Cách bán cầu thủ +3 dễ dàng trong FO3

Tình trạng này xuất phát từ khi sự kiện sinh nhật FO3 ra mắt, khi đó nhà phát hành bắt đầu tung ra nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ. Trong đó, có gói nâng cấp +3 mùa giải, với gói này bạn sẽ mở được cầu thủ từ +3 đến +6 mà không cần phải nâng cấp. Vì vậy, loạt thẻ này được bày bán lên TTCN rất nhiều khiến cho một số bạn không thể bán được con hàng mình đang treo mặc dù đã treo trong vòng “mấy tháng“. Một số người thì áp dụng cách “hiến team” thì mình rất không khuyến khích điều này, hiện nay hiến team không còn nhiều quà tặng hấp dẫn và coi như bạn mất trắng con hàng, hãy tỉnh táo nhé.

Tham khảo thêm :

  • Cách đẩy giá cầu thủ chuyển tiền trong fifa 3

  • Đội hình chiến thuật GLXH lên sao vàng new engine

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bán cầu thủ cộng cao trong FO3, bất kỳ con hàng nào khó bán cũng có thể áp dụng cách này của mình. Lý do mình viết bài này là thấy còn rất nhiều bạn hỏi mình cách bán cầu thủ fo3 làm sao cho nhanh nhất trong khi có rất nhiều người bán lên TTCN, cho nên bạn nào biết rồi thì có thể bỏ qua bài viết này nhé.

Ý tưởng : Vào những khung giờ chẵn hệ thống của FIFA Online 3 Việt nam sẽ tự động khởi tạo lại giá và mức bán trên TTCN, dựa vào cơ chế hoạt động này mà bạn có thể áp dụng thủ thuật bán cầu thủ nhanh nhất và dễ dàng.

Xem thêm   TOP Cầu Thủ Trong Mùa WC06 Bạn Nên Biết

Thực hiện : Hãy canh me các khung giờ chẵn như 0h 2h 4h 6h 8h 10h 12h 14h 16h 18h 20h 22h để treo con hàng của bạn lên TTCN, nhớ phải thật nhanh + chính xác. Khi treo, các bạn hãy để ý GIÁ MIN của con hàng để điều chỉnh mức thấp nhất, khi đó bạn là người đầu tiên bán cầu thủ lên TTCN, nếu có ai mua thì sẽ mua con hàng của bạn.

ban-cau-thu-cong-cao-fo3

Ảnh minh họa

Lưu ý : Vì thời gian cần thiết để con hàng của bạn lên kệ TTCN là 10 – 15 phút cho nên trong thời gian này, tuyệt đối không BÁN LẠI con hàng của mình, vì điều này có thể làm bạn xếp sau những người bán khác, hiểu ý mình chứ. Tốt nhất, điều bạn nên làm sau khi đăng bán cầu thủ là mua một cốc cà phê và ngồi rung đùi chờ nhận EP thôi :)))

Rất đơn giản phải không nào, tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này và thực hiện thành công, tuy nhiên nếu bạn kiên trì một chút thì có thể bán ngay trong tích tắc mà không phải chờ lâu. Nếu có ý kiến góp ý, bạn hãy bình luận phía dưới bài viết cho mình nhé, xin cảm ơn.

Related Posts

Công thức ép thẻ +6 trong FC Online

Nếu những ai chơi fifa online 3 sẽ rất muốn được một lần nâng cấp thành công thẻ cầu thủ của mình, tuy nhiên để nâng cấp…

Những cầu thủ Chạy cánh cực nhanh trong FC Online

Hầu hết đội hình các bạn chơi fifa online 3 đều không thể thiếu hai cánh trái và cánh phải, tuy nhiên những vị trí này rất…

Team LIVERPOOL : ” The KOP hồi sinh ” (P2)

Tiếp theo là hậu vệ và 1 tiền vệ đánh chặn ( CDM ) trong team, đây là phần khó nhất để xây dựng mặc dù đã…

Đội hình Chiến thuật FO3 phù hợp Gameplay mới

Xin chào anh em, bẵng đi một thời gian mình không hay viết bài chia sẻ về FO3VN rồi, hôm nay mình xin được chia sẻ cho…

Chiến Thuật GLXH lên Sao Vàng hay nhất New Engine trong FO3

Hiện tại mình đã có bài viết chiến thuật glxh fo3 mới nhất 2017 rồi , ae xem để cập nhật thêm chiến thuật nhé. !!! Trong…

Cách chọc khe hiệu quả trong fifa 3 New engine

Chọc khe là cách để phát động tấn công hiệu quả nhất trong bóng đá, cầu thủ tiền vệ sẽ phát những đường bóng dài sệt hoặc…