Sơ đồ 5 Hậu vệ và Chiến thuật hợp lý trong New engine

Xin chào các bạn, mùa giải EACC 2016 diễn ra tại Trung Quốc đã kết thúc với ngôi vô địch là của Hàn Quốc, tuy Việt Nam vượt qua được vòng bảng nhưng vào vòng trong lại bị sức ép tâm lý và thua chính đội Hàn Quốc; và ở mùa giải này các vận động viên đã lựa chọn một sơ đồ đội hình chiến thuật khá mới mẻ và phù hợp với new engine, đó là sơ đồ 5 hậu vệ.

Với phong cách chơi cầm bóng chắc và chủ động phất bóng lên ở sân nhà kết hợp cùng tuyến giữa để phát động tấn công, thì sơ đồ này giúp bạn bảo vệ khung thành của mình an toàn hơn; tuy vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều từ game thủ như là “lối đá không đẹp”, “chơi như vậy thì rất thực dụng, không phải là game” hoặc là “sơ đồ chiến thuật phản bóng đá”… nhưng các bạn có thể lựa chọn cho mình đội hình khác, không nhất thiết phải sử dụng 5 hậu vệ; và có thể dùng đội hình khác để khắc chế sơ đồ chiến thuật này.

Xem thêm : Chiến thuật 4114 phù hợp fifa new engine

Đầu tiên, đó là sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất để vị trí của những hậu vệ này không bị xáo trộn và loạn nhịp khi đối phương tấn công; nên chọn những hậu vệ CB cao to đẹp trai kết hợp hậu vệ thấp lùn nhưng lối đá thông minh để bù trừ cho nhau, các bạn có thể than khảo đội hình phía dưới của mình, xu hướng mình chọn 1-1 hết và tùy các bạn nữa!

Sau khi lựa chọn và sắp xếp nhân sự ổn định, thì các bạn vào chỉnh chiến thuật lối chơi như hình dưới áp dụng cho 5 hậu vệ. Sơ đồ này khá là HOT trong thời gian này bởi vì rất hữu ích khi phòng thủ, một điều nữa là giúp các bạn có thể kiểm soát trận đấu tốt hơn. Tuy nhiên khi lên bóng các bạn thường khó khăn và dễ mắc sai lầm, hãy dùng những đường bóng dài hoặc phất QW lên cho tiền đạo nó chạy nhé, đây là cách lên bóng nhanh nhất với đội hình 5113 này.

chien-thuat-5-hau-ve

sơ đồ 5 hậu vệ

5-hau-ve

Đây chính là đội hình và chiến thuật mà các vận động viên đá giải vừa qua áp dụng rất hữu dụng, nếu như những bạn nào còn chưa vững phần tấn công thì nên áp dụng để điều tiết lối chơi hợp lý, tích cực ban bật khi phòng thủ và tập chuyền dài chính xác, các bạn cứ chăm chỉ triển khai lối chơi thì mình tin chắc rằng bàn thắng sẽ đến với các bạn. Hơn nữa, đây cũng là đội hình chơi giả lập xếp hạng khá tốt cho những ai yêu thích và đam mê cày rank giả lập, tham khảo bài viết chiến thuật giả lập xếp hạng để tìm hiểu kỹ hơn sơ đồ này nhé. Good Luck !!!

Rate this post

Related Posts

đội hình 4222

Đội Hình 4-2-2-2 Cầm Bóng Chắc Trong FO4 New Engine

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết được là đội hình 4222 là một đội hình đã quá quen thuộc với các game thủ ở phiên bản…

doi-hinh-3-5-2

Đội Hình Chiến Thuật 3-5-2 biến tấu trong fifa new engine

Xin chào các bạn, đội hình 3-5-2 trong fifa được phần lớn người dùng trải nghiệm trong new engine lần này, tuy nhiên để sử dụng thành…

chien-thuat-4-1-1-4

Đội Hình Chiến Thuật 4114 (Hàn Quốc) – Chế độ King of the Hill

Một chế độ xếp hạng mới mà chúng ta – những người chơi fifa online 3 Việt nam đang rất mong chờ – đó là King of…