cai gcafe tai nha

4-1-1-4 Tấn Công Tổng Lực Trong New Engine FO3

tien dao gia lap xep hang
Ngọc Hải
Viết bởi Ngọc Hải

Chào các bạn, hôm nay rảnh rỗi mình sẽ chia sẻ cho các bạn một chiến thuật leo rank cực dễ ở phiên bản fifa online 3 new engine để các bạn có thể áp dụng vào lối đá của mình. Chiến thuật này khá là dễ dùng và được rất nhiều người sử dụng cho nên hãy yên tâm về chất lượng nhé, chiến thuật 4114 new engine đang rất được mọi người quan tâm nhằm leo rank xếp hạng giả lập để lên sao vàng nhanh nhất có thể. Trước khi áp dụng chiến thuật, mình khuyên các bạn hãy sắm những cầu thủ chơi giả lập tốt nhất để cho vào đội hình, tránh trường hợp thiếu cầu thủ hoặc cầu thủ chơi không đúng vị trí sở trường của anh ta nhé.

1.Sắp xếp đội hình

4114 fifa online 3

Ảnh minh họa

Như các bạn cũng đã biết được trong fifa online 3 new engine này, thể lực cầu thủ là vấn đề mấu chốt quyết định cầu thủ đó có chơi tốt hay không, vì thế trước khi vào trận đấu các bạn hãy tối ưu đội hình và thay những cầu thủ nào hết thể lực ra ngoài nhé. Về mặt nhân sự, mình vẫn đang tin dùng Muller 14WC cho vị trí CF, vị trí mà anh ta có thể săn bàn một cách tốt nhất giúp bạn chiến thắng trong nhiều trận đấu; ngoài ra các bạn có thể lựa chọn thêm những tiền đạo hay nhất khi chơi giả lập xếp hạng như Crespo 06WC, Klose 06WC, Neymar 14WC, …

Xem thêm : Top 5 tiền đạo tốt nhất chơi giả lập xếp hạng

2. Chiến thuật:

chien thuat 4114

Ảnh minh họa

Trong sơ đồ 4114 fifa online 3 này thì các bạn phải biết được điểm mạnh và điểm yếu của nó, nếu bạn nào chưa biết thì mình sẽ cung cấp tại bài viết này luôn.

Ưu điểm:

– Khi tấn công chúng ta sẽ có rất đông cầu thủ nên tỷ lệ ghi bàn thắng là rất cao

– Dù cầu thủ tấn công rất nhiều nhưng phía bên dưới có rất đông cầu thủ phòng ngự. CDM chuyên thủ có thể giúp bạn đánh chặn được những pha tấn công của đối thủ.

– Đa dạng được lối chơi khi bế tắc: tấn công trung lộ, khi bí quá có thể dắt ra cánh và tạt cánh vào cho tiền đạo phía trong.

Nhược điểm:

– Sơ đồ này có 1 CAM và 1 CDM nên phía 2 bên biên bị rỗng, nếu đối phương có thể biết được điểm yếu này thì khá là nguy hiểm. Để cải thiện thì game thủ nên chủ động cầm bóng, hạn chế đối phương lấy được bóng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn leo rank giả lập xếp hạng lên sao vàng một cách nhanh nhất, ngoài ra bạn có thể xem thêm tham khảo bài viết chiến thuật giả lập xếp hạng new engine để có thêm nhiều lựa chọn cho đội hình của mình khi gặp vào thế bế tắc. Mình đã thử và thành công leo lên sao vàng 141đ cùng chiến thuật này, còn các bạn đã sẵn sàng chưa nào; hãy áp dụng ngay chiến thuật này để có thể lên được rank cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

Thông tin tác giả

Ngọc Hải

Ngọc Hải

Cộng tác viên chuyên nghiệp tại FO3VN.Com