai, sau khi đăng ký xong tài khoản, các bạn hãy nhập Email để xác nhận đây là tài khoản chính chủ, nếu khi nào vô tình bị đổi pass thì hãy sử dụng chức năng Quên mật khẩu, khi đó mật khẩu sẽ được gửi về Email cho bạn và hãy đặt lại mật khẩu mới. Nên nhớ, các bạn cũng nên bảo vệ Email này một cách cẩn thận như bảo vệ chính tài khoản garena vậy, hãy bật xác minh số điện thoại cho Email của mình đảm bảo an toàn nhất.

Đồng thời hãy xác nhận luôn số điện thoại, đây cũng là một cách để tài báo cho bạn kịp thời nhất nếu ai đó muốn thay đổi thông tin, một đoạn mã sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã xác nhận bước này khi ai đó muốn đổi sang số điện thoại mới.

Bạn nào dùng smartphone thì có thể sử dụng Ứng dụng điện thoại, tức là đổi sang 1 ứng dụng để nhận đoạn mã khi bạn không có sóng điện thoại. Thật an toàn phải không nào, nếu các bạn bật xác minh các bước thì không còn lo mất tài khoản và mật khẩu một cách vô duyên nữa.

Cách bảo vệ thông tin tài khoản

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những điều không nên làm để tránh trường hợp mình tự cung cấp tài khoản mật khẩu cho người ta; đây là những thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên mạng lợi dụng lòng tin người của các bạn, hãy đặc biệt lưu ý cảnh giác những chiêu trò này để không bị mất tài khoản một cách oan uổng nhất.

Điều đầu tiên là các bạn không nhập thông tin một cách bừa bãi, nhất là mấy trang web nhận quà tri ân, hoặc là nhận code quà tặng miễn phí; những trang này thường làm giao diện giống như của garena khiến bạn nhầm lẫn hoặc không để ý rồi vô tình nhập thông tin vào. Cơ chế hoạt động của trang web này là tạo ra một Ô (form thông tin), có nhiệm vụ nhận dữ liệu được nhập vào, sau đó tự động gửi những thông tin tài khoản mật khẩu này về Email cho chủ nhân nó; tương tự hoạt động giống cách lừa đảo nạp card nhận quà, nạp thẻ garena các kiểu. Cách khắc phục : hạn chế và không bao giờ nhập thông tin vào các trang web này, hãy nhìn lên thanh địa chỉ (link adress) của trình duyện xem có phải tên miền (domain) dạng garena.vn hay không, nếu không phải thì hãy tắt ngay lập tức, không bao giờ để nó lấy thông tin của các bạn.

QUAN TRỌNG : Hiện nay đang có một loại lừa đảo mới đó là GỬI ẢNH qua G+ messenger để các bạn tải về, khi các bạn tải hình ảnh về lập tức máy bị nhiễm virus mã hóa và mất acc. Loại này hiện nay rất phổ biến và nhiều ae đã bị dính, nếu gặp thì các bạn nên xóa tin nhắn ngay và không được tải về bất cứ cái gì.

Hiện nay đang là mùa tri ân sinh nhật fifa online 3 năm thứ 3, vì vậy các bạn đặc biệt lưu ý không nên nhập thông tin lung tung vào những trang web tặng quà sinh nhật này, những chiêu trò cực kỳ tinh vi lợi dụng lòng tin của game thủ. Những người bán Code fifa online 3 cũng không ngoại lệ, sẽ không có nhân viên nào đi bán code fifa đâu các bạn ạ, hãy đặc biệt lưu ý giúp mình.

chieu tro nhan qua tri an fifa

Ảnh minh họa

Thứ hai, không tải và sử dụng phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào game, phần mềm này khi bạn cài đặt nó sẽ tự động tạo file Keylog.txt trong máy tính, bạn nhập bất kỳ thông tin gì file này nó sẽ tự động nhận diện thu lập thông tin này lại, rồi khi có kết nối mạng nó sẽ tự động gửi qua Email cho người tạo ra nó. Chiêu trò này rất nguy hiểm, cho nên các bạn đặc biệt lưu ý nhé, không cài đặt những phần mềm không rõ nguồn gốc, không sử dụng những phần mềm chứa mã độc virus; để an toàn hãy cài đặt phần mềm diệt virus cho máy tính.

Xem thêm : Sự kiện fifa online 3

Thứ ba, sau khi đăng nhập vào tài khoản garena thì điều mà mình nhận thấy đó là các bạn không đăng xuất, đây là một sự cố nho nhỏ tuy nhiên lại để một hậu quả to lớn vô cùng; thế cho nên hãy nhớ đăng xuất sau khi đã đăng nhập tài khoản nhé, lưu ý cẩn thận không thừa cho nên hãy có ý thức với tài khoản của mình.

Cách reset (đặt lại) mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Nếu bạn vô tình cho một ai đó biết hoặc thấy mật khẩu cấp 2 fifa online 3 thì cũng không sao cả nếu khi chơi xong bạn đăng xuất tài khoản garena, còn nếu như các bạn để người ta thấy mà không đăng xuất tài khoản ra thì đây là một điều đáng tiếc thực sự cho đội hình fifa của bạn. Vì vậy, hãy chăm thay đổi mật khẩu cấp 2 fifa online 3 để bảo vệ tài khoản đội hình của mình một cách an toàn nhất; nhưng để muốn thay đổi thì phải vào địa chỉ nào? Các bạn hãy truy cập vào trang http://resetpass2.fo3.garena.vn/login đăng nhập vào rồi làm theo như các bước hướng dẫn. Thật đơn giản phải không nào, tuy nhiên để làm việc này thì không phải ai cũng biết và chăm thay đổi mật khẩu cấp hai fifa online 3.

Trên đây là những kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ cho các bạn để bảo vệ tài khoản garena một cách bảo mật an toàn nhất, nếu như các bạn có ý thức tự bảo vệ và không chia sẻ thông tin lung tung thì mình chắc chắn rằng không một ai có thể lấy được thông tin của các bạn. Hãy là một người thông minh và không dễ bị lừa nữa, thời đại công nghệ phát triển cho nên các bạn hãy tìm hiểu những cái cơ bản nhất tạo hành trang cho mình sau này.

Rate this post

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong Fifa Online 3

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FO3

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…